Học tiếng Anh dịp hè với những hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề trẻ trung và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.

Tuy năm học chưa kết thúc, nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm khóa học hè rèn luyện kỹ năng hoặc nâng cao tiếng Anh cho con.

Mỗi năm ACET thiết kế một chương trình Tiếng Anh Hè riêng biệt cho các em để các em được trải nghiệm kiến thức mới cũng học là luyện tập thêm các kỹ năng sống trong mội trường quốc tế.

Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ cùng thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc.

Nhờ đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Đồng thời cách học này khuyến khích các em thể hiện bản thân, từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

Hơn thế nữa các em sẽ được làm quen với các bạn mới, tham dự các chương trình Gala vui nhộn và hoạt động ngoại khóa để các em được đón một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa. Qua những giờ ngoại khóa, các em sẽ học nhiều điều mới từ thực tế, qua đó tích lũy kiến thức và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân.

Chi tiết khóa hè ACET 2023: TẠI ĐÂY

ACET SUMMER CAMP VƯƠN TẦM NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Mùa hè 2023, sự trở lại của Summer Camp ACET, với chủ đề ‘Vươn tầm nhà lãnh đạo tương lai’, trung tâm sẽ mang đến một khóa học với các dự án có tính toàn cầu, phát triển bền vững.

Mỗi một mầm non hôm nay đều sẽ trở thành tinh anh của đất nước sau này. Ngay bây giờ, nếu trẻ được tiếp xúc, trải nghiệm những vấn đề có giá trị toàn cầu ở thế kỷ 21 thì sẽ nuôi dưỡng được suy nghĩ, tầm nhìn của một nhà lãnh đạo.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ ACET

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

ANH NGỮ HỌC THUẬT

LUYỆN THI IELTS

TIẾNG ANH CHO THCS

TIẾNG ANH KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ACET SUMMER

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

SỰ KIỆN