Mùa hè của con sẽ trở nên sinh động hơn với Khóa học Anh ngữ hè cho Teen tại ACET. Ngoài những buổi học trên lớp giúp con xây dựng nền tảng vững chắc, thì không thể bỏ lỡ Câu lạc bộ phát triển tư duy logic và kỹ năng mềm.
-️ Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc.
– Phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin.
– Luyện tập tư duy logic và khả năng phản biện qua các bài học cũng như hoạt động sôi nổi.
– Khơi dậy niềm yêu thích Anh ngữ một cách hiệu quả với phương pháp giảng dạy sáng tạo.

CHINH PHỤC TIẾNG ANH - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC!

ACET là trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam giảng dạy giáo trình học thuật cho lứa tuổi 11 – 15.
– Giáo trình tập trung xây nền tảng Anh ngữ vững chắc, từ đó tiến bước chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế trong tương lai.
– Môi trường học tập tương tác 100% với giáo viên nước ngoài chính là cơ hội để con trở nên giỏi hơn mỗi ngày. Tăng khả năng sử dụng Anh ngữ giúp con làm quen với phát âm, ngữ điệu và lối viết của người bản xứ. Từ đó, rèn luyện cho con kỹ năng nghe, nói và văn phạm chuẩn chỉnh.
– Giáo trình ACET hướng đến việc con có thể tự tin thể hiện tại môi trường đại học và làm việc quốc tế, nơi đòi hỏi khả năng sử dụng Anh ngữ thật sự vào các bài thuyết trình, nghiên cứu, viết luận…

GIỎI ANH NGỮ, TƯ DUY LOGIC VÀ KỸ NĂNG MỀM!

Phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm vượt trội
– Con sẽ có thêm nhiều thời gian để tiếp xúc với Anh ngữ trong các lớp ngoại khóa về kỹ năng và dự án nhóm. Từ đó, xây dựng cho con khả năng chủ động tìm hiểu kiến thức, suy luận vấn đề, tự tin phát biểu ý kiến, thuyết trình và làm việc nhóm.
– Con có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau đồng hành trong học tập và thúc đẩy tinh thần tìm kiếm những ý tưởng hấp dẫn cho dự án cuối kỳ.
– Đêm hội cuối khóa, nơi các con sẽ trình bày những dự án thuyết trình nhóm trong suốt quá trình học. Phụ huynh, thầy cô trực tiếp thấy được sự phát triển về khả năng Anh ngữ, tư duy và kỹ năng mềm của con.

Đừng để mùa hè của con trôi qua một cách lãng phí. Hãy biến nó trở thành khoảng thời gian ý nghĩa và năng động thông qua chương trình học Anh ngữ chuyên sâu của ACET!

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ ACET

CÁC KHÓA HỌC KHÁC