Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của UTS College biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH CÙNG
ANH NGỮ HỌC THUẬT

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN UTS COLLEGE

Giáo trình được xây dựng bởi học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc, UTS College đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếnh anh cho học viên quốc tế. Chương trình đã giúp hàng ngàn Sinh viên Việt Nam cải thiện trình độ ngôn ngữ nhanh chóng và đạt được ước mơ đi du học của mình.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Định hướng lộ trình học tập rõ ràng nhằm chinh phục mục tiêu IELTS và chuyển tiếp liên thông trực tiếp vào các chương trình Cao Đẳng, Dự bị Đại học đại của UTS College và hơn 60 trường đại học hàng đầu Úc, Anh, Mỹ,…

THÍCH ỨNG VÀ HỘI NHẬP

Thiết lập kỹ năng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế: kỹ năng nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, kỹ năng nghiên cứu và tự học, viết luận và báo cáo, kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

TRẢI NGHIỆM KỲ THI QUỐC TẾ

Trình độ khoá học được tham chiếu trên Khung Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu và IELTS. Trong suốt khoá học viên được làm quen và trải nghiệm với những nội dung bài đọc, bài luyện viết hay thực tập nói để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế.

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

CHƯƠNG TRÌNH & LỘ TRÌNH

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

ANH NGỮ HỌC THUẬT

LUYỆN THI IELTS

TIẾNG ANH CHO THCS

TIẾNG ANH KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ACET SUMMER

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG