Tin tức

Vì sao các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn chương trình First Steps – Tiếng Anh dành cho THCS tại ACET

  • Hơn 5,000 bạn học viên lứa tuổi 11 – 15 đã ghi danh khóa học First Steps – tiếng Anh dành cho THCS!
  • 100% Cha mẹ hài lòng với sự tiến bộ vượt bậc của con chỉ sau thời gian ngắn theo học chương trình Anh ngữ chuyên sâu cho lứa tuổi THCS tại ACET!

ACET tự hào cung cấp chương trình Anh ngữ chất lượng cao với những đặc điểm nổi trội mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua:

Nền tảng đào tạo chất lượng

First Steps là chương trình Anh ngữ dành cho lứa tuổi THCS của ACET. ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy Quốc Tế

Nội dung chương trình học được thiết kế dành riêng cho độ tuổi THCS, giúp các con hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ và kỹ năng học tập quan trọng để hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, cũng như chuẩn bị tốt cho việc theo học ở cấp trung học và đại học trong và ngoài nước trong tương lai.

100% Giảng viên nước ngoài

Các khóa học trong chương trình First Steps được giảng dạy bởi 100% giáo viên người nước ngoài từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…).

Tổ chức Quốc tế công nhận

Chương trình First Steps – tiếng Anh dành cho THCS của ACET được tham chiếu với Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) và hệ thống chứng chỉ của Cambridge.

Định hướng lộ trình học tập

Chương trình First Steps định hướng lộ trình chuyển tiếp vào các chương trình Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học). Chương trình First Steps mang lại khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho độ tuổi THCS (IELTS for Teens) hướng đến mục tiêu IELTS 6.5 – 7.5 thông qua việc xây dựng chiến lược làm bài hiệu quả chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.

Quản lý chất lượng học viên

ACET rất quan tâm đến sự tiến bộ của học viên lứa tuổi Teen 11-15. Vì vậy, hệ thống theo dõi và báo cáo học tập sau mỗi buổi học sẽ giúp bộ phận Quản lý Học vụ cập nhật sớm nhất các trường hợp học viên gặp khó khăn để có sự hỗ trợ hoặc can thiệp kịp thời giúp các con mong chóng tiến bộ.

Đặc quyền học viên vượt trội

Học viên First Steps được quyền sử dụng các nguồn tài liệu phong phú và trang thiết bị hiện đại tại trung tâm tự học (ILC), cùng với cố vấn học thuật (ILC Adviser) sẽ giúp việc học của các con được chủ động hơn. Ngoài ra, để rèn luyện và thực hành toàn diện các kỹ năng tiếng Anh: Nghe-nói-đọc-viết, các con được tham dự các hoạt động ngoại khóa bổ ích như các câu lạc bộ tiếng Anh theo chủ đề, các dự án học tập nhóm được tổ chức định ký bởi giáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

  • Các bậc phụ huynh mong muốn các con tỏa sáng tài năng Anh ngữ để tự tin bước vào năm học mới với khả năng Anh ngữ vượt trội? Hãy tin tưởng trao sự nghiệp Anh ngữ của con cho ACET ngay hôm nay!
  • Đăng ký trực tuyến tại ĐÂY để các con được MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ Anh ngữ và nhận tư vấn về lộ trình phù hợp với mục tiêu, lịch khai giảng và cập nhật các cơ hội Học bổng và ưu đãi hấp dẫn mới nhất từ ACET!


ACET được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

  • Website: https://acet.edu.vn/
  • Hotline: (HN) (024) 3732 5303 – (HCM) (028) 3991 2999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *