Khóa học tiếng Anh hè 2022 dành cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở

Đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn

Với chủ đề HEALTH – Sức Khoẻ, chương trình Trại hè Tiếng Anh 2022 tại ACET mang đến khoá học Tiếng Anh hè chuyên sâu và các hoạt động ngoại khoá bổ ích, để con được học tập, tương tác và phát triển cả thể lực và trí lực.

  • Lộ trình học chuyên sâu với lịch học được thiết kế tối ưu, đảm bảo sự tập trung và liên tục giúp các con có thể bứt phá vượt trội khả năng Anh ngữ sau mùa hè.
  • "Đắm chìm" trong môi trường quốc tế khi học và sử dụng tiếng Anh kết hợp hoạt động ngoại khóa mỗi ngày, yếu tố ảnh hưởng lớn giúp phát triển khả năng “impromptu talk” của các bạn học viên.
  • Phát triển toàn diện cả về khả năng tiếng Anh lẫn sức khỏe thể chất và tinh thần nhờ tham gia các Lớp học, CLB ngoại khóa như: Luyện thi IELTS, STEM (Science - Technology - Engineering - Mathematics) giúp phát triển khả năng tư duy hình ảnh, hiểu biết công nghệ.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đồng ý các điều khoản và điều kiện bảo mật thông tin của ACET
Tôi đồng ý nhận thêm thông tin về du học, học bổng và IELTS từ IDP Education

Nhận thông tin tư vấn

ACET cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kì bên thứ ba nào. Xem chính sách bảo mật.

Đăng ký hôm nay - Học bổng liền tay

Chương trình Ưu đãi tháng 1 năm 2022

Ưu đãi học phí đặc biệt lên tới 50% giá trị khóa học dành cho các bạn học viên đăng ký khóa Anh ngữ học thuật THCS - First Steps tại ACET trong tháng 12  (*)

Chương trình áp dụng có điều kiện và thời hạn đi kèm. Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Ưu đãi 2,000,000 đồng kèm set quà tặng

Nhằm tri ân phụ huynh & học viên đồng hành cùng ACET trong thời gian qua, ACET triển khai chương trình ưu đãi ngay 2,000,000VNĐ và set quà tặng học tập xinh xắn dành cho anh/chị/em ruột của học viên đang theo học tại ACET.

Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng nhắn tin cho Fanpage ACET hoặc liên hệ hotline, đội ngũ ACET sẽ liên hệ để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình Anh Ngữ Học Thuật của ACET dành cho học sinh THCS có gì đặc biệt?

Phát triển và thành thạo bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và kiến ​​thức vô giá về khoa học, tự nhiên, cuộc sống. Sau khi hoàn thành thành công tất cả 6 cấp độ, học sinh sẽ có khả năng tiếng Anh với IELTS tương đương 6.5 trở lên.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

THÍCH ỨNG VÀ HỘI NHẬP

Phát triển kỹ năng học thuật và kỹ năng mềm với phương pháp học tập trong môi trường quốc tế dựa trên các bài làm dự án; hoạt đông nhóm, nghiên cứu tự học được thiết kế chuyên biệt cho các học viên lứa tuổi Teen.

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc NEAS chứng thực. Điều đó có nghĩa là học viên đang được học trong một tổ chức có các tiêu chuẩn về giáo trình học tập, cở sở vật chất và chất lượng giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận.

TỔNG QUAN

Đăng ký ngay

FIRST STEPS là sự kết hợp hoàn chỉnh và khéo léo giữa kỹ năng Anh ngữ Giao tiếp với kỹ năng Học thuật nền tảng, tạo ra những giờ học tiếng Anh sinh động, thu hút dành cho học sinh ở lứa tuổi THCS, qua đó các em có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đến với khóa học, các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, năng động với 100% giáo viên nước ngoài, rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, áp dụng Tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế và thể hiện tài năng thông qua các hoạt động ngoại khóa của ACET.

Trải nghiệm Phương pháp học chủ động
“Lấy học viên làm trung tâm”
cùng khóa FIRST STEPS tại ACET

Trải nghiệm ngay

Video chia sẻ về quá trình tiếp xúc tiếng Anh
từ trình độ thấp nhất đến khi đạt tiêu chuẩn du học Canada
của Chung và Dũng - Hai cựu học viên khóa First Steps tại ACET

Đối với các bạn học sinh lứa tuổi THCS, không ít bạn luôn tự thắc mắc học tiếng Anh để làm gì, không định hình được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, từ đó có thể dẫn đến việc dễ mất gốc tiếng Anh khi lên các cấp học cao hơn. Vậy làm sao để xóa tan "nỗi sợ học tiếng Anh"?

Chung và Dũng là hai học trò đặc biệt của ACET, đến với ACET từ khóa FIRST STEPS, Tiếng Anh dành cho THCS, từ khi "rất ngại và sợ khi đến tiết học tiếng Anh và cũng không nghĩ tới học môn này để làm gì", đến khi cả hai em đã hoàn toàn tự tin với hành trang tiếng Anh có được tại ACET để đi du học Canada. Cha mẹ hãy xem video để hiểu rõ hơn nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH - TRUNG TÂM ACET HỒ CHÍ MINH
ACET Võ Thị Sáu

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

028 3932 6202 - 028 3932 6208

info-hcm@acet.edu.vn

©2021 ACET. All Rights Reserved.

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

028 3991 2999 - 028 3991 7556

info-hcm@acet.edu.vn

TRUNG TÂM ACET HÀ NỘI
ACET Ngọc Khánh

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

024 7301 1666

info-hn@acet.edu.vn

Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội

024 7301 1666

info-hn@acet.edu.vn

ACET Lê Văn Sỹ

ACET Đào Duy Anh