Hoàng Ngọc Lan Chi - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!
Acet

Hoàng Ngọc Lan Chi

THPT Nguyễn Huệ - IELTS 8.0

Hoàng Ngọc Lan Chi đang theo học THPT chuyên Nguyễn Huệ. Chi đã xác định mục tiêu du học ở Úc vào tháng 1 năm 2017. Chi mong muốn lựa chọn một khóa học IELTS tăng cường và cấp tốc để có thể giúp Chi nâng cao các kỹ năng Anh ngữ của mình.

Nhận thấy ACET là một trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng trong nhiều năm liền tại Việt Nam, Chi đã quyết định chọn ACET. Chi được xếp vào lớp IELTS Pro B sau khi kiểm tra đầu vào tại ACET. Trong quá trình học tập tại ACET, Lan Chi nhận thấy khóa học tại ACET vô cùng bổ ích với các giờ học với các thầy cô giáo bản địa có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy nhiều năm tại ACET. Các giáo viên của ACET luôn theo sát các học viên và góp ý chân thành.

Ngoài ra, Lan Chi còn cảm thấy các lớp học của ACET được phân bổ rất hợp lý tạo cho các học viên có cảm giác muốn học hỏi nhiều hơn. Các học viên không những được trau dồi về các kỹ năng Anh ngữ mà còn được nâng cao các kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.

Sau khóa học này, Chi nhận thấy ACET đã giúp Chi cải thiện rất nhiều trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết cũng như phương pháp ôn luyện IELTS tốt hơn. Chi cho biết nhờ có ACET mà bạn đã biết được những điều bản thân còn thiếu sót và cần cải thiện.

Tham gia kì thi IELTS với một tâm lý tự tin hơn sau khóa học, Chi đã xuất sắc đạt được kết quả vượt qua mong đợi của mình với điểm tổng 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng nghe (Listening) đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nói (Speaking) được 8.0 và kỹ năng đọc (Reading) được 7.5, và 6.5 cho kỹ năng viết (Writing).

ACET luôn mong muốn có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả xuất sắc giống như Lan Chi. Chúc Chi sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

 • Nguyễn Minh Đức

  ĐH Luật Hà Nội - IELTS 8.0

  Nguyễn Minh Đức là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và hiện là điều phối viên cho một chương trình của Chính phủ Úc tại Việt Nam. Đức đã học tại ACET vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 và thi IELTS và đạt được số điểm tổng là 8.0.
  Xem thêm
 • Vũ Trần Hiệp

  Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh ACET Hà Nội

  “Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình” Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.
  Xem thêm
 • Đỗ Thị Vân Anh

  Tiến sĩ Xã Hội học

  Tiến sĩ Xã hội học Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET. Chị Vân Anh đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”
  Xem thêm
 • Nguyễn Liên Hương

  THPT Chu Văn An - IELTS 8.0

  Em chọn ACET vì có anh họ và nhiều bạn cùng lớp học tiếng Anh tại đây và thi đạt điểm cao.  Mục tiêu của mình khi học tại ACET là 7.5 trở lên và mình đã đạt được điều đó chỉ sau một khóa học.  Học tập tại ACET, mình được học tập ở môi trường rất mới mẻ mà hiệu quả, với giáo viên nhiệt tình và những bạn học viên thân thiện và năng nổ. Suốt quá trình học mình không gặp phải trở ngại nào, và mình rất biết ơn ACET đã đảm bảo được điều đó.
  Xem thêm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Acet

Đăng ký
ngay