Đặt tiêu đề trang

Giao Tiếp Hiệu Quả Hơn

VỮNG VÀNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Tại sao nên học anh ngữ tại ACET

TỔNG QUAN

Phát triển và thành thạo bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và kiến ​​thức vô giá về khoa học, tự nhiên, cuộc sống. Sau khi hoàn thành thành công tất cả 6 cấp độ, học sinh sẽ có khả năng tiếng Anh với IELTS tương đương 6,5 (hoặc hơn).

THÍCH ƯNG VÀ HỘI NHẬP

Phát triển kỹ năng học thuật và kỹ năng mềm với phương pháp học tập trong môi trường quốc tế dựa trên các bài làm dự án; hoạt đông nhóm, nghiên cứu tự học được thiết kế chuyên biệt cho các học viên lứa tuổi Teen.

GIẨNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

Chia sẻ của học viên của ACET

Hoàng Ngọc Lan Chi
THPT Nguyễn Huệ – IELTS 8.0

Lớp học mẫu tại ACET