Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong trong quá trình học tập và con đường sự nghiệp tương lai.

TIẾNG ANH KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT SKLLSET

 • 01
  Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống.
 • 02
  Tiếng Anh kỹ năng chuyên biệt SkillSet bao gồm các khóa học hấp dẫn và đa dạng bao gồm Luyện Thi Viết IELTS, Luyện Thi Nói IELTS, Luyện Phát Âm, Tư duy phản biện, diễn thuyết tranh luận và thực hành thi Nói IELTS.
 • 03
  Những khóa học của SkillSet là những khóa học vô cùng hữu ích, giúp học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh và cả các kỹ năng mềm cần thiết khác để tạo nên bước đột phá trong học tập và con đường sự nghiệp tương lai.
 • 04
  Mỗi khóa học SkillSet thường kéo dài 30 giờ. Học viên có thể lựa chọ theo học riêng mỗi khóa học hoặc học song song cùng với các khóa Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS của ACET.

Nội dung khóa học

Pronunciation

Phát âm tiếng Anh

Level 1 - 4

Khóa học sẽ tập trung vào việc phát âm từ và câu, từ đó giúp cải thiện kỹ năng nghe - nói của học viên và hơn thế nữa là sự tự tin, lưu loát trôi chảy trong giao tiếp, thông qua sự kết hợp việc học, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề.
 • 30hrs /course
 • Level 1, 2, 3, 4 (120hrs)

Critical thinking and analysis

Tư duy phân tích và phản biện

Level 1 - 2

Nội dung của khóa học sẽ mang đến cách giải quyết các vấn đề mang tính thực tiễn thông qua sự đánh giá, và phân tích ở nhiều mặt, nguyên nhân - kết quả, từ đó chứng minh tính thuyết phục để hỗ trợ cho kết luận cuối cùng.
 • 30hrs /course
 • Level 1, 2 (60hrs)

Public speaking and debate

Diễn thuyết và tranh luận bằng tiếng Anh

Level 1 - 2

Trọng tâm của khóa học là phương pháp diễn thuyết và tranh luận tự tin, lưu loát, thông qua cách lập luận vấn đề, đưa ra ý kiến khách quan, mang tính xây dựng, đồng thời, nâng cao tính thuyết phục và hiệu quả truyền đạt thông tin bằng khả năng biểu cảm, cũng như phong cách trình bày.
 • 30hrs /course
 • Level 1, 2 (60hrs)

IELTS Speaking

Kỹ năng thi nói IELTS

Level 1 - 5

Cung cấp kiến thức toàn diện về bài thi IELTS Speaking, phát triển kỹ năng nói tự tin, lưu loát, qua đó tối đa điểm số của phần thi này. Thực hành thi Nói như bài thi IELTS Speaking thực tế và nhận được đánh giá, hướng dẫn chi tiết về điểm mạnh, cũng như những điểm cần cải thiện của mình từ những chuyên gia IELTS, giáo viên Anh ngữ Học thuật giàu kinh nghiệm của ACET.
 • 30hrs /course
 • Level 1, 2, 3, 4, 5 (150hrs)

IELTS WRITING

Kỹ năng thi viết IETLS

Level 1 - 5

Kiến thức toàn diện về bài thi IELTS Writing, đồng thời phát triển những chiến lược và kỹ thuật làm bài cụ thể nhằm mục tiêu tối đa hóa điểm IELTS.
 • 30hrs /course
 • Level 1, 2, 3, 4, 5 (150hrs)

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

Sự kiện cuối khóa

ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa hè. Những sự kiện này tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng cũng như khả năng Anh ngữ của mình.

Câu lạc bộ tiếng Anh

ACET tổ chức miễn phí các câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong mỗi học kỳ. Các câu lạc bộ này giúp các em thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao. Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức định kỳ bởi giáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

Dự án nhóm

Bên cạnh các giáo trình học thuật, học viên cũng sẽ có cơ hội thực tập những kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình thông qua các bài tập hay dự án nhóm trên lớp.

Sự kiện và Ưu đãi

Ưu đãi

Xem thêm
Khai bút đầu xuân mang một ý nghĩa lớn lao tượng trưng cho sự suôn sẻ và thành công khi bắt đầu sự nghiệp – sự học. Bạn mong muốn một năm thi cử đỗ…
Để khởi đầu may mắn chào Xuân Mậu Tuất 2018, ACET Hà Nội tổ chức chương trình: “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC’’. Cụ thể, khi đăng ký khóa học Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du…

Sự kiện

Xem thêm
Có bao giờ bạn nhận thấy mình đang quay cuồng xoay cách hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh nhưng vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội săn học bổng, học tập và làm viêc quốc tế?…
Được đi du học hay làm việc với những công ty nước ngoài trên toàn thế giới là mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là rào cản khiến nhiều bạn…
Là phần đầu tiên của bài thi IELTS, cùng với áp lực thời gian và phải tập trung cao độ, Listening luôn làm các sĩ tử IELTS lo lắng. Bên cạnh đó, các bạn luôn…
Đăng ký ngay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Các khóa học khác

 • Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English - tiếng Anh du học và dự bị đại học) được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.
 • Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.
 • Chương trình Anh ngữ First Steps được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật.
 • Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong quá trình học tập và con đường sự nghiệp tương lai.

Đăng ký
ngay