Anh ngữ Học thuật - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!
Acet
Academic English

Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.

Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Nâng cao năng lực tiếng Anh cùng Anh ngữ Học Thuật

 • Kỹ năng thiết yếu
  Kỹ năng thiết yếu
  Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Thích ứng và hội nhập
  Thích ứng và hội nhập
  Thiết lập kỹ năng học tập và làm việc quốc tế: kỹ năng nghe bài giảng, ghi chú, kỹ năng đọc tài liệu học thuật, kỹ năng nghiên cứu và tự học , kỹ năng viết luận và báo cáo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm...
 • Lộ trình học tập
  Lộ trình học tập
  Định hướng lộ trình học tập rõ ràng nhằm chinh phục mục tiêu IELTS và liên thông vào chương trình Cao Đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch đồng thời có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều đại học Úc và thế giới
 • Đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp
  Đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp
  Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao
 • Chứng nhận NEAS
  Chứng nhận NEAS
  Đào tạo trong môi trường chuẩn quốc tế được NEAS công nhận
 • Your pathway to success
  Your pathway to success
  Được tham chiếu với Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR), thang điểm IELTS và được quốc tế công nhận

Nội dung khóa học

Acet

Advanced Academic English

Tiếng anh du học và dự bị đại học

Level 05 IELTS 6.0 - 6.5/7.0+

Tập trung phát triển khả năng nghiên cứu và đọc hiểu văn bản từ nhiều nguồn tài liệu học thuật khác nhau. Học cách viết luận văn và báo cáo theo đúng quy cách đặt ra cho sinh viên học năm nhất bậc đại học.
 • 5A (100hrs) Organisations
 • 5B (100hrs) Leadership in a Globalised World
Acet

Advanced Academic English

Tiếng anh du học và dự bị đại học

Level 04 IELTS 5.5 - 6.0

Nâng cao khả năng đọc hiểu và tóm tắt nội dung văn bản đồng thời phát triển sự tự tin trong việc nghiên cứu, viết báo cáo và viết luận văn. Phát triển kỹ năng thuyết trình và khả năng tham gia học nhóm một cách tự tin trong môi trường học tập ở nước ngoài.
 • 4A (100hrs) The Internet Society
 • 4B (100hrs) Cities
Acet

Academic English

Tiếng anh kỹ năng học thuật và ielts

Level 03 IELTS 5.0 - 5.5

Giảng dạy tiếng Anh học thuật nâng cao, cũng như những kỹ năng cần thiết cho các hoạt động trong môi trường đại học và làm việc, như phân tích biểu đồ, viết báo cáo, viết báo cáo luận, thuyết trình và thảo luận nhóm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hoàn thiện những kỹ năng IELTS nâng cao.
 • 3A (100hrs) Business
 • 3B (100hrs) Globalised World
Acet

Academic English

Tiếng anh kỹ năng học thuật và ielts

Level 02 IELTS 4.5 - 5.0

Phát triển khả năng học thuật thông qua nhiều chủ đề trọng điểm và các kỹ năng khác nhau với mức độ ngôn ngữ phức tạp hơn, qua đó giúp học viên biết cách viết đoạn văn, thảo luận nhóm, và đọc - nghe tiếng Anh trong môi trường học thuật. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên thực hành những kỹ năng về IELTS.
 • 2A (100hrs) People
 • 2B (100hrs) Society
Acet

Academic English

Tiếng anh kỹ năng học thuật và IELTS

Level 01 IELTS 4.0 - 4.5

Khái quát về Anh ngữ Học thuật, và từng bước tiếp cận các kỹ năng làm bài thi IELTS cơ bản. Chương trình chú trọng vào cấu trúc câu và kiến thức căn bản trong việc sắp xếp, phát triển ý tưởng trong bài viết.
 • 1A (100hrs) Our World
 • 1B (100hrs) Lifestyle & Events
Acet

Pre-Academic English

Tiếng Anh tổng quát

Xây dựng khả năng giao tiếp thành thạo và sự tự tin trong tất cả bốn kỹ năng. Phát triển và củng cố ngữ pháp và từ vựng căn bản làm nền tảng cho việc học ở các cấp độ Anh ngữ Học thuật kế tiếp.
 • Pre-Academic English (PAE)
 • Level 1, 2, 3, 4 (400hrs)

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

Góc tư vấn học tập

Đây là một chương trình bổ ích từ ACET dành cho tất cả học viên chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS tại ACET, khi tham gia chương trình học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là những thông tin cần thiết liên quan đến kì thi IELTS. Các giáo viên của ACET sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ của học viên một cách hiệu quả nhất.

Sự kiện cuối khóa

ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa hè. Những sự kiện này tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng cũng như khả năng Anh ngữ của mình.

Câu lạc bộ tiếng Anh

ACET tổ chức miễn phí các câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện các kỹ năng cho học viên trong mỗi học kỳ. Các câu lạc bộ này giúp các em thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao. Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức định kỳ bởi giáo viên nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

Dự án nhóm

Bên cạnh các giáo trình học thuật, học viên cũng sẽ có cơ hội thực tập những kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình thông qua các bài tập hay dự án nhóm trên lớp.

Sự kiện và Ưu đãi

Ưu đãi

Xem thêm
Tham dự chương trình “Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công”, bạn sẽ được: Tham dự lớp học thử chuẩn quốc tế và kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng trên máy…
Khép những ngày hè sôi động và lý thú, thu sang là thời điểm các em học sinh, sinh viên phấn khởi chuẩn bị đón chào năm học mới đầy năng lượng. Hòa chung với…
Chào Hè – Thu sang, ACET dành tặng các bạn nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, cụ thể: TẠI ACET HÀ NỘI DUY NHẤT 9 ngày vàng từ ngày 07/08 đến hết ngày…

Sự kiện

Xem thêm
Tham dự chương trình “Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công”, bạn sẽ được: Tham dự lớp học thử chuẩn quốc tế và kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng trên máy…
Bạn đang có dự định du học cùng “Cạ cứng”? Bạn cùng những người bạn đang lên kế hoạch chinh phục IELTS? Bạn muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài nhưng…
Vào ngày 1/10 vừa qua, ACET đã rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình Đại nhạc hội chào đón tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, kết hợp kỉ…
Đăng ký ngay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

nhận tư vấn lộ trình anh ngữ từ acet

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu chuyện thành công

 • Nguyễn Minh Đức

  ĐH Luật Hà Nội - IELTS 8.0

  Nguyễn Minh Đức là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và hiện là điều phối viên cho một chương trình của Chính phủ Úc tại Việt Nam. Đức đã học tại ACET vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 và thi IELTS và đạt được số điểm tổng là 8.0.
  Xem thêm
 • Vũ Trần Hiệp

  Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh ACET Hà Nội

  “Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình” Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.
  Xem thêm
 • Đỗ Thị Vân Anh

  Tiến sĩ Xã Hội học

  Tiến sĩ Xã hội học Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET. Chị Vân Anh đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”
  Xem thêm

Các khóa học khác

 • Acet

  Academic English

  Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp quốc tế.
 • Acet

  ACADEMIC ENGLISH FIRST STEP

  Khóa học First Steps được ACET thiết kế riêng cho học viên Trung học cơ sở ( 11 – 15 tuổi) với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ tổng quát và Anh ngữ học thuật.
 • Acet

  IELTS

  Các khóa luyện thi IELTS của ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên
 • Acet

  SkillSet

  Các khóa học kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết
Acet

Đăng ký
ngay