ACET Hà Nội, Sự kiện, Tin tức

FIELD TRIP ACET – KHOẢNH KHẮC MÙA HÈ CỦA HỌC VIÊN

Vào ngày 10/7 vừa qua, Thiên Sơn Suối Ngà chính là trạm dừng chân trong chặng đường mùa hè Field Trip ACET của học viên khóa First Steps 2023 khu vực Hà Nội.

Chuyến dã ngoại Thiên Sơn Suối Ngà của học viên ACET Hà Nội

HỌC VIÊN ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI FIELD TRIP ACET

Xuyên suốt chuyến đi, các bạn đã có khoảng thời gian vui vẻ và gắn kết với thiên nhiên. Rời xa máy tính và điện thoại, học viên ACET tận hưởng trọn vẹn không khí mùa hè.

Niềm vui lớn nhất của chuyến đi là sự kết nối giữa những người bạn đồng trang lứa. Các bạn đã cùng nhau tham gia nhiều thử thách thú vị: kéo co, bắn súng nước, bịt mắt đập bóng…  Đặc biệt, thầy cô ACET cũng không ngại “lăn xả” cùng học sinh của mình trải nghiệm các hoạt động tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Học viên và thầy cô cùng nhau vui chơi và vượt qua các thử thách

Cái nóng của những ngày hè cũng không thể cản bước niềm vui của học viên khi được trải nghiệm nhiều điều thú vị, gạt bỏ những lo âu và mệt mỏi. Các bạn đã tự tay tạo nên một mùa hè với nhiều kỷ niệm cho riêng mình.

MỌI KHOẢNH KHẮC VỀ FIELD TRIP ĐÃ ĐƯỢC ACET LƯU GIỮ

Khoảnh khắc vui chơi, kết nối giữa những người bạn đồng trang lứa và sự “lăn xả” của thầy cô đều được ACET bắt trọn. Ngay bây giờ, hãy cùng nhau xem lại những giây phút thú vị và khó quên tại Field Trip ACET 2023 bạn nhé!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của học viên ACET trong khóa First Steps ACET 2023

—————–

HOTLINE HCM: 028 7300 4796

HOTLINE HN: 024 7301 1666