Blog

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua website Language Guide

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online qua website Language Guide

Học Tiếng Anh online ngày nay đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi cách học này vừa đem lại hiệu quả cao, vừa giúp người học linh động về mặt thời gian và địa điểm học tập. Nếu bạn đang muốn học Tiếng Anh online nhưng chưa biết nên học tại trang web nào thì ACET sẽ giới thiệu đến bạn một trang web vô cùng bổ ích và dễ sử dụng là Language Guide. Đây là website học Tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn với hệ thống bài giảng đi từ mức độ dễ đến khó. Phù hợp cho những người đang muốn trau dồi khả năng Tiếng Anh tại nhà!

1. Đăng nhập

Bước 1: Truy cập trang chủ

Để truy cập vào trang web  Languageguide, bạn hãy gõ từ khóa để tìm kiếm trên Google. Trang chủ sẽ được đề xuất ở mục đầu tiên.

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online tại website Language Guide

Kết quả tìm kiếm website

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh

Sau khi thực hiện xong bước 1, giao diện chính của trang web sẽ hiển thị như ảnh dưới đây:

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online cùng website Language Guide

Giao diện trang chủ của web

Đây là website được đánh giá cao về số lượng ngôn ngữ học tập. Có rất nhiều ngôn ngữ cho các bạn lựa chọn để học như Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc… với bài giảng chi tiết và dễ hiểu. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như các bạn chưa biết đến Language Guide đấy!

2. Vào lớp học

Language Guide là website từ điển bằng tranh online giúp bạn dễ dàng học từ vựng bằng nhiều chủ đề khác nhau như số đếm, bảng chữ cái, bộ phận cơ thể,… tới các chủ đề như vật nuôi, các loại trái cây, nhà cửa…

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online cùng với website Language Guide

Có rất nhiều chủ đề ở giao diện chính

Điều đặc biệt trong cách xây dựng hệ thống bài giảng của Language Guide đó là chia nhỏ bài học thành nhiều chủ đề khác nhau để học viên dễ dàng học tập. Hay nói cách khác, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học theo chủ đề. Phương pháp này khiến cho não bộ của chúng ta tiếp thu kiến thức nhanh hơn, có sự liên tưởng và rèn luyện khả năng phản xạ.

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online trên website Language Guide

Chủ đề trái cây của Language Guide

Bên cạnh đó, sau khi học xong từ vựng, các bạn có thể kiểm tra lại kiến thức bằng cách làm các bài kiểm tra phát âm và luyện nghe của Language Guide. Phần này được hiển thị ở phần chữ màu hồng trong các bài học.

Hướng dẫn ôn luyện Tiếng Anh online qua website Language Guide

Giao diện với 2 kỹ năng chính là nghe và phát âm (nói)

Có thể nói, đây là website vô cùng thân thiện với người dùng cho phép bạn học cả ngữ pháp, phát âm, đọc và nghe Tiếng Anh cùng với một từ điển bằng tranh ảnh bắt mắt.

Hướng dẫn luyện Tiếng Anh online qua website Language Guide

Tính năng luyện nghe

Học Tiếng Anh online qua website Language Guide

Tính năng luyện phát âm

3. Phương pháp Học Tiếng Anh online qua Languageguide hiệu quả

Để đạt được kết quả học tập tốt, bạn cần chủ động và sáng tạo trong suốt quá trình học. Tự tạo ra những phương pháp học cho bản thân, luôn làm mới và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Dưới đây là một số phương pháp học tập dành cho bạn!

Ghi chép thông tin cần thiết và tổng hợp sau mỗi buổi học

Cuốn sổ tay sẽ là một vật trong thể thiếu đối với những bạn đang theo đuổi Tiếng Anh. Bởi ngoài khả năng ghi chép, các bạn còn có thể tổng hợp thông tin sau mỗi buổi học. Đây là phương pháp học vô cùng hiệu quả mà ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Trước khi học online, bạn hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay và bút để ghi chép những kiến thức trong quá trình học nhé! Khi buổi học kết thúc, hãy dành cho bản thân khoảng 30 phút để tổng hợp lại kiến thức. Bạn có thể lập bảng biểu hoặc những gạch đầu dòng… để dễ dàng ghi nhớ hơn! Sử dụng phương pháp này sẽ khiến bạn chủ động học tập và tạo ra sự hứng thú với môn học.

Lập khung giờ cố định

Muốn học tập hiệu quả, chúng ta phải có giờ giấc học tập rõ ràng. Có rất nhiều bạn cho rằng học online thì khi nào học chẳng được? Tuy nhiên, đây là nhận định chưa chính xác. Bởi học trên lớp hay học online, chúng ta cũng cần lập ra những khung giờ cố định để việc học đi vào nề nếp, khuôn khổ. Khi mọi thứ đã đi vào nề nếp, khuôn khổ, bạn mới có thể thích nghi với và tạo được thói quen học Tiếng Anh. Tạo được thói quen học Tiếng Anh chính là bạn đang bước đầu thành công chinh phục ngoại ngữ này! Bạn nên chọn những khung giờ mà mình rảnh rỗi, chọn những nơi yên tĩnh và dễ tập trung vào việc học tập.

Trên đây là một số hướng dẫn học Tiếng Anh online qua website Language Guide dành cho người mới bắt đầu. ACET hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích và đạt được kết quả học tập cao!

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *