Summer Camp 2023ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ACET cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Xem Chính sách bảo mật

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi đồng ý nhận thông tin về du học, học bổng, IELTS từ IDP Education.
Tôi đồng ý với chính sách & điều khoản bảo mật của ACET.

Mỗi mầm non hôm nay đều sẽ trở thành tinh anh của đất nước sau này. Ngay bây giờ, nếu trẻ được tiếp xúc, trải nghiệm những vấn đề có giá trị toàn cầu ở thế kỷ 21 thì sẽ nuôi dưỡng được suy nghĩ, tầm nhìn của một nhà lãnh đạo. 

STEM CLUB

Nơi học viên áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế trong cuộc sống. Môi trường năng động, không gò bó sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê, hứng thú của học viên với tiếng Anh.

Đây là một hành trình thú vị khi mỗi bạn đều có cơ hội trải nghiệm kiến thức ở 4 lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học. Tất cả được thiết kế theo hình thức sống động, sáng tạo nhằm thúc đẩy tư duy đa chiều, linh hoạt. Từ đó, các bạn sẽ tìm ra nhiều hướng đi để giải quyết bài tập tiếng Anh và hiểu thêm các vấn đề trong cuộc sống.

8 tuần gắn bó cùng Stem Club là quãng thời gian để học viên:

– Tự tay xây dựng và thiết kế hệ thống năng lượng tái tạo cung cấp cho thiết bị điện (bóng đèn).

– Nâng cao khả năng thuyết trình, tư duy phản biện để mang lại chiến thắng cho dự án của nhóm

TED x CLUB

Dựa trên đề tài về các lĩnh vực ảnh hưởng đến môi trường: lũ lụt, ô nhiễm, mất cân bằng sinh thái… học viên nhí sẽ bắt đầu nói lên suy nghĩ, ý kiến của bản thân.

Mỗi bạn đều có cơ hội học cách làm chủ đám đông, xây dựng sự tin tin khi đứng trước thầy cô, bạn bè để thuyết trình về dự án mà nhóm mình nghiên cứu. Và giải thưởng cuối kỳ là dành cho bài thuyết trình hay nhất, đủ sức chinh phục ban giám khảo.

IELTS ClUB

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ở 4 kỹ năng: Nghe — Nói – Đọc – Viết. Phát huy và khuyến khích khả năng sáng tạo, tìm tòi kiến thức khoa học, tự nhiên, cuộc sống thông qua các hoạt động ngoại khóa thú vị. Mỗi một tiết học, các bạn sẽ dần tìm ra con đường cải thiện tiếng Anh sau khi nhận chiến lược làm bài thi từ chuyên gia ACET

TRIP CAMP

Những chuyến đi và hoạt động ngoại khóa không thể thiếu trong các khóa học mùa hè. Tạm gác lại những lo âu, mệt mỏi, học viên sẽ hòa mình và bắt đầu khám phá thiên nhiên. Máy tính, công nghệ không còn là người bạn đồng hành của trẻ trong mùa hè 2023 tại ACET mà thay vào đó chính là môi trường.

Nhựa là nguyên vật liệu chính để học viên tái chế thành các sản phẩm tham dự cuộc thi nghệ thuật của ACET. Nơi trẻ được tự do sáng tạo và thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng.

Đánh dấu Summer Camp với đêm hội ngập tràn màu sắc đến từ chính các bạn học viên nhí của ACET. Với chủ đề môi trường, những tiết mục nào sẽ ghi lại dấu ấn trong lòng mọi người ở mùa hè 2023 đây?

XEM NGAY LỊCH HỌC CỦA SUMMER CAMP 2023 ĐỂ BIẾT ĐƯỢC LỘ TRÌNH CHUYẾN ĐI MÙA HÈ CỦA ACET DÀNH CHO HỌC VIÊN

SUMMER CAMP LÀ MỘT PHẦN CỦA KHÓA HỌC FIRST STEPS. VẬY CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT CỦA ACET DÀNH CHO HỌC SINH THCS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao có bằng cấp quốc tế. Thông qua phương pháp giảng dạy hòa nhập và tương tác, giáo viên ACET cam kết cung cấp mang đến những kiến thức, trải nghiệm quý giá cho học viên. Bằng sự tận tâm với nghề, đội ngũ giáo viên sẽ lấy học sinh làm trung tâm để lắng nghe, tìm kiếm phương pháp giảng dạy phù hợp. 

CHỨNG NHẬN NEAS

Chương trình First Steps tại ACET đã đạt chứng nhận NEAS – tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là học viên đang được nhận giáo trình, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

ĐĂNG KÝ – TRẢI NGHIỆM NGAY

TRỤ SỞ CHÍNH – TRUNG TÂM ACET TP. HỒ CHÍ MINH
      187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3
       226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
       028 7300 4796
       info-hcm@acet.edu.vn

TRUNG TÂM ACET HÀ NỘI
      15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình
      Tầng 1, Tòa nhà Ocean Park,  01 Đào Duy Anh, Đống Đa
      024 7301 1666
      info-hn@acet.edu.vn