ACET tham dự lễ xuất quân của 63 bác sĩ quân y Việt Nam lên đường tham gia gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc ở Nam Sudan - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!
Acet

ACET tham dự lễ xuất quân của 63 bác sĩ quân y Việt Nam lên đường tham gia gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc ở Nam Sudan

02/10/2018

Sáng ngày 1/10 vừa qua, tại TPHCM, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ xuất quân BV dã chiến cấp 2 lần đầu tiên lên đường làm nhiệm vụ tại phái bộ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (LHQ) Nam Sudan.

Đến dự lễ xuất quân có lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam; đại diện Đại sứ quán, tùy viên quân sự các nước Hoa Kỳ, Australia; các ban bộ ngành trung ương có liên quan và thân nhân 63 cán bộ, bác sỹ lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Đây là lần đầu tiên Quân đội Nhân dân Việt Nam cử quân y tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ. Cụ thể, 63 thành viên chủ yếu là nhân sự từ Bệnh viện Quân y 175 cùng với thiết bị y tế sẽ được vận chuyển đến Nam Sudan, tiếp quản bệnh viện dã chiến của Anh sẽ rút quân. Hoạt động này, góp phần khẳng định vai trò của Việt Nam trong công đồng quốc tế.

Để thực hiện được nhiệm vụ này, trước ngày ra quân phái đoàn cần phải vượt qua những khóa huấn luyện chuyên môn về gìn giữ hoà bình và đặc biệt phải vượt qua bài kiểm tra năng lực về ngôn ngữ của LHQ và các nhân viên then chốt phải đạt chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc cao hơn

Được sự chỉ định từ Lực lượng Quốc phòng Úc (The Australian Defence Force- ADF), ACET đã giúp đỡ phái đoàn đáp ứng các yêu cầu kỳ thi IELTS của LHQ thông qua chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu chất lượng cao, giúp đơn vị nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trước khi khởi hành.

Nhằm chuẩn bị cho đợt triển khai Bệnh viện Dã chiến Cấp 2 số 2 với nhân sự chủ yếu từ Học Viện Quân Y Hà Nội , ACET Hà Nội hiện đang  đào tạo gồm 16 học viên của đơn vị này để hoàn thành các điều kiện về mặt ngôn ngữ của LHQ đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra IELTS trong tháng 10 năm 2018 tới đây và dự kiến xuất quân đến Nam Sudan trong năm 2019.

ACET tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam trong sứ mệnh canh giữ hòa bình thế giới và xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến họ ở Nam Sudan.

 

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Acet

Đăng ký
ngay