Khoá học tiếng anh IELTS cao cấp - ACET
Acet
IELTS

Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh Học thuật và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.

Bứt phá với chương trình luyện thi IELTS

 • tổng quát
  tổng quát
  Giới thiệu tổng quát về hình thức và cách làm bài thi IELTS
 • Phát triển
  Phát triển
  Phát triển vốn từ vừng với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú
 • Rèn luyện
  Rèn luyện
  Rèn luyện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo lộ trình rõ ràng
 • chiến lược
  chiến lược
  Xây dựng chiến lược làm bài thi toàn diện và chuyên sâu cho 4 kỹ năng quan trọng

Nội dung khóa học

Acet

IELTS Pro B

Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về kỳ thi IELTS

Khóa học IELTS trang bị kiến thức toàn diện và chuyên sâu về kỳ thi IELTS, kết hợp với việc phát triển năng lực ngôn ngữ, và chiến lược làm bài thi cho học viên ở cấp độ nâng cao. Khóa học sẽ tập trung vào các chủ đề nâng cao như: Nghệ thuật – Kiến trúc, Xã hội, Tài chính, và Cơ sở hạ tầng.
Acet

IELTS Pro A

Kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS

Khóa học IELTS Pro A trang bị kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS và phát triển toàn diện không những kỹ năng ngôn ngữ, mà còn chiến lược làm bài thi IELTS cho học viên, thông qua các chủ đề IELTS quan trọng như: Môi trường, Công nghệ, Khoa học tự nhiên, Giáo dục – Việc làm, và Xã hội.
 • 100hrs /course
 • Target score : 6.0 - 6.5
Acet

IELTS Plus

Giới thiệu tổng quan về hình thức của bài thi IELTS

Khóa học IELTS Plus giới thiệu tổng quan về hình thức của bài thi IELTS và kết hợp với việc hoàn thiện những kỹ năng làm bài thi cơ bản, cũng như thực hành những chủ đề IELTS thường gặp như: Giáo dục, Sức khỏe, Truyền thông đại chúng, môi trường.
 • 100hrs /course
 • Target score : 5.0 - 5.5
Acet

IELTS Express

Khái quát hình thức và cách làm bài thi IELTS

Khóa học IELTS Express sẽ khái quát cho học viên hình thức và cách làm bài thi IELTS, đồng thời tiếp cận những chủ đề IELTS phổ biến.
 • 25hrs /course
 • Target score : 4.0 - 4.5

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

Góc tư vấn học tập

Đây là một chương trình bổ ích từ ACET dành cho tất cả học viên chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS tại ACET, khi tham gia chương trình học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là những thông tin cần thiết liên quan đến kì thi IELTS. Các giáo viên của ACET sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ của học viên một cách hiệu quả nhất.

Sự kiện cuối khóa

ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa hè. Những sự kiện này tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng cũng như khả năng Anh ngữ của mình.

Câu lạc bộ tiếng Anh

ACET tổ chức miễn phí các câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong mỗi học kỳ. Các câu lạc bộ này giúp các em thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao. Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức định kỳ bởi giáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

Dự án nhóm

Bên cạnh các giáo trình học thuật, học viên cũng sẽ có cơ hội thực tập những kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình thông qua các bài tập hay dự án nhóm trên lớp.

Sự kiện và Ưu đãi

Ưu đãi

Xem thêm
Tham dự chương trình “Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công”, bạn sẽ được: Tham dự lớp học thử chuẩn quốc tế và kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng trên máy…
Khép những ngày hè sôi động và lý thú, thu sang là thời điểm các em học sinh, sinh viên phấn khởi chuẩn bị đón chào năm học mới đầy năng lượng. Hòa chung với…
Chào Hè – Thu sang, ACET dành tặng các bạn nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, cụ thể: TẠI ACET HÀ NỘI DUY NHẤT 9 ngày vàng từ ngày 07/08 đến hết ngày…

Sự kiện

Xem thêm
Tham dự chương trình “Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công”, bạn sẽ được: Tham dự lớp học thử chuẩn quốc tế và kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng trên máy…
IELTS Mock Test là kỳ thi thử IELTS giúp các thí sinh có cơ hội được làm quen với đề thi và quy trình thi IELTS chuẩn quốc tế. Kỳ thi được mô phỏng chính…
Với mong muốn giúp các “sĩ tử luyện thi” xây dựng được tâm lý vững vàng khi đối diện với kì thi IELTS chính thức, đồng thời giúp các bạn được trải nghiệm, trau dồi…
Đăng ký ngay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu chuyện thành công

 • Nguyễn Minh Đức

  ĐH Luật Hà Nội - IELTS 8.0

  Nguyễn Minh Đức là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và hiện là điều phối viên cho một chương trình của Chính phủ Úc tại Việt Nam. Đức đã học tại ACET vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 và thi IELTS và đạt được số điểm tổng là 8.0.
  Xem thêm
 • Vũ Trần Hiệp

  Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh ACET Hà Nội

  “Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình” Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.
  Xem thêm
 • Đỗ Thị Vân Anh

  Tiến sĩ Xã Hội học

  Tiến sĩ Xã hội học Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET. Chị Vân Anh đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”
  Xem thêm

Các khóa học khác

 • Acet

  Academic English

  Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp quốc tế.
 • Acet

  ACADEMIC ENGLISH FIRST STEP

  Khóa học First Steps được ACET thiết kế riêng cho học viên Trung học cơ sở ( 11 – 15 tuổi) với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ tổng quát và Anh ngữ học thuật.
 • Acet

  IELTS

  Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên
 • Acet

  SkillSet

  Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết
Acet

Đăng ký
ngay