Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET được tham chiếu với Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR), thang điểm IELTS và được quốc tế công nhận.

Hoàn thiện tiếng anh cùng anh ngữ học thuật

 • 01
  Chương trình Anh ngữ Học thuật được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.
 • 02
  Chương trình Anh ngữ Học thuật được tham chiếu với Khung Tham Chiếu Tình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR), thang điểm IELTS và được quốc tế công nhận.
 • 03
  Chương trình Anh ngữ Học thuật được thiết kế nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại đại học để sẵn dàng cho việc học Đại học Quốc tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.
 • 04
  Với chương trình Anh ngữ Học thuật, tùy vào cấp độ đã hoàn tât, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao Đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch và cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc.

Nội dung khóa học

Advanced Academic English

Tiếng anh du học và dự bị đại học

Level 05 IELTS 6.0 - 6.5/7.0+

Tập trung phát triển khả năng nghiên cứu và đọc hiểu văn bản từ nhiều nguồn tài liệu học thuật khác nhau. Học cách viết luận văn và báo cáo theo đúng quy cách đặt ra cho sinh viên học năm nhất bậc đại học.
 • 5A (100hrs) Organisations
 • 5B (100hrs) Leadership in a Globalised World

Advanced Academic English

Tiếng anh du học và dự bị đại học

Level 04 IELTS 5.5 - 6.0

Nâng cao khả năng đọc hiểu và tóm tắt nội dung văn bản đồng thời phát triển sự tự tin trong việc nghiên cứu, viết báo cáo và viết luận văn. Phát triển kỹ năng thuyết trình và khả năng tham gia học nhóm một cách tự tin trong môi trường học tập ở nước ngoài.
 • 4A (100hrs) The Internet Society
 • 4B (100hrs) Cities

Academic English

Tiếng anh kỹ năng học thuật và ielts

Level 03 IELTS 5.0 - 5.5

Giảng dạy tiếng Anh học thuật nâng cao, cũng như những kỹ năng cần thiết cho các hoạt động trong môi trường đại học và làm việc, như phân tích biểu đồ, viết báo cáo, viết báo cáo luận, thuyết trình và thảo luận nhóm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hoàn thiện những kỹ năng IELTS nâng cao.
 • 3A (100hrs) Business
 • 3B (100hrs) Globalised World

Academic English

Tiếng anh kỹ năng học thuật và ielts

Level 02 IELTS 4.5 - 5.0

Phát triển khả năng học thuật thông qua nhiều chủ đề trọng điểm và các kỹ năng khác nhau với mức độ ngôn ngữ phức tạp hơn, qua đó giúp học viên biết cách viết đoạn văn, thảo luận nhóm, và đọc - nghe tiếng Anh trong môi trường học thuật. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên thực hành những kỹ năng về IELTS.
 • 2A (100hrs) People
 • 2B (100hrs) Society

Academic English

Tiếng anh kỹ năng học thuật và IELTS

Level 01 IELTS 4.0 - 4.5

Khái quát về Anh ngữ Học thuật, và từng bước tiếp cận các kỹ năng làm bài thi IELTS cơ bản. Chương trình chú trọng vào cấu trúc câu và kiến thức căn bản trong việc sắp xếp, phát triển ý tưởng trong bài viết.
 • 1A (100hrs) Our World
 • 1B (100hrs) Lifestyle & Events

Pre-Academic English

Tiếng Anh tổng quát

Xây dựng khả năng giao tiếp thành thạo và sự tự tin trong tất cả bốn kỹ năng. Phát triển và củng cố ngữ pháp và từ vựng căn bản làm nền tảng cho việc học ở các cấp độ Anh ngữ Học thuật kế tiếp.
 • Pre-Academic English (PAE)
 • Level 1, 2, 3, 4 (400hrs)

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

Góc tư vấn học tập

Đây là một chương trình bổ ích từ ACET dành cho tất cả học viên chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS tại ACET, khi tham gia chương trình học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là những thông tin cần thiết liên quan đến kì thi IELTS. Các giáo viên của ACET sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ của học viên một cách hiệu quả nhất.

Sự kiện cuối khóa

ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa hè. Những sự kiện này tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng cũng như khả năng Anh ngữ của mình.

Câu lạc bộ tiếng Anh

ACET tổ chức miễn phí các câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong mỗi học kỳ. Các câu lạc bộ này giúp các em thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao. Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức định kỳ bởi giáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

Dự án nhóm

Bên cạnh các giáo trình học thuật, học viên cũng sẽ có cơ hội thực tập những kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình thông qua các bài tập hay dự án nhóm trên lớp.

Sự kiện và Ưu đãi

Ưu đãi

Xem thêm
Khai bút đầu xuân mang một ý nghĩa lớn lao tượng trưng cho sự suôn sẻ và thành công khi bắt đầu sự nghiệp – sự học. Bạn mong muốn một năm thi cử đỗ…
Để khởi đầu may mắn chào Xuân Mậu Tuất 2018, ACET Hà Nội tổ chức chương trình: “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC’’. Cụ thể, khi đăng ký khóa học Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du…

Sự kiện

Xem thêm
Có bao giờ bạn nhận thấy mình đang quay cuồng xoay cách hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh nhưng vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội săn học bổng, học tập và làm viêc quốc tế?…
Được đi du học hay làm việc với những công ty nước ngoài trên toàn thế giới là mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là rào cản khiến nhiều bạn…
Là phần đầu tiên của bài thi IELTS, cùng với áp lực thời gian và phải tập trung cao độ, Listening luôn làm các sĩ tử IELTS lo lắng. Bên cạnh đó, các bạn luôn…
Đăng ký ngay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Các khóa học khác

 • Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English - tiếng Anh du học và dự bị đại học) được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.
 • Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.
 • Chương trình Anh ngữ First Steps được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật.
 • Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong quá trình học tập và con đường sự nghiệp tương lai.

Đăng ký
ngay