ACET Hà Nội

Ngày hội thông tin chắp cánh Thành công – Cùng ACET chinh phục giấc mơ IELTS

Bắt đầu một năm mới, bạn đã có kế hoạch xây dựng lộ trình học Tiếng Anh, luyện thi IELTS của bản thân chưa? Bạn đang có mục tiêu đi du học nước ngoài? Bạn cần phát triển bản thân để có sự nghiệp thăng tiến? Làm sao để trở thành một công dân toàn cầu và định cư nước ngoài?

Để biến những ước mơ trên đây thành hiện thực, việc chinh phục chứng chỉ IELTS là rất cần thiết. Đặc biệt, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng như: tư duy phản biện, kỹ năng diễn thuyết và tranh luận cùng với các kỹ năng học tập cần thiết như nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, viết luận báo cáo, kỹ năng nghiên cứu và tự học. Như vậy mới có thể đáp ứng được yêu cầu của các trường đại học nước ngoài hay những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Vậy thì xây dựng lộ trình học tiếng anh như thế nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian? Luyện thi IELTS nên bắt đầu từ đâu?

Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn tham dự sự kiện sắp tới. Trong “NGÀY HỘI THÔNG TIN – CHÀO XUÂN KỶ HỢI CHINH PHỤC GIẤC MƠ IELTS” cùng ACET được tổ chức tại:

  • Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày vào 2 ngày 09/03 và 16/03
  • Địa điểm: ACET 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Trong ngày này, các bạn sẽ được:

MIỄN PHÍ kiểm tra năng lực Anh ngữ

Đến với ACET, bạn sẽ được làm bài kiểm tra năng lực theo đúng quy chuẩn quốc tế, giúp đánh giá chính xác năng lực tiếng anh hiện tại của bạn. Từ đó, bạn có thể xây dựng một lộ trình học tập, luyện thi ielts hiệu quả và phù hợp.

THAM DỰ lớp học mẫu CHUẨN QUỐC TẾ do giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET là chương trình học của UTS:INSEARCH được phát triển bởi nhóm các chuyên gia có bằng thạc sĩ về ngôn ngữ cùng những viện sĩ và giảng viên trường đại học Cambridge.

Học viên được học tiếng Anh qua nhiều chủ đề và cần vận dụng tốt các kỹ năng thuyết trình, làm tiểu luận hay chiến lược làm bài thi viết, tư duy biện luận và khả năng phân tích văn bản, cùng với các kỹ năng nền cần thiết khác cho việc học đại học và các cấp học cao hơn. Từng bài học được mô phỏng theo phong cách dạy và học điển hình của các viện giáo dục phương Tây.

Trong 2 ngày 09/03 16/03 này, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học mẫu “chuẩn quốc tế” do giảng việc nhiều năm kinh nghiệm của ACET trực tiếp giảng dạy.

TƯ VẤN lộ trình học Tiếng Anh cùng chuyên viên ACET

Để học tập tiếng anh, luyện thi ielts có hiệu quả thì bạn cần có một lộ trình học phù hợp với mục tiêu của bản thân. Sau khi được đánh giá năng lực qua bài kiểm tra đánh giá năng lực, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn xây dựng lộ trình học tiếng anh rõ ràng, hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được những phần quà sau trong 2 ngày 09/03 và 16/03:

  • Bốc thăm lì xì tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ(*)
  • Voucher tiền mặt sử dụng trên toàn hệ thống Baskin-Robbins(*)
  • Cặp vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc(*)
  • Phần quà lưu niệm “cực chất” từ ACET.(*)

THAM DỰ buổi hội thảo đặc biệt “Học gì để làm việc tại CANADA?”

“Học gì để làm việc tại Canada?” buổi hội thảo đặc biệt được tổ chức vởi IDP. IDP là đơn vị tổ chức thi IELTS và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những kinh nghiệm quý báu, cũng như giải đáp được các thắc mắc liên quan đến việc du học quốc tế.

(*) Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng có điều kiện và thời gian đi kèm.
  • Số lượng người tham dự có hạn

Đăng ký tham dự và nhận ưu đãi ngay hôm nay hoặc để lại thông tin bên dưới.

Liên hệ HOTLINE: 024 7301 1666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *