ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh

Hướng nghiệp ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin cùng ĐH công nghệ SYDNEY (UTS), ÚC

huong nghiep nganh ky thuat va cong nghe thong tin tai dai hoc uc

Tháng 9 này, UTS Insearch, học viện ngôn ngữ liên kết hàng đầu với Đại học Công nghệ Sydney, Úc kết hợp cùng ACET tổ chức Hội thảo hướng nghiệp: Ngành Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn yêu thích máy tính và muốn tìm hiểu nhiều hơn về Kỹ thuật và CNTT cho cơ hội nghề nghiệp tương lai? Hay bạn băn khoăn khi không biết chọn trường đại học nào đào tạo tốt ngành học gần như “hot” nhất hiện nay. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về những thông tin quan trọng của ngành học cũng như được giải đáp thắc mắc từ những chuyên gia hàng đầu về ngành học hấp dẫn này. Đăng ký tham dự hội thảo tại ĐÂY, các bạn được:

• GIAO LƯU trực tiếp cùng Tiến sĩ Alan Sixsmith – Giám đốc giảng dạy và Học tập, Phân khoa Kỹ thuật và Công Nghệ Thông Tin từ trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS);
  • TRANG BỊ thông tin hữu ích về ngành Kỹ thuật và CNTT;
  • TRÒ CHUYỆN cùng cựu ACET-er hiện đang là 1 trong những sinh viên ưu tú của trường đại học UTS danh giá;
  • CƠ HỘI RINH NGAY bộ quà tặng từ ACET bao gồm: Balo, Mũ bảo hiểm, Vé xem phim CGV cùng vòng tay Xiaomi sành điệu.

Thông tin hội thảo:

Tại Hà Nội

• Thời gian: Thứ 6, ngày 14-09 | 14h00 – 16h00
  • Địa điểm: Trung tâm ACET| 15 -17, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM

• Thời gian: Thứ 5, ngày 20-09 | 09h30- 11h30
  • Địa điểm: Trung tâm ACET| 226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

ACET được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ, ACET tự hào là nhà tiên phong mang lại chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng cao theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

1. Website: https://acet.edu.vn/
  2. Hotline: (HN) (024) 3732 5303 – (HCM) (028) 3991 2999