Đỗ Thị Vân Anh - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!
Acet

Đỗ Thị Vân Anh

Tiến sĩ Xã Hội học

Tiến sĩ Xã hội học Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET.

Chị Vân Anh đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”

Chị đã từng học qua rất nhiều trung tâm Anh ngữ và học tại các trường đại học nhưng không nhận được một kết quả chị mong đợi. Tưởng chừng như mình không có năng khiếu để học tiếng Anh, chị gần như bỏ cuộc cho đến khi được giới thiệu tới ACET. Quả thực, ACET đã mang lại cho chị niềm đam mê thực sự trong việc học tiếng anh.

Chị Vân Anh nhận quà dành cho học viên xuất sắc từ ACET

Với chị, ACET như một sứ giả truyền cảm hứng với những giờ học đầy nhiệt huyết, say mê, sáng tạo và rất khoa học. Cùng với sự chăm chỉ và tập trung trong từng bải giảng, chị Vân Anh giờ đang là một trong những học viên xuất sắc của ACET.

ACET chúc chị sẽ thành công trong kế hoạch đạt được hai học bổng Fulbright của mình.

Chi tiết phần chia sẻ của chị Vân Anh, ACET xin phép được trích dẫn nguyên văn ngay dưới đây:

 • Nguyễn Minh Đức

  ĐH Luật Hà Nội - IELTS 8.0

  Nguyễn Minh Đức là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và hiện là điều phối viên cho một chương trình của Chính phủ Úc tại Việt Nam. Đức đã học tại ACET vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 và thi IELTS và đạt được số điểm tổng là 8.0.
  Xem thêm
 • Vũ Trần Hiệp

  Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh ACET Hà Nội

  “Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình” Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.
  Xem thêm
 • Nguyễn Liên Hương

  THPT Chu Văn An - IELTS 8.0

  Em chọn ACET vì có anh họ và nhiều bạn cùng lớp học tiếng Anh tại đây và thi đạt điểm cao.  Mục tiêu của mình khi học tại ACET là 7.5 trở lên và mình đã đạt được điều đó chỉ sau một khóa học.  Học tập tại ACET, mình được học tập ở môi trường rất mới mẻ mà hiệu quả, với giáo viên nhiệt tình và những bạn học viên thân thiện và năng nổ. Suốt quá trình học mình không gặp phải trở ngại nào, và mình rất biết ơn ACET đã đảm bảo được điều đó.
  Xem thêm
 • Trần Thị Thảo Vân

  THPT Chuyên Ngoại Ngữ - IELTS 8.5

  Bạn Trần Thị Thảo Vân đã xuất sắc đạt được 8.5 IELTS khi còn là học sinh Trung học phổ thông, trong đó kỹ năng nghe (Listening) và kỹ năng đọc (Reading) được điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nói (Speaking) đạt 8.0 và 7.0 cho kỹ năng viết (Writing) sau một thời gian học tại ACET.
  Xem thêm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Acet

Đăng ký
ngay