ACET Anh Ngữ Học Thuật – Dành cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Kiểm tra trình độ và học thử cùng

ANH NGỮ HỌC THUẬT THCS

Xây dựng nền tảng Anh ngữ học thuật

Vững vàng cho tương lai tươi sáng

CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn

Cùng con bứt phá khả năng Anh ngữ, xây dựng nền tảng vững chắc, chuẩn bị hành trang tương lai tươi sáng, chinh phục các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL và đạt được ước mơ học tập, làm việc trong môi trường toàn cầu.

  • Kiểm tra trình độ cùng chuyên gia nước ngoài: thực hành làm bài kiểm tra năng lực 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tại ACET. Nhận được góp ý về điểm mạnh, điểm yếu của học viên từ chuyên gia hàng đầu.
  • Học thử cùng giảng viên nước ngoài: Giảng viên đạt chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm và tận tâm
  • Tư vấn lộ trình học tập hoàn hảo: Nhận tư vấn chi tiết về chương trình học phù hợp dành cho con và các chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đồng ý các điều khoản và điều kiện bảo mật thông tin của ACET
Tôi đồng ý nhận thêm thông tin về du học, học bổng và IELTS từ IDP Education

Nhận thông tin tư vấn

ACET cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kì bên thứ ba nào. Xem chính sách bảo mật.

Chương trình Anh ngữ học thuật dành cho học sinh THCS có gì đặc biệt?

Phát triển và thành thạo bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và kiến ​​thức vô giá về khoa học, tự nhiên, cuộc sống. Sau khi hoàn thành thành công tất cả 6 cấp độ, học sinh sẽ có khả năng tiếng Anh với IELTS tương đương 6.5 trở lên.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

THÍCH ỨNG VÀ HỘI NHẬP
Phát triển kỹ năng học thuật và kỹ năng mềm với phương pháp học tập trong môi trường quốc tế dựa trên các bài làm dự án; hoạt đông nhóm, nghiên cứu tự học được thiết kế chuyên biệt cho các học viên lứa tuổi Teen.

CHỨNG NHẬN NEAS
Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn về giáo trình học tập, cở sở vật chất và chất lượng giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.
TỔNG QUAN

Đăng ký ngay

FIRST STEPS là sự kết hợp hoàn chỉnh và khéo léo giữa kỹ năng Anh ngữ Giao tiếp với kỹ năng Học thuật nền tảng, tạo ra những giờ học tiếng Anh sinh động, thu hút dành cho học sinh ở lứa tuổi THCS, qua đó các em có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đến với khóa học, các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, năng động với 100% giáo viên nước ngoài, rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, áp dụng Tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế và thể hiện tài năng thông qua các hoạt động ngoại khóa của ACET.

Trải nghiệm Phương pháp học chủ động
“Lấy học viên làm trung tâm”
cùng khóa FIRST STEPS tại ACET

Trải nghiệm ngay

Video chia sẻ về quá trình tiếp xúc tiếng Anh
từ trình độ thấp nhất đến khi đạt tiêu chuẩn du học Canada
của Chung và Dũng – Hai cựu học viên khóa First Steps tại ACET

Đối với các bạn học sinh lứa tuổi THCS, không ít bạn luôn tự thắc mắc học tiếng Anh để làm gì, không định hình được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, từ đó có thể dẫn đến việc dễ mất gốc tiếng Anh khi lên các cấp học cao hơn. Vậy làm sao để xóa tan “nỗi sợ học tiếng Anh”?

Chung và Dũng là hai học trò đặc biệt của ACET, đến với ACET từ khóa FIRST STEPS, Tiếng Anh dành cho THCS, từ khi “rất ngại và sợ khi đến tiết học tiếng Anh và cũng không nghĩ tới học môn này để làm gì”, đến khi cả hai em đã hoàn toàn tự tin với hành trang tiếng Anh có được tại ACET để đi du học Canada. Cha mẹ hãy xem video để hiểu rõ hơn nhé!

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Tiến sĩ Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET

Chị Đỗ Thị Vân Anh, Tiến sĩ Xã hội học, đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”. Với chị, ACET như một sứ giả truyền cảm hứng với những giờ học đầy nhiệt huyết, say mê, sáng tạo và rất khoa học. Cùng với tinh thần chăm chỉ và tập trung trong từng bải giảng, chị Vân Anh đã trở thành một trong những học viên xuất sắc của ACET. 

Vũ Trần Hiệp – Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình

“Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình”

Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Hãy xem hành trình của Hiệp bắt đầu tại ACET như thế nào qua video này nhé!

Nguyễn Minh Đức chia sẻ bí quyết đạt 8.0 IELTS

Nguyễn Minh Đức đã theo học tại ACET vào cuối năm 2014 nhờ sự giới thiệu của anh trai cũng như bạn bè đã từng học tại ACET. Đức chia sẻ rằng chỉ sau 2 khóa học tại ACET, Đức đã học được rất nhiều điều, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin hơn.
Sau khi học xong tại ACET và đạt 8.0 IELTS, Đức đã sang Hà Lan và làm việc tại Toà án Hình sự Quốc tế…

Và hàng ngàn câu chuyện thành công khác… Còn bạn thì sao? Bắt đầu chinh phục ước mơ ngay cùng ACET

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

©2021 ACET. All Rights Reserved.

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

028 3991 2999 – 028 3991 7556

info-hcm@acet.edu.vn

TRUNG TÂM ACET HÀ NỘI
ACET Ngọc Khánh

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

024 7301 1666

info-hn@acet.edu.vn

Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội

024 7301 1666

info-hn@acet.edu.vn

ACET Lê Văn Sỹ
ACET Đào Duy Anh

TRỤ SỞ CHÍNH – TRUNG TÂM ACET HỒ CHÍ MINH
ACET Võ Thị Sáu

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

028 3932 6202 – 028 3932 6208

info-hcm@acet.edu.vn