Học viên vui lòng đọc kỹ những qui định trong bảng này nhằm đảm bảo đã được thông tin đầy đủ trước khi quyết định đăng ký. ACET áp dụng những qui định này để tối đa cơ hội học tập của học viên và đảm bảo chất lượng của chương trình đào tạo.

 1. Điều kiện chung
  • Tài liệu học sẽ được cung cấp miễn phí cho học viên. Học viên sẽ phải đóng tiền để nhận tài liệu thay thế nếu tài liệu miễn phí bị mất.
  • Sĩ số tối đa của mỗi lớp học: tại các cơ sở ở Hà Nội và quận 3 là 18 học viên, tại cơ sở quận Tân Bình là 20 học viên.
  • ACET được phép sử dụng hình ảnh và phim ảnh ghi lại các hoạt động trong giờ học và ngoài giờ học, trong đó có hình ảnh của tôi, cho mục đích quảng bá và quảng cáo của ACET.
 2. Điều kiện hoàn học phí hoặc bảo lưu học phí
  • Nếu học viên đã học ít hơn 30 giờ học, học phí sẽ được hoàn 50% số học phí còn lại với lý do chính đáng được Ban Giám Đốc xét duyệt.
  • Nếu học viên học hơn 30 giờ học, học phí sẽ không được hoàn lại vì bất cứ lý do nào.

Các trường hợp không nằm trong trường hợp được liệt kê dưới đây sẽ không đủ điều kiện hoàn phí hoặc bảo lưu:

 1. Mang thai
 2. Bị bệnh nặng
 3. Di chuyển ra khỏi lãnh thổ Việt Nam (đi Du học)
 4. Thực hiện nghĩa vụ quân sự

 Học viên phải đóng một khoản phí cố định một lần là 2.000.000 VNĐ cho ACET trước khi việc bảo lưu hoặc hoàn phí được cho phép. Một học viên chỉ được hưởng quyền bảo lưu một lần.

 • Học viên cần nộp đơn xin bảo lưu và cung cấp các giấy tờ có tính xác thực liên quan tới lý do xin bảo lưu hoặc hoàn phí theo đúng yêu cầu của ACET để được xem xét. Giám đốc của ACET giữ quyền quyết định với từng trường hợp.
 • Trong trường hợp ACET không thể mở lớp theo đúng kết quả thi xếp lớp/ thi cuối khóa của học viên và học viên đồng ý bảo lưu học phí thì các chương trình ưu đãi đặc biệt/giảm học phí sẽ được bảo lưu hoặc các chương trình ưu đãi đặc biệt/giảm học phí tại thời điểm mà học viên quay trở lại học sẽ được áp dụng và không phải đóng phí 2.000.000 vnd
 1. Giảng viên tại ACET

Các lớp học tai ACET được kết hợp giảng viên người nước ngoài và giảng viên người Việt.

 1. Tham dự lớp
  • Mỗi cấp lớp có 100 giờ gồm thời gian học, thi cuối khóa, ghi nhận thông tin phản hồi và hoạt động cuối khóa.
  • ACET sẽ không nhận học viên nhập học trễ quá 12 giờ học sau khi khóa học đã khai giảng.
  • Học viên lớp ban đêm sẽ không được tham dự kỳ thi cuối khóa nếu vắng mặt quá 24 giờ / 100 giờ học. Học viên lớp ban ngày sẽ không được tham dự kỳ thi cuối khóa nếu vắng mặt quá 16 giờ/100 giờ học.
  • Học viên lớp IELTS ban đêm sẽ không được nhận bảng đánh giá cuối khóa nếu vắng mặt quá 24 giờ / 100 giờ học. Học viên lớp IELTS ban ngày sẽ không được nhận bảng đánh giá cuối khóa nếu vắng mặt quá 16 giờ/100 giờ học.
  • Vắng mặt quá số giờ qui định vì lý do khác (như lí do sức khỏe, công tác hoặc trùng thời khóa biểu với các hoạt động học tập khác) có thể sẽ được chấp nhận với điều kiện học viên phải thông báo ngay cho ACET khi vắng mặt và bổ sung đầy đủ giấy tờ có tính xác thực theo yêu cầu của ACET để được xem xét. ACET giữ quyền xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng đối với từng trường hợp.
 2. Bài kiểm tra

Để được tham dự kỳ thi cuối khóa học viên phải làm và nộp đầy đủ các bài kiểm tra theo đúng thời hạn do giảng viên qui định. Giảng viên sẽ xem xét và quyết định có chấp nhận bài nộp trễ hạn hay không. Bài nộp trễ hạn không có lý do chính đáng hoặc có nội dung sao chép của người khác sẽ bị khiển trách hoặc không công nhận. Học viên phải cất giữ 1 bản sao bài làm của mình trước khi nộp để tránh trường hợp bị thất lạc.

 1. Thi cuối khóa
  • Học viên sẽ thi cuối khóa vào 2 tuần lễ cuối mỗi khóa học.
  • Học viên không thể thi cuối khóa cùng với lớp đang học vào 2 tuần lễ cuối của khóa học có thể phải chờ kỳ thi cuối khóa của khóa học kế tiếp.
 1. Điều kiện để học viên được lên lớp
  • Chấp hành đúng qui định về tham dự lớp và bài kiểm tra ở trên.
  • Đối với các cấp độ lớp PAE1-PAE3: Đạt điểm thi cuối khóa trên 49/75 điểm (~65%) và đạt điểm tổng kết cuối khóa trên 65/100 điểm (~65%)
  • Đối với các cấp độ lớp AE1a-AE5b: Đạt điểm thi cuối khóa Pass, Credit, Distinction or High Distinction và đạt điểm

tổng kết cuối khóa Pass, Credit, Distinction or High Distinction

 • Học viên đạt điểm cuối khóa theo qui định trên cũng sẽ không được lên lớp nếu có cùng một kỹ năng không đạt (theo qui định đối với từng trình độ ở trên) trong 3 kỳ thi cuối khóa gần nhất.
 1. Không đạt thi cuối khoá và học lại

Học viên không đạt điểm thi cuối khoá lần thứ nhất ở cùng một trình độ được đóng 50% học phí học lại lớp không đạt vào khóa kế tiếp.

 1. Hủy buổi học và dạy bù
  • Buổi học của học viên có thể sẽ bị ACET hủy vì những lý do khách quan làm ảnh hưởng đến công tác giảng dạy. Học viên sẽ được học bù bằng cách cộng thêm giờ vào các buổi học sau đó hoặc sẽ được sắp xếp học bù vào những ngày khác.
  • Buổi học bị hủy vì những lý do bất khả kháng như bão, lụt sẽ được sắp xếp học bù vào những ngày khác trong khóa học hoặc cuối khóa học. Trường hợp buổi học bị hủy mà ACET không thể sắp xếp dạy bù, học viên sẽ được hoàn lại học phí của buổi học bị hủy.
 2. Chỗ đậu xe

Học viên học tại cơ sở 187 Võ Thị Sáu sẽ gởi xe tại các bãi xe của tư nhân ở gần cơ sở. Học viên học tại cơ sở 226 Lê Văn Sỹ sẽ gởi xe trong khuôn viên của cơ sở. Trường hợp khuôn viên hết chỗ, học viên sẽ gởi xe tại bãi xe của tư nhân ở gần cơ sở. Khoảng cách từ các bãi xe này đến các cơ sở của ACET là từ 2 đến 5 phút đi bộ.

 1. Thắc mắc – Khiếu nại

Học viên có thắc mắc/khiếu nại vui lòng liên hệ phòng Dịch Vụ Sinh Viên để được giải đáp/hỗ trợ.

 1. Quyền riêng tư và quy tắc về hành vi của nhân viên và học viên
  • Hoạt động chụp ảnh, ghi hình hoặc ghi âm sẽ không được thực hiện trong lớp học nếu như không có sự cho phép của người được chụp ảnh, được ghi hình hoặc được ghi âm.
  • Giáo viên và nhân viên sẽ không cho học viên số điện thoại cá nhân hoặc địa chỉ nhà riêng.
  • Học viên hạn chế mang theo tiền và các tào sản quý giá khi đến lớp. Học viên tự bảo vệ tài sản của mình và các thành viên khác. ACET không chịu trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản cá nhân của học viên.
  • ACET có quyền buộc thôi học hoặc từ chối không cho học khóa kế tiếp đối với các học viên sau:, không tích cực tham gia học tập hoặc có vấn đề sức khỏe lặp đi lặp lại làm hạn chế việc tham gia học tập, không làm bài tập đầy đủ, gian lận khi làm bài kiểm tra và thi cuối khóa, thường xuyên không đúng giờ, có những hành vi không tốt hoặc không tôn trọng với tập thể nhân viên hoặc học viên tại ACET.
  • ACET có quyền yêu cầu học viên không lên lớp nếu học viên có biểu hiện đang mắc các căn bệnh có nguy cơ lây nhiễm. Trong trường hợp này, học viên phải cung cấp cho phòng Dịch Vụ Sinh Viên của ACET giấy tờ của cơ quan y tế xác nhận bệnh không lây nhiễm để được xem xét cho đến trường.
 2. Thông tin từ IDP và Insearch

Quý khách sẽ được yêu cầu đồng ý hoặc không đồng ý nhận mọi hình thức thông tin từ IDP và UTS College về du học và các chương trình học bổng.