Tin ưu đãi

Ưu đãi Khóa 7/2012 dành cho Trung tâm Lê Văn Sỹ

ACET sắp khai trương Trung tâm Anh ngữ mới tại 226 Lê Văn Sỹ. Ưu đãi lớn dành cho học viên đăng ký Khóa 7 (KG ngày 20/8/2012)


Chương trình áp dụng cho học viên mới, đăng ký học chương trình Tiếng Anh Học Thuật và Luyện Thi IELTS tại trung tâm 226 Lê Văn Sỹ từ ngày 16/7/2012 đến 18/8/2012.

1. Ưu đãi cho học viên mới
Tặng ngay 1.000.000 đồng cho học viên mới, đăng ký học 01 khóa đầu tiên
Tặng ngay 2.500.000 đồng cho học viên mới, đăng ký học 02 khóa đầu tiên và đóng học phí một lần.

2. Thời gian áp dụng:
Khóa 7/2012 (lớp sáng/ chiều/ tối) đối với học viên đăng ký và hoàn thành học phí 01 khóa học.
Khóa 7&8 (lớp sáng hoặc chiều) hoặc khóa 7&9 (lớp tối) đối với học viên đăng ký và hoàn thành học phí 02 khóa học.

Để hưởng mức học phí ưu đãi trên:
Học viên mới được yêu cầu đóng học phí một lần trong giai đoạn từ 16/7/2012 đến 18/8/2012.

3. Quy định dành cho trường hợp hoàn trả học phí, bảo lưu học phí:
   a. Quy định dành cho hoàn trả học phí:
- Gói học phí ưu đãi đã đóng sẽ không được hoàn lại vì bất cứ lý do nào ngoại trừ trường hợp học viên đóng 02 khóa bị cấm thi cuối khóa hoặc thi rớt kỳ thi cuối khóa của khóa 7/2012.
- Trong trường hợp học viên được ACET hoàn lại học phí cho khóa học thứ 2, học viên sẽ phải đóng bù cho ACET phần tiền chênh lệch giữa mức học phí ưu đãi và mức học phí thông thường.
   
   b. Quy định dành cho bảo lưu học phí:
- Gói học phí ưu đãi đã đóng sẽ chỉ được xem xét cho bảo lưu vì lý do sức khỏe theo quy định học tập của ACET. Trong trường hợp học viên được ACET xem xét cho bảo lưu, học viên sẽ phải đóng bù cho ACET phần tiền chênh lệch giữa mức học phí ưu đãi và mức học phí thông thường cho cả 2 khóa.

4. Các quy định khác:
Không áp dụng kèm với các chương trình ưu đãi giảm học phí khác tại ACET;
Được áp dụng kèm với các chương trình khuyến mãi khác không liên quan đến ưu đãi giảm học phí;
Các trường hợp phát sinh khác không nằm trong quy định này sẽ được xem xét theo quy định chung của ACET và quyết định của ACET là quyết định cuối cùng.

Chia sẻ: ShareVideo

Chia sẻ của Chung & Dũng – Hai Học Viên Đặc Biệt của ACET

Hỏi & Đáp
Q Cơ sơ vật chất, thiết bị dạy học tại ACET?
A Các cơ sở của ACET có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế.Các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm.
Trung tâm tự học (ILC) có máy tính đa phương tiện, truyền hình cáp, mạng nội bộ được thiết kế đặc biệt và nguồn tài liệu phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng giúp học viên phát triển kỹ năng học tập độc lập và phát triển ngôn ngữ.
Học viên có thể sử dụng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại di động để kết nối Internet không dây (WIFI) miễn phí tại ILC và tất cả các khu vực nội vi của ACET. ILC cũng có nhiều sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà.


Về đầu trang