Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.

Bứt phá với chương trình luyện thi IELTS

 • 01
  Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.
 • 02
  Các khóa luyện thi IELTS sẽ tập trung trang bị và hoàn thiện những kỹ năng và chiến lược làm bài thi quan trọng, cùng với việc phát triển chiến lược làm bài từ cơ bản đến nâng cao.
 • 03
  Việc kết hợp với các khóa Anh ngữ học thuật, các bạn học viên được trang bị toàn diện kiến thức nền tảng vững chắc, cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng học thuật để tự tin chinh phục IELTS và có lợi thế học tập tại môi trường quốc tế

Nội dung khóa học

IELTS Pro B

Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về kỳ thi IELTS

Khóa học IELTS trang bị kiến thức toàn diện và chuyên sâu về kỳ thi IELTS, kết hợp với việc phát triển năng lực ngôn ngữ, và chiến lược làm bài thi cho học viên ở cấp độ nâng cao. Khóa học sẽ tập trung vào các chủ đề nâng cao như: Nghệ thuật – Kiến trúc, Xã hội, Tài chính, và Cơ sở hạ tầng.

IELTS Pro A

Kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS

Khóa học IELTS Pro A trang bị kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS và phát triển toàn diện không những kỹ năng ngôn ngữ, mà còn chiến lược làm bài thi IELTS cho học viên, thông qua các chủ đề IELTS quan trọng như: Môi trường, Công nghệ, Khoa học tự nhiên, Giáo dục – Việc làm, và Xã hội.
 • 100hrs /course
 • Target score : 6.0 - 6.5

IELTS Plus

Giới thiệu tổng quan về hình thức của bài thi IELTS

Khóa học IELTS Plus giới thiệu tổng quan về hình thức của bài thi IELTS và kết hợp với việc hoàn thiện những kỹ năng làm bài thi cơ bản, cũng như thực hành những chủ đề IELTS thường gặp như: Giáo dục, Sức khỏe, Truyền thông đại chúng, môi trường.
 • 100hrs /course
 • Target score : 5.0 - 5.5

IELTS Express

Khái quát hình thức và cách làm bài thi IELTS

Khóa học IELTS Express sẽ khái quát cho học viên hình thức và cách làm bài thi IELTS, đồng thời tiếp cận những chủ đề IELTS phổ biến.
 • 25hrs /course
 • Target score : 4.0 - 4.5

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

Góc tư vấn học tập

Đây là một chương trình bổ ích từ ACET dành cho tất cả học viên chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS tại ACET, khi tham gia chương trình học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là những thông tin cần thiết liên quan đến kì thi IELTS. Các giáo viên của ACET sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ của học viên một cách hiệu quả nhất.

Sự kiện cuối khóa

ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa hè. Những sự kiện này tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng cũng như khả năng Anh ngữ của mình.

Câu lạc bộ tiếng Anh

ACET tổ chức miễn phí các câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong mỗi học kỳ. Các câu lạc bộ này giúp các em thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao. Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức định kỳ bởi giáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

Dự án nhóm

Bên cạnh các giáo trình học thuật, học viên cũng sẽ có cơ hội thực tập những kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình thông qua các bài tập hay dự án nhóm trên lớp.

Sự kiện và Ưu đãi

Ưu đãi

Xem thêm
Khai bút đầu xuân mang một ý nghĩa lớn lao tượng trưng cho sự suôn sẻ và thành công khi bắt đầu sự nghiệp – sự học. Bạn mong muốn một năm thi cử đỗ…
Để khởi đầu may mắn chào Xuân Mậu Tuất 2018, ACET Hà Nội tổ chức chương trình: “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC’’. Cụ thể, khi đăng ký khóa học Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du…

Sự kiện

Xem thêm
Có bao giờ bạn nhận thấy mình đang quay cuồng xoay cách hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh nhưng vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội săn học bổng, học tập và làm viêc quốc tế?…
Được đi du học hay làm việc với những công ty nước ngoài trên toàn thế giới là mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là rào cản khiến nhiều bạn…
Là phần đầu tiên của bài thi IELTS, cùng với áp lực thời gian và phải tập trung cao độ, Listening luôn làm các sĩ tử IELTS lo lắng. Bên cạnh đó, các bạn luôn…
Đăng ký ngay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Các khóa học khác

 • Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English - tiếng Anh du học và dự bị đại học) được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.
 • Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.
 • Chương trình Anh ngữ First Steps được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật.
 • Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong quá trình học tập và con đường sự nghiệp tương lai.

Đăng ký
ngay