Khóa học Academic English for Teens được ACET thiết kế riêng cho học viên Trung học cơ sở (11 – 15 tuổi) với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ tổng quát và Anh ngữ Học thuật, từ đó hoàn thiện cho các em kỹ năng quan trọng để hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho việc theo học ở cấp trung học trong và ngoài nước trong tương lai.

XÂY DỰNG NỀN TẢNG ANH NGỮ HỌC THUẬT
VỮNG VÀNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

TỔNG QUAN

Phát triển và thành thạo bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và kiến ​​thức vô giá về khoa học, tự nhiên, cuộc sống. Sau khi hoàn thành thành công tất cả 6 cấp độ, học sinh sẽ có khả năng tiếng Anh với IELTS tương đương 6,5 (hoặc hơn).

THÍCH ỨNG VÀ HỘI NHẬP

Phát triển kỹ năng học thuật và kỹ năng mềm với phương pháp học tập trong môi trường quốc tế dựa trên các bài làm dự án; hoạt đông nhóm, nghiên cứu tự học được thiết kế chuyên biệt cho các học viên lứa tuổi Teen.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học viên sẽ được tham dự các hoạt động ngoại khóa đa dạng, chương trình Gala sôi động, cùng câu lạc bộ tiếng Anh bổ ích để rèn luyện kỹ năng Anh ngữ Học thuật và kỹ năng mềm cho học viên trong mỗi khóa học.

TIẾNG ANH HÈ

First Step Summer là chương trình tiếng anh tăng cường thú vị, được thiết kế đặc biệt dành cho các em học sinh 11 – 16 tuổi, chương trình sẽ mang đến cho các em một mùa hè học tập trải nghiệm thật vui tươi, ý nghĩa.

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

ANH NGỮ HỌC THUẬT

LUYỆN THI IELTS

TIẾNG ANH CHO THCS

TIẾNG ANH KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ACET SUMMER

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

SỰ KIỆN