Kinh nghiệm học IELTS

Giải đáp thắc mắc học Ielts để làm gì?

hoc ielts lam gi? di du hoc co can ielts khong

Bạn thấy mọi người đua nhau học, thi IELTS? Bạn thắc mắc liệu mình có nên học IELTS hay không? Học IELTS để làm gì? Bạn nghĩ IELTS chỉ giúp ích cho việc đi du học hay làm việc ở nước ngoài? Đó là một sai lầm bởi bạn không biết rằng khi sở hữu chứng chỉ nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích không tưởng dành cho bạn. Vậy đó là những lợi ích gì? Theo chân ACET đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé!

IELTS là gì?

IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System. Nó là một tên gọi của kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Và khi tham gia kỳ thi này thì bạn sẽ được tiến hành làm các bài test. Điểm đặc biệt của kì thi IELTS đó là không có số điểm để đánh giá rằng bạn đỗ hay trượt. Thay vào đó, số điểm IELTS sẽ giúp bạn nhìn nhận được trình độ Tiếng Anh hiện tại của mình. Có thể nói nếu điểm IELTS của bạn càng cao thì cũng có thể nói là trình độ Tiếng Anh của bạn càng tốt.

ielts la gi va hoc ielts co can thiet khong

Những lợi ích liên quan đến học tập được khi học IELTS

Học IELTS để làm gì? Là câu hỏi được rất nhiều người từ các bạn học sinh đến những người trưởng thành đã đi làm khá thắc mắc. Việc học IELTS Tiếng Anh rất quan trọng. Và đó là một điều hiển nhiên mà tất cả mọi người đều công nhận. Vậy nhưng để nói rõ việc học IELTS để làm gì? Và những cơ hội lớn hơn trong tương lai sau này thì rất ít người hiểu rõ về vấn đề này.

Hoàn thiện và phát triển bản thân

Có thể nói nếu bạn có bằng IELTS thì tức là trình độ Tiếng Anh của bạn phải khá tốt trở lên. Học IELTS để làm gì? Không đơn giản chỉ là việc bạn học thêm một ngôn ngữ khác. Mà nó còn giúp bạn được hoàn thiện và phát triển bản thân hơn rất nhiều. Bạn đã bao giờ thắc mắc có rất nhiều công việc chỉ cần bạn có Tiếng Anh thì bạn đã có mức lương cao ngất ngưởng mà không yêu cầu trình độ bằng cấp của bạn ở mức khá hoặc giỏi hay chưa?

hoc ielts de phat trien ban than

Những người giỏi Tiếng Anh thì thường họ sẽ có một tư duy khá nhạy bén so với những người bình thường nhiều. Đối với những người có chứng chỉ IELTS thì họ sẽ thường luôn tự tin, lời nói thì sắc bén. Hơn nữa khả năng giao tiếp cũng tuyệt vời. Và kỹ năng khi xử lý công việc cũng cực kỳ tốt. Và từ đó trình độ chuyên môn của họ cùng sẽ phát triển từng bước khi được va chạm nhiều hơn.

Tuy nhiên để đạt được trình độ ngoại ngữ tốt thì bạn phải mất một quá trình dài học tập chăm chỉ. Đó là lý do mà cho dù trình độ của bạn có giỏi thì bạn vẫn có thể không bằng một người có chứng chỉ IELTS. Vì những nhà tuyển dụng có thể tìm thấy tiềm năng và khai thác nhiều hơn ở những người này.

Đem tới cơ hội lớn cho việc săn học bổng du học hay định cư nước ngoài

Một trong những câu trả lời nhận được khi hỏi học IELTS để làm gì đó chính là du học và tìm kiếm cơ hội lớn tại các quốc gia khác trên thế giới. Với mỗi người thì để đi du học việc sở hữu chứng chỉ IELTS đạt chuẩn theo yêu cầu là một trong những điều kiện tiên quyết cần đạt được. Nói chính xác hơn đó là chỉ khi bạn có đủ trình độ thì bạn mới có thể bước chân vào học tại các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài. Và chứng chỉ IELTS Academic- loại hình thi dành riêng cho những bạn có ý định học tập tại các trường lớn trên thế giới.

Ngoài đem lại cho bạn những cơ hội học tập tốt tại môi trường giáo dục nước ngoài. IELTS còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc định cư cũng như có một công việc tốt tại những nước đang phát triển. Sẽ không nói quá khi ví von bằng IELTS như là tấm vé vàng hứa hẹn mang lại cho bạn những lợi ích to lớn.

co hoi du hoc va dinh cu nuoc ngoai khi co chung chi ielts

Chẳng hạn như nếu bạn muốn định cư đến một số nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada…thì đều yêu cầu bạn có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên tùy mỗi nước thì mức điểm yêu cầu cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên điều kiện về bằng IELTS là điều kiện cần phải thực hiện.

Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Những bạn học sinh cấp 3 thì từ năm 2015, Bộ Giáo Dục đã miễn thi ngoại ngữ đối với những học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên. Vì vậy nếu bạn đã ôn thi IELTS và có chứng chỉ với điểm số cao ngay từ khi học phổ thông thì bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thi tốt nghiệp nữa. Học IELTS để làm gì? Đó là sẽ được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp.

Được xét tuyển riêng vào các trường Đại học lớn

Những năm gần đây những bạn có IELTS khi học THPT còn được hưởng những quyền lợi xét tuyển riêng vào các trường Đại học lớn. Cụ thể bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

 • Hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia của BGD
 • Có điểm 2 môn thi THPT Quốc Gia nằm trong tổ hợp các môn xét tuyển của trường đó. Bạn không bị điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ.
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên còn thời hạn tính đến ngày bạn nộp hồ sơ xét tuyển

dien form ung tuyen dai hoc hoac di du hoc

Tuy nhiên tùy vào từng trường Đại học mà yêu cầu về điểm số IELTS cũng sẽ khác nhau. Một số trường đã áp dụng phương thức này. Có thể kể đến như ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, ĐH Hoa Sen TP.HCM…

Vì thế, nếu bạn muốn thích học IELTS nhưng chưa biết học IELTS để làm gì? Câu trả lời đó là nếu muốn được xét tuyển riêng vào những trường trên thì bạn cần phải có bằng IELTS 6.5.

Miễn học Tiếng Anh tại Đại Học

Như các bạn cũng biết là khi lên học Đại học thì các bạn đều phải học Tiếng Anh. Nhưng nếu bạn có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học Tiếng Anh trong 1, 2 năm đầu. Và nó sẽ tùy thuộc vào yêu cầu riêng của trường bạn đưa ra. Ví dụ như một số trường ĐHQG, ĐHBK,ĐH Ngoại Thương… đều đưa ra quy định rõ ràng về thang điểm và điều kiện học Tiếng Anh tại trường. Nếu được miễn Tiếng Anh thì bạn sẽ có thời gian để tập trung học những môn khác mà không cần lo lắng về môn Tiếng Anh nữa.

Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra Tiếng Anh tại Đại học

Bên cạnh về việc được miễn học Tiếng Anh đầu vào. IELTS cũng là chứng chỉ mà nhiều trường Đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên của mình. Trước kia thì chủ yếu là yêu cầu bằng Toeic 2 kỹ năng nghe và đọc. Nhưng thời gian gần đây nhiều trường đã bổ sung thêm 2 kỹ năng nữa đó là nói và viết. Do đó mà việc sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn hoàn thành chuẩn đầu ra để được tốt nghiệp ra trường.

le tot nghiep cho sinh vien dai hoc

Chứng chỉ IELTS thể hiện sự chăm chỉ của bạn

Chứng chỉ IELTS vừa khó và cần thiết cho việc học tập. Do đó mà để đạt được điểm số như ý muốn thì bạn cần chăm chỉ rất nhiều. Một khi mục tiêu của bạn càng cao thì bạn cần phải nỗ lực hơn gấp bội lần.

Điểm số IELTS sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm chỉ và nỗ lực học tập của bạn. Một khi bạn đã cầm trên tay tấm bằng IELTS với điểm số cao. Thì nó chính là bằng chứng thể hiện sự chăm chỉ của bạn. Và để đạt điểm tổng cao thì bạn cần rèn luyện đều cả 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết. Trong quá trình học thì các kỹ năng cũng sẽ liên kết với nhau. Và nó giúp bạn đẩy mạnh hơn việc học.

Ví dụ, bạn cần thực hiện theo quy trình nghe-nói-đọc-viết. Muốn nói hay thì phải nghe nhiều, và nghe giỏi. Muốn viết hay thì phải đọc nhiều, đọc một cách chuyên tâm.

Như thế, bạn sẽ dần dần nâng cao được các kỹ năng. Và rèn luyện bản thân trở nên tự tin hơn. Việc học IELTS cũng giúp bạn trong quá trình giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Sau thời gian học IELTS bạn sẽ không nhận ra sự thay đổi đáng kể của bản thân.

Lợi ích của bằng IELTS đối với công việc tương lai

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS được rất nhiều nước sử dụng

Nếu như bạn muốn xin một công việc tốt ở nước ngoài thì với một tấm bằng Việt Nam là rất khó. Nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi việc làm cho những người có bằng IELTS không bao giờ thiếu trên toàn thế giới. Nói dễ hiểu hơn đó là những người có trong tay bằng IELTS thì khả năng thất nghiệp là rất thấp.

cac nuoc su dung chung chi ielts

Chắc các bạn cũng biết rằng Tiếng Anh là ngôn ngữ chung. Và nó được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy mà bằng IELTS cũng là chứng chỉ toàn cầu. Và bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ quốc gia nào. Khi bạn có bằng IELTS thì vấn đề xin việc làm sẽ không quá khó khăn gì nữa. Sự nghiệp của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn khi làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia. Từ đó mà cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt những nhà tuyển dụng

Vấn đề xin việc của những bạn sinh viên mới ra trường có vô số những câu chuyện xoay quanh. Nhưng có một điều mà chúng ta có thể thấy đó là nhà tuyển dụng sẵn sàng tuyển một người chỉ với tấm bằng khá nhưng có trình độ tốt. Hơn là việc tuyển một người có bằng cấp giỏi nhưng lại không hề biết Tiếng Anh. Và khi bạn nộp CV cho bất kỳ một công ty nào thì thứ mà nhà tuyển dụng tìm kiếm đầu tiên đó chính là trình độ Tiếng Anh của bạn.

Một người đi xin việc nếu sở hữu chứng chỉ IELTS thì đã là một lợi thế to lớn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và có nhiều tiềm năng để khai thác hơn. Chưa kể những người có năng lực ngoại ngữ thì sẽ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Và họ luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Học IELTS để làm gì? Đó là khi bạn trở thành những ứng cử viên sáng giá đối với những nhà tuyển dụng.

IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

co hoi viec lam khi co tieng anh tot va chung chi ielts

Với tấm bằng IELTS bạn sẽ xin được việc gì? Với tấm bằng này thì hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ’’ xịn sò ’’ hơn rất nhiều. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty lớn hay tập đoàn đa quốc gia đều có yêu cầu Tiếng Anh.
Những công ty này có mức lương cao và nếu như bạn có IELTS. Bạn dễ dàng nộp đơn và nhận được công việc với môi trường tốt hơn. Chưa kể đến nếu có bằng IELTS thì cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Vậy những nghề nghiệp liên quan đến Tiếng Anh dành cho những người có chứng chỉ IELTS là gì?

Miền đất hứa đối với nghề nghiệp liên quan đến Tiếng Anh khi có chứng chỉ IELTS

Chúng ta đều đã nghe qua rất nhiều về tầm quan trọng của Tiếng Anh cùng những hứa hẹn đầy tốt đẹp trong tương lai. Vậy nhưng để cụ thể hơn thì nếu học giỏi Tiếng Anh hay học IELTS để làm gì? Mọi ngành nghề thì đều cần Tiếng Anh nhưng trình độ chuyên ngành cũng quan trọng không kém? Vậy công việc nào có thể tận dụng Tiếng Anh một cách tốt nhất?

Biên dịch game

Chắc hẳn đối với nhiều bậc phụ huynh thì ngành nghề này có vẻ mới và không có tương lai cho con của mình. Nhưng thực tế, đây là một trong những công việc có tiềm năng phát triển rất lớn những năm gần đây. Chưa kể có rất nhiều cơ hội để bản thân được trau dồi và trải nghiệm thông qua công việc này. Trong thời kỳ kỷ nguyên số thì tại thị trường Việt Nam, các tựa game nước ngoài cũng phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là lý do khiến cho các Streamer về game bùng nổ dữ dội và kiếm được những khoảng thu nhập khủng lồ.

nghe bien dich game can tieng Anh

Nếu bạn có trong tay một chứng chỉ IELTS tốt. Học IELTS để làm gì? Đó là cơ hội bạn có thể gia nhập vào các công ty game nổi tiếng trên thế giới. Và khi được làm việc đây, bạn không chỉ được hưởng một chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt mà còn có cơ hội gặp gỡ rất nhiều những người tài giỏi khác.

Biên dịch game có thể nói là một ngành nghề chỉ mới phát triển tại Việt Nam. Nhưng nó lại rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì thế, nếu bạn có ý định dấn thân theo mảng này thì hãy tự trau dồi và học hỏi ngay từ bây giờ.

Nhà quản trị thương hiệu

Nếu bạn thắc mắc học IELTS để làm gì? Thì trong trường hợp bạn làm việc trong lĩnh vực marketing và quảng cáo thì có trong tay chứng chỉ tiếng Anh IELTS là cực kỳ cần thiết. Bởi những người làm trong lĩnh vực này thì sự nhạy cảm đối với xu thế thị trường là cần thiết. Chưa kể bạn còn phải nắm bắt nhanh chóng tâm lý của khách hàng càng nhanh càng tốt. Thêm vào đó thì một điều rất quan trọng nữa đó là trang bị một trình độ Tiếng Anh tốt. Đây sẽ là vũ khí để giúp bạn thể hiện được năng lực. Và có cơ hội khám phá những vùng đất mới. Để có thêm những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

quan tri thuong hieu la gi graphic

Chẳng hạn như những công ty lớn trên thế giới có thể kể đến như Google. Họ có một nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng những nhà quản trị thương hiệu chất lượng. Và để trở thành một nhà quản trị giỏi, điều hành tốt công việc thì không thể thiếu trình độ Tiếng Anh. Khi sở hữu chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ có chìa khóa để mở ra những cơ hội tốt như thế.

Tiếp viên hàng không

Nếu bạn đang có ý định nung nấu để trở thành một tiếp viên hàng không thì trình độ ngôn ngữ là một yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiều cao, ngoại hình và trình độ học vấn cao. Là một tiếp viên hàng không thì khi làm việc trên một chuyến bay bạn cần phải có trình độ Tiếng Anh cực kỳ tốt. Để bạn có thể hiểu và phục vụ cho tất cả những nhu cầu thiết yếu cho các hành khách. Do đó nếu không muốn ước mơ của mình bị chôn vùi thì hãy trang bị cho bản thân một chứng chỉ IELTS.

tiep vien hang khong lam viec tren may bay cung can phai trau doi tieng anh

Làm giáo viên dạy Tiếng Anh

Học IELTS để làm gì? Câu trả lời đó là khi có bằng IELTS bạn có thể đi dạy ngay cả khi bạn không có bằng sư phạm.

giao vien day tieng anh sau khi co chung chi ielts

Hiện nay thì nhu cầu học IELTS đang ngày càng nhiều các bạn và phụ huynh quan tâm. Nhờ vậy mà việc bạn tự mở lớp dạy IELTS. Hay làm giảng viên cho những trung tâm Tiếng Anh sẽ là công việc rất có tiềm năng. Vì vậy, nếu bạn có chứng chỉ IELTS điểm cao. Và bạn đam mê việc dạy thì bạn sẽ có cơ hội được đứng trên giảng đường. Để có thể chia sẻ kiến thức cho những thế hệ trẻ!

Điều phối viên

Điều phối viên có lẽ vẫn là công việc còn nhiều xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn biết học IELTS để làm gì thì đây là công việc khá thú vị bạn có thể tìm hiểu.

dieu phoi vien can tieng anh de lam viec nhom

Công việc điều phối viên là một công việc thuộc về các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Những tổ chức này thì sẽ luôn có những hoạt động để giúp đỡ các quốc gia đang phát triển trên toàn cầu. Bạn cần biết nhiều ngôn ngữ để có thể trao đổi và dễ dàng kết nối với những người ở các quốc gia khác nhau. Và khi bạn có một trình độ Tiếng Anh vượt trội thì bạn sẽ mở rộng mối quan hệ của mình và có cơ hội thăng tiến nhiều hơn.

Những nghề nghiệp khác cần đến khả năng ngôn ngữ

Bên cạnh những công việc được kể trên thì cũng còn rất nhiều những ngành nghề hấp dẫn khác. Mà bạn có thể tận dụng kỹ năng Tiếng Anh của mình. Và có thể thêm nhiều câu trả lời về việc học IELTS để làm gì?

Một số công việc có thể tìm hiểu như là làm pháp chế trong lĩnh vực tài chính hay những ngân hàng quốc tế. Hay là trở thành một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Hoặc cũng có thể trở thành những phóng viên, nhà báo, biên tập viên tác nghiệp ở nước ngoài.

co hoi nghe nghiep o nuoc ngoai khi co tieng anh tot va chung chi ielts

Đây đều là những công việc có rất nhiều điều thú vị cũng những cơ hội để trải nghiệm, phát triển nếu thật sự bạn yêu thích và làm việc hết mình.

Cơ hội để thể hiện trình độ toàn diện về tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung được sử dụng trên toàn thế giới và nó cũng được xem là ngôn ngữ chính thức ở nhiều đất nước. Do đó mà chứng chỉ IELTS cũng được công nhận ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Vì là kỳ thi chuẩn quốc tế nên tiêu chuẩn đánh giá, chấm điểm rất nghiêm ngặt để có thể đánh giá khách quan trình độ của người dự thi. Vì thế mà điểm IELTS được xem là thước đo khá chính xác về trình độ Tiếng Anh của người sở hữu nó. Thêm vào đó thì việc học IELTS đòi hỏi bạn phải ôn luyện rất nhiều. Nên là kiến thức bạn được tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế từ đó cũng nhiều hơn. Nhờ vậy mà khi có chứng chỉ IELTS thì có thể nói trình độ của bản thân đã trở nên toàn diện hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình.

Bao nhiêu điểm IELTS là được?

Sau khi biết được lợi ích của việc học IELTS để làm gì? Cùng tìm hiểu vậy số điểm IELTS bao nhiêu là đủ?

Để có thể tự tin về Profile của bản thân và có thêm những cơ hội trong tương lai thì điểm IELTS của bạn nên từ 6.5-7.0 điểm. Khi ở trình độ này thì khả năng của bạn đã được nâng cao lên rất nhiều. Từ việc đọc hay nghe, nói, viết thì đều khá ổn để có thể hoàn thành công việc một cách tự tin.

muc tieu hoc ielts luyen ilets tu 6.5 len 8.0

Với mục tiêu này thì cũng không phải quá khó để thực hiện. Quan trọng là bạn cần phải xác định được mục tiêu của bản thân và lựa chọn phương pháp học tập sao cho hiệu quả. Bạn cầu xác định rõ trình độ hiện tại của mình bằng phương pháp thi thử. Tiếp theo khi biết trình độ hiện tại thì hãy bắt đầu học từ trình độ đó. Học theo các chủ đề và luyện đề một cách phù hợp với trình độ của mình nhất.

Trong trường hợp bạn bị mất gốc thì đừng vội vàng học quá nhiều. Bạn hãy bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, phát âm và từ vừng. Một khi đã có một cái nền thật vững chắc thì mới tiếp tục học lên. Tuy nhiên, việc tự học là một điều khá khó khăn. Bạn cần phải hết sức nỗ lực để vượt qua những khó khăn về sự chán nản hay những kiến thức khó không biết hỏi ai hay học như thế nào?

Vì thế, nếu có thể thì bạn hãy chọn học tại trung tâm uy tín- chất lượng giúp bạn yên tâm việc học IELTS để làm gì?

ACET – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu

Khi bạn lựa chọn học IELTS ở trung tâm thì bạn sẽ có người hướng dẫn, thúc đẩy học mỗi ngày. Chưa kể bạn còn được giảng viên chia sẻ, hướng dẫn các học một cách chi tiết. Bạn sẽ được chữa bài, chữa lỗi sai cùng bạn bè để giúp việc học tốt hơn.

Khi tham gia học ACET, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi vì:

 • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi
 • Giáo viên thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học trên lớp và tại nhà. Đặc biệt là truyền thêm động lực để bạn có thể ý chí để học IELTS. Bạn sẽ tự mình khám phá thực sự bạn học IELTS để làm gì?
 • Xây dựng lộ trình cụ thế, phù hợp theo từng trình độ
 • Là một trung tâm giảng dạy, luyện thi uy tín hàng chục năm. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức đầy đủ và mới nhất

Vì thế, khi tham gia học tập cùng ACET, các bạn yên tâm việc học IELTS sẽ dễ như ăn bánh. Và mục tiêu đạt 6.5 IELTS sẽ từ khoảng sau 7-8 tháng nếu như bạn mất gốc.

IELTS đem lại rất nhiều lợi ích dành cho công việc và học tập. Nếu hỏi học IELTS để làm gì thì tất cả câu trả lời ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có một cái nhìn cụ thể nhất. Để có thể trở nên thành công và thăng tiến hơn trong công việc. IELTS sẽ là lựa chọn bạn hoàn toàn nên cân nhắc. Chúc cho ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh và thành công!

2 thoughts on “Giải đáp thắc mắc học Ielts để làm gì?

 1. Ngọc Diệp viết:

  Mình muốn nhận tư vấn và đăng ký khóa học ạ

  1. Tư vấn học tiếng anh hiệu quả viết:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học luyện IELTS tại ACET. Trước khi tư vấn trực tiếp về khóa học bạn có thể đăng ký và kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn tại đây: https://acet.edu.vn/kiem-tra-trinh-do-tieng-anh/ và sau khi hoàn tất bài kiểm tra bạn có thể đăng ký lại đầy đủ thông tin ACET sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn nhé!

   Cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ:

   HOTLINE HCM (028) 3991 2999 – 3932 6202

   HOTLINE HN (024) 7301 1666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *