ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viên UTS:INSEARCH

IDP (IDP Education) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường đại học của Australia thành lập vào năm 1969 với hệ thống hơn 80 văn phòng hoạt động tại gần 30 quốc gia trên thế giới. IDP hiện là đại diện cho hơn 600 cơ sở giáo dục đào tạo bao gồm các khóa đào tạo Anh ngữ, các khóa đào tạo nghề, các bậc học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Là nhà tuyển dụng học sinh, sinh viên lớn nhất cho các trường của Australia, hàng năm, IDP đã giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến Australia du học. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP hiện đang dẫn đầu trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục Australia tại Việt Nam.

Ngoài ra, IDP còn là một trong các tổ chức hoạt động tích cực nhất trong việc điều phối và quản lý các chương trình học bổng du học toàn phần và bán phần của các trường Australia dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

IDP cũng được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam biết đến như là một trong hai trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Các trung tâm thi IELTS của IDP tại Hà Nội và TPHCM đã vinh dự được nhận danh hiệu:

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) và Học viên UTS:INSEARCH (www.insearch.edu.au), trường Đại học Công nghệ Sydney. Với hơn 14 năm danh tiếng trong đào tạo Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS và là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa chương trình Anh Ngữ Học Thuật vào giảng dạy tại Việt Nam, ACET luôn tự hào đã mang lại thành công cho hàng ngàn học viên Việt Nam, giúp họ thành công trong kỳ thi IELTS và tự tin vào khả năng Anh ngữ để sẵn sàng cho việc du học, học tập các chương trình quốc tế hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

ACET, cộng sự đặc biệt của UTS:INSEACH ở Việt Nam

Chào mừng đến ACET, cộng sự đặc biệt của UTS:INSEACH ở Việt Nam. ACET sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ cần thiết trong môi trường đại học. Qua ACET, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo 5 cấp độ Anh ngữ Học thuật, đồng thời chuẩn bị cho việc theo học chương trình liên thông trực tiếp ở bậc đại học hoặc cao học tại UTS:INSEARCH và tại các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh khác. RCH, học viện đào tạo hàng đầu liên kết với đại học University of Technology Sydney (UTS).

Tại UTS:INSEARCH, học viên sẽ được cung cấp môi trường thuận lợi nhất để phát triển. UTS:INSEARCH hợp tác chặt chẽ với UTS nhằm bảo đảm học viên được chuẩn bị tốt nhất cho việc học ở bậc đại học. Chương trình của UTS:INSEARCH được giảng dạy với phương tiện hiện đại, lớp học sĩ số ít, và giáo viên luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của học viên.

Từ ACET, học viên có thể chuyển tiếp sang UTS:INSEARCH, học viện đào tạo hàng đầu liên kết với đại học University of Technology Sydney (UTS). Sau khi hoàn tất chương trình chứng chỉ của UTS:INSEARCH, học viên có thể tiếp tục học đại học tại UTS.

Học viên của chúng tôi nhận xét rằng các khóa học,cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ và giảng viên tại UTS:INSEARCH có chất lượng vượt trội, đồng thời phương pháp giảng dạy của UTS:INSEARCH cũng giúp học viên phát triển kiến thức và tự tin trong mọi mặt.