Nguyễn Minh Đức - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!
Acet

Nguyễn Minh Đức

ĐH Luật Hà Nội - IELTS 8.0

Nguyễn Minh Đức là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và hiện là điều phối viên cho một chương trình của Chính phủ Úc tại Việt Nam. Đức đã học tại ACET vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 và thi IELTS và đạt được số điểm tổng là 8.0.

Đức chia sẻ rằng việc có thể giao tiếp bằng tiếng anh và sử dụng tiếng anh thuần thục là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để có thể giúp các bạn trẻ phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực quốc tế. Đức nhận thấy rằng chất lương đào tạo và giáo dục của ACET là một trong những trung tâm tốt nhất ở Hà Nội. Ngoài ra, qua tìm hiểu từ người thân, bạn bè và trên mạng, đã có rất nhiều bạn sinh viên, học sinh đã đến với ACET và sau khi học tại ACET đã được những kết quả rất cao trong các kì thi quốc tế, đó là lý do chính khiến Đức đã tìm đến với ACET.

Đức tham dự kì thi IELTS cách đây khoảng 2 năm với số điểm khá cao – 8.0, trong đó điểm nói 8.0, điểm đọc và nghe 8.5 và điểm viết là 7.0.

Đến với ACET thì Đức đã học được rất nhiều điều, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng anh tự tin hơn, vốn từ vựng sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Chia sẻ với ACET: “Chính nhờ các khóa học tại ACET mà mình đã được trau dồi them hơn nữa sự tự tin trong giao tiếp cũng như là kĩ năng làm việc.. và cảm ơn ACET rất nhiều!”.

Chúc Đức sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn nhé!

 • Vũ Trần Hiệp

  Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh ACET Hà Nội

  “Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình” Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.
  Xem thêm
 • Đỗ Thị Vân Anh

  Tiến sĩ Xã Hội học

  Tiến sĩ Xã hội học Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET. Chị Vân Anh đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”
  Xem thêm
 • Nguyễn Liên Hương

  THPT Chu Văn An - IELTS 8.0

  Em chọn ACET vì có anh họ và nhiều bạn cùng lớp học tiếng Anh tại đây và thi đạt điểm cao.  Mục tiêu của mình khi học tại ACET là 7.5 trở lên và mình đã đạt được điều đó chỉ sau một khóa học.  Học tập tại ACET, mình được học tập ở môi trường rất mới mẻ mà hiệu quả, với giáo viên nhiệt tình và những bạn học viên thân thiện và năng nổ. Suốt quá trình học mình không gặp phải trở ngại nào, và mình rất biết ơn ACET đã đảm bảo được điều đó.
  Xem thêm
 • Trần Thị Thảo Vân

  THPT Chuyên Ngoại Ngữ - IELTS 8.5

  Bạn Trần Thị Thảo Vân đã xuất sắc đạt được 8.5 IELTS khi còn là học sinh Trung học phổ thông, trong đó kỹ năng nghe (Listening) và kỹ năng đọc (Reading) được điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nói (Speaking) đạt 8.0 và 7.0 cho kỹ năng viết (Writing) sau một thời gian học tại ACET.
  Xem thêm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Acet

Đăng ký
ngay