Kinh nghiệm học IELTS

Mách nhỏ bí quyết luyện thi IELTS cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Với những người mới bắt đầu, việc luyện thi IELTS sẽ thường gây nhiều khó khăn và nản chí. Hiểu rõ được vấn đề đó, vì vậy bài viết chia sẻ với học viên tips để luyện thi IELTS dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu.

Bí quyết để luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Đối với học viên bắt đầu bắt tay vào việc luyện thi IELTS hay đơn giản là thành thạo bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết là điều không dễ dàng. Vậy làm cách nào để xây dựng được lộ trình học tập rõ ràng và điều gì là quan trọng nhất để luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu? Cần phải xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc với: Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm:

Từ vựng:

Học từ vựng là điều cần thiết với bất cứ kỹ năng nào hay mục đích gì trong tiếng Anh .Không chỉ IELTS mà các cuộc thi TOEIC, TOEFL khi học cũng phải bắt đầu từ từ vựng.

Ngữ pháp:

Đối với những bài thi IETLS , không thể không đánh giá cao được tầm quan trọng của ngữ pháp. Bạn cần phải nắm vững nền tảng ngữ pháp vững chắc. Đối với những người mới bắt đầu thi đừng nên mất nhiều thời gian cho việc học ngữ pháp phức tạp quá nhiều. Chỉ cần bạn học vững và nắm chắc được những thì cơ bản trước tiên, để tránh tình trạng “rối não”.

Phát âm:

Phải phát âm chuẩn thì người nghe mới có thể hiểu được những gì mình đang muốn truyền đạt cũng như có thể dễ dàng hiểu được ý tưởng của người nói. So với ngữ pháp thì việc phát âm sẽ khó hơn nhiều. Chính vì vậy bạn nên học cách đặt khẩu hình như thế nào phù hợp nhất để có thể tạo được cách âm chính xác nhất, ngoài ra bạn nên thường xuyên nghe nhạc hoặc nghe các đoạn hội thoại trên mạng xã hội cũng như Youtube để có thể học theo cách phát âm chuẩn của họ.

Không chỉ riêng gì việc ôn luyện thi IELTS, dù bạn có học tiếng Anh để giao tiếp hay thi bất cứ một chứng chỉ tiếng Anh nào khác thì cũng cần phải dành nhiều thời gian và công sức để có thể học chắc nắm vững 3 vấn đề quan trọng trên, vì chắc chắn đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để bạn có thể đứng vững và không bị “học trước quên sau”.

Nên luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu ở đâu?

Nếu bạn đang là người mới bắt đầu và đang chưa có một nền tảng nào trong tiếng Anh để có thể chinh phục được IELTS. Thì chắc chắn – ACET sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ACET tự hào là một nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Tại ACET, chúng tôi luôn tâm niệm rằng học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

Chính vì vậy, khi tham gia những khoá học và luyện thi IELTS tại ACET – chắc hẳn bạn sẽ có được một nền tảng vững chắc nhất để nhanh chóng tiếp cận và chinh phục được con đường ước mơ. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *