Các chương trình đào tạo doanh nghiệp của ACET được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức, ứng dụng Nền tảng Giáo dục Anh ngữ định hướng, nhằm nâng cao mặt bằng tiếng Anh cũng như trang bị kỹ năng học tập nâng cao như tư duy phản biện, diễn thuyết và tranh luận…

NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH CÙNG
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TỔNG QUAN

ACET cung cấp, soạn thảo, thiết kế chương trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên sâu trên mọi lĩnh vực ngành nghề và theo từng kỹ năng đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn tại ACET.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

THÍCH ỨNG CAO TRONG CÔNG VIỆC

Tiếng anh cho doanh nghiệp tại ACET sẽ cung cấp nguồn kiến thức thực tế và cơ hội thực hành qua các chủ đề, đề tài và bài tập như tiếng Anh trong cuộc họp, thương lượng, thuyết trình, giải quyết vấn đề, thảo luận, viết thư tín trong công việc và các chủ đề khác.

TÍNH LINH HOẠT

Doanh nghiệp có thể quyết định bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào, với thời lượng, thời khoá biểu phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế. ACET kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp nhằm xây dựng những lộ trình tiếng anh phù hợp với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của mỗi công ty trong gói thời gian nhất định..

BÁO CÁO HỌC TẬP

Tại ACET Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo thường xuyên, được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp về tiếng độ học tập, tính chuyên cần của từng học viên. Hơn thế nữa chúng tôi có thể thảo luận và lên kế hoạch học tập cho từng cá nhân học viên để nâng cao kết quả học tập một cách tối ưu nhất.

Quý Doanh Nghiệp muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tiếng Anh dành cho nhân viên, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Đại sứ quán Australia Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia (ACIAR)

Ngân hàng BIDV

Viện kiểm soát nhân dân tối cao

SAVE THE CHILDREN UK

Văn phòng đề án 165

Bệnh viện 175 HCM

Đại sứ quán New Zealand

Cơ quan phát triển quốc tế New Zealand (NZAID)

Bộ quốc phòng Đại sứ quán Úc

Ban Điều hành Dự án Đại học Dầu khí Việt Nam

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

ANH NGỮ HỌC THUẬT

LUYỆN THI IELTS

TIẾNG ANH CHO THCS

TIẾNG ANH KỸ NĂNG CHUYÊN BIỆT

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

ACET SUMMER

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

SỰ KIỆN