Các khóa học Anh ngữ Học thuật kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết, không chỉ giúp học viên thành thạo các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà còn các kỹ năng mềm cần thiết khác, tạo nên bước đột phát cho quá trình học tập và con đường sự nghiệp tương lai.

ANH NGỮ
KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT

TỔNG QUAN

Các khoá học kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt Skillset, dành cho những học viên muốn tối ưu hoá các kỹ năng riêng biệt cần thiết bao gồm luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm, tư duy phản biện, thuyết trình và tranh luận.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

TRẢI NGHIỆM KỲ THI QUỐC TẾ

Trình độ khoá học được tham chiếu trên Khung Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu và IELTS. Trong suốt khoá học viên được làm quen và trải nghiệm với những nội dung bài đọc, bài luyện viết hay thực tập nói để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế.

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

LỘ TRÌNH THÀNH CÔNG

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

ANH NGỮ HỌC THUẬT

LUYỆN THI IELTS

TIẾNG ANH CHO THCS

TIẾNG ANH KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ACET SUMMER

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

SỰ KIỆN