ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh, Sự kiện

gap go va hoc thu tieng anh voi chuyen gia anh ngu quoc te va dao tao luyen thi IELTS tai ACET

Tháng 5 này, ACET sẽ tổ chức 4 lớp học miễn phí dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến việc học ngoại ngữ hay ôn luyện thi IELTS. Tham dự lớp học thử được tổ chức bởi ACET là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh trải nghiệm sự khác biệt khi được học và trao đổi với các chuyên gia đào tạo anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp đặc biệt để các bạn trau dồi kiến thức anh ngữ và luyện thi IELTS.

Lớp học được tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chương trình tiếng anh của học viện ngôn ngữ Insearch, trường Đại học công nghệ Sydney (UTS) và khảo thí IELTS. Trong các buổi học thử này, bạn sẽ được chia sẻ về những kiến thức cùng kĩ năng bổ ích giúp cải thiện kĩ năng thi IELTS và khả năng Anh ngữ của mình. Nhanh tay đăng ký thông tin để được tham dự lớp học nhé.

Lịch tổ chức lớp học và chủ đề chính

Lưu ý: Lớp học có thể được tổ chức online hoặc offline phụ thuộc vào tình trạng dịch bệnh hiện nay.
Vui lòng liên hệ hotline ACET để được hỗ trợ đăng ký và thông tin chi tiết!

Chủ nhật 03/05/2020: Tips for IELTS Listening and Speaking practice for part 2

– Skill: Listening and Speaking

– Tips for taking the exam

– Practice speaking with brief feedback from teacher (IELTS expert)

– Small groups for speaking practice

Chủ nhật 10/05/2020: How to improve Pronunciation

– Skill: Listening and Speaking – pronunciation

– Adjectives for describing emotion

– Stress for emphasis

– Listening for opinions

– Asking for and giving opinions

– Speaking and writing about happiness

Chủ nhật 17/05/2020 Tips for IELTS reading and generating ideas and structure of response for Writting task 2

– Skill: Reading and writing

– Tips for taking the exam

– Generating ideas in small groups for task

– Feedback from IELTS expert on essay task structure

Chủ nhật 24/05/2020 Learner Beliefs and classroom behaviours, ways to achieve personal goals

– Skill: Reading and Writting

– Discuss learner beliefs and classroom behaviours

– Identify and discuss ways to achieve personal goals

Đăng ký tham dự bằng cách điền thông tin ở phía dưới hoặc tại đây

Lưu ý: Lớp học có thể sẽ được tổ chức online hoặc offline tùy thuộc vào tình trạng dịch bệnh hiện nay.

———————————————
𝐀𝐂𝐄𝐓 – 𝐀𝐮𝐬𝐭𝐫𝐚𝐥𝐢𝐚𝐧 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠
☎️HOTLINE HCM (028) 3991 2999 – 3932 6202
☎️HOTLINE HN (024) 7301 1666
🌎Website: www.acet.edu.vn
✅Facebook: https://www.facebook.com/acetvn/

6 thoughts on “Lịch sự kiện tháng 5/2020 – Gặp gỡ và học thử tiếng anh với chuyên gia Anh ngữ quốc tế và đào tạo luyện thi IELTS cùng ACET

1. Nguyễn Minh Ngọc viết:

Tôi rất thích học thử Tiếng Anh tại đây.

1. Tư vấn học tiếng anh hiệu quả viết:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành nhiều tình cảm đến ACET. Rất mong ACET sẽ góp phần giúp bạn đạt thành tích cao trong việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình!

Cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ:

HOTLINE HCM (028) 3991 2999 – 3932 6202

HOTLINE HN (024) 7301 1666

2. hanh viết:

tôi muốn đăng ký học

1. Tư vấn học tiếng anh hiệu quả viết:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến ACET. Bạn có thể đăng ký thông tin cho ACET hoặc gọi Hotline 024 7301 1666 để được hỗ trợ đăng ký và thông tin chi tiết!

3. lienphuong viết:

Mình muốn đăng ký học dc ko ? Cháu lớp 6 , khóa học , 1 tuần mấy buổi , học phí bao nhiêu b ?

4. Hương Nguyễn Lan viết:

Khi nào có đợt học thử như vậy nữa bạn ơi?