Tin tức

Hòa mình vào đêm Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival cùng ACET

Vào ngày 1/10 vừa qua, ACET đã rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình Đại nhạc hội chào đón tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, kết hợp kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Phát thanh và Truyền hình, những khách mời nổi tiếng như JustaTee, OSAD, Phùng Khánh Linh đã mang đến những tiết mục sôi động, ấn tượng.

Đại diện ACET cùng các nhà tài trợ cho chương trình.

Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival là sự kiện chào tân sinh viên thường niên của Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí – Tuyên truyền. Đây cũng là chương trình trở thành thương hiệu “đặc sản” của trường Báo. Qua sự kiện này, các anh chị “ma cũ” chúc các em tân sinh viên có một quãng thời gian tuyệt vời dưới mái trường báo chí.

Năm nay với chủ đề là The Final Chappter, chương trình còn là dịp nhìn lại chặng đường đã đi qua và kỉ niệm 15 năm tái thành lập khoa. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong và ngoài học viện.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của đêm hội Cùng ACET nhé!

Ca sĩ khách mời của chương trình: Phùng Khánh Linh.

Khách mời của chương trình: Ca sĩ JustaTee.

Khách mời của chương trình: Ca sĩ Osad.

Náo nhiệt, sôi động, ấm cúng là không khí mà đêm đại nhạc hội Sóng trẻ festival 2018 – The final chapter đã đem đến cho sinh viên trường Báo nói chung và hơn 1500 tân sinh viên nói riêng. Đêm đại hội đã khép lại hết sức thành công trong sự hân hoan của hàng ngàn sinh viên, đây thực sự là một chương trình ý nghĩa để lại nhiều dấu ấn trong lòng các bạn trẻ. ACET luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn trẻ trong những đêm hội đầy ý nghĩa như vậy trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *