Anh ngữ học thuật – Academic English
ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2.000.000 đồng

Đồng hành cùng bạn thân – Bứt phá trình độ Anh ngữ

Là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật (Academic English For International Education) với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anhluyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Tại ACET, chúng tôi luôn tâm niệm rằng học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

Từ ngày 15/11 – 30/12, ACET dành tặng 20 phần quà voucher trị giá 2.000.000 VNĐ dành cho học viên khi đăng ký khóa học Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS theo nhóm 2 người (mỗi người giảm 1.000.000 VNĐ). Để nhận thêm thông tin về chương trình học và các ưu đãi đi kèm khác, vui lòng đăng ký thông tin, đội ngũ tư vấn viên của ACET sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình Anh ngữ học thuật & Luyện thi IELTS tại ACET

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đồng ý các điều khoản và điều kiện bảo mật thông tin của IDP Education
Vui lòng liên hệ với tôi qua điện thoại, email hoặc SMS để hổ trợ theo yêu cầu
Tôi muốn nhận thông tin và ưu đãi cập nhật từ ACET
Tôi đồng ý nhận thêm thông tin về du học, học bổng và IELTS từ IDP Education

Đăng ký thông tin 

ACET cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kì bên thứ ba nào. Xem chính sách bảo mật.

Kiểm tra năng lực 

4 KỸ NĂNG CHUẨN QUỐC TẾ

QUẢN LÝ BỞI TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ IDP EDUCATION

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

LÝ DO NÊN CHỌN ACET ?

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

80% HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM IELTS
TỪ 6.0 TRỞ LÊN

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP QUỐC TẾ

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…) cùng quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của 65 trường đại học hàng đầu Úc, Anh, Mỹ,…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). Được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn khiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN TỪ
UTS COLLEGE

Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của UTS College biên soạn và cập nhật.

Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

156

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) và giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Anh, Úc…

18

NĂM KINH NGHIỆM
đào tạo Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS
HỌC VIÊN ĐẠT MỤC TIÊU
IELTS 6.0 trở lên

80%

100,000+

HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI ACET
và hàng ngàn học viên đăng ký học mỗi năm

CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN VỀ ACET

Hoàng ngọc lan chi
Học viên xuất sắc tại ACET – 8.0 IELTS

“Điều khiến em ấn tượng nhất là môi trường học tập tại ACET rất tuyệt vời. Ngay cả lớp học online do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng mà em nhận thấy thầy cô giảng bài rất nhiệt tình, luôn đổi mới phương pháp dạy để buổi học diễn ra thật hiệu quả. Ngoài ra sau giờ học các files bài tập được gửi tới từng học sinh giúp em ôn tập và ghi nhớ bài học sâu hơn. Đặc biệt hoạt động thảo luận nhóm, đã giúp em và các bạn cùng lớp học một cách chủ động hơn, tự tin thể hiện quan điểm và hỗ trợ lẫn nhau. Nhờ vậy, tại ACET em không chỉ học từ thầy cô mà còn học từ chính những bạn trong lớp”

NGUYỄN THỊ THU HẰNG
Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2020
Phùng thu giang
Thí sinh xuất sắc cuộc thi quý –
Đường lên đinh Olympia 2020

“Ngay từ những buổi đầu tiên tham gia khóa học, em đã cảm thấy ACET chính là nơi có thể giúp mình đạt được mục tiêu và hoàn toàn đặt niềm tin vào trình độ đội ngũ giảng viên của trung tâm. Em được các thầy cô quan tâm để chỉnh từng lỗi sai nhỏ trong mỗi buổi học. Ngoài ra cũng cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các anh chị tư vấn viên và đội ngũ trợ giảng trong suốt khóa học. Đây có lẽ là lần đầu tiên em có được trải nghiệm học tập tốt như vậy.

Cảm ơn ACET vì đã và đang tiếp tục đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức của mình”

Sau khóa học này, Chi nhận thấy ACET đã giúp Chi cải thiện rất nhiều trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết cũng như phương pháp ôn luyện IELTS tốt hơn. Chi cho biết nhờ có ACET mà bạn đã biết được những điều bản thân còn thiếu sót và cần cải thiện.
Tham gia kì thi IELTS với một tâm lý tự tin hơn sau khóa học, Chi đã xuất sắc đạt được kết quả vượt qua mong đợi của mình với điểm tổng 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng nghe (Listening) đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nói (Speaking) được 8.0 và kỹ năng đọc (Reading) được 7.5, và 6.5 cho kỹ năng viết (Writing).

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Tiến sĩ Đỗ Thị Vân Anh cùng với những chia sẻ tâm đắc về ACET

Chị Đỗ Thị Vân Anh, Tiến sĩ Xã hội học, đã tìm đến ACET với một mong muốn được ấp ủ trong hơn 20 năm: “Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh”. Với chị, ACET như một sứ giả truyền cảm hứng với những giờ học đầy nhiệt huyết, say mê, sáng tạo và rất khoa học. Cùng với tinh thần chăm chỉ và tập trung trong từng bải giảng, chị Vân Anh đã trở thành một trong những học viên xuất sắc của ACET. 

Vũ Trần Hiệp – Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình

“Dám theo đuổi ước mơ và nỗ lực hết mình”

Vũ Trần Hiệp, một cựu học viên của ACET, vốn là một sinh viên chưa từng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài nhưng mơ ước được học kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Hãy xem hành trình của Hiệp bắt đầu tại ACET như thế nào qua video này nhé!

Nguyễn Minh Đức chia sẻ bí quyết đạt 8.0 IELTS

Nguyễn Minh Đức đã theo học tại ACET vào cuối năm 2014 nhờ sự giới thiệu của anh trai cũng như bạn bè đã từng học tại ACET. Đức chia sẻ rằng chỉ sau 2 khóa học tại ACET, Đức đã học được rất nhiều điều, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin hơn.
Sau khi học xong tại ACET và đạt 8.0 IELTS, Đức đã sang Hà Lan và làm việc tại Toà án Hình sự Quốc tế…

Và hàng ngàn câu chuyện thành công khác… Còn bạn thì sao? Bắt đầu chinh phục ước mơ ngay cùng ACET

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

TRỤ SỞ CHÍNH – TRUNG TÂM ACET HỒ CHÍ MINH
ACET Võ Thị Sáu

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

028 3932 6202 – 028 3932 6208

info-hcm@acet.edu.vn

©2021 ACET. All Rights Reserved.

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

028 3991 2999 – 028 3991 7556

info-hcm@acet.edu.vn

TRUNG TÂM ACET HÀ NỘI
ACET Ngọc Khánh

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

024 7301 1666

info-hn@acet.edu.vn

Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội

024 7301 1666

info-hn@acet.edu.vn

ACET Lê Văn Sỹ

ACET Đào Duy Anh