Đặc quyền học viên - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!
Acet

Đặc quyền học viên

ACET luôn nỗ lực nâng cấp dịch vụ hiện tại và sáng tạo ra các công cụ mới nhằm giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Anh tự tin và đạt được mục tiêu của mình. Học viên của ACET được sở hữu những đặc quyền có chất lượng cao.
 • Acet

  Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ IDP

  Học viên ACET nhận được ưu đãi đặc biệt khi đăng kí thi IELTS và hỗ trợ toàn diện dịch vụ tư vấn du học từ tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education.
  - 01
 • Acet

  Cơ hội nhận học bổng từ UTS Insearch

  Khi theo học chương trình Anh ngữ Học thuật của UTS Insearch, học viên sẽ được nhận chứng chỉ anh ngữ quốc tế và liên thông với nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới, đặc biệt là cơ hội nhận học bổng lên đến 2.000 AUD.
  - 02
 • Acet

  Tự học nâng cao trình độ với ILC

  Học viên được quyền sử dụng các nguồn tài liệu phong phú và trang thiết bị hiện đại tại trung tâm tự học (ILC), cùng với cố vấn học thuật (ILC Adviser) sẽ giúp việc học được chủ động hơn cho học viên.
  - 03
 • Acet

  Thi thử IELTS Speaking

  Những buổi thi thử IELTS Speaking thường được tổ chức với các giám khảo IELTS là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của ACET, giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi IELTS Speaking của mình.
  - 04
 • Acet

  Giáo trình độc quyền từ UTS Insearch

  Giáo trình giảng dạy tại ACET dựa trên nền tảng chuyên môn từ UTS Insearch được quốc tế công nhận về chất lượng. Ngoài ra, phiên bản ebook cho chương trình Anh ngữ Học thuật giúp học viên có thể truy cập vào giáo trình học mọi lúc, mọi nơi, và hoàn toàn miễn phí.
  - 05
 • Acet

  Vừa chơi vừa học ngoài giờ lên lớp

  Học viên có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa cùng các khóa học ACET Skillset, giúp phát triển những kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường học tập và làm việc quốc tế.
  - 06

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Acet

Đăng ký
ngay