BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA CỦA ĐÊM GALA ANH NGỮ HÈ 2023

Chặng đường mùa hè của học viên khóa Anh Ngữ Hè 2023 đã chính thức khép. Những khoảnh khắc thú vị giữa học viên, thầy cô và bạn bè trong đêm Gala đã được ACET lưu giữ trong Video.

Đêm Gala của khóa Anh Ngữ Hè 2023

KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA TẠI ĐÊM GALA KHÓA ANH NGỮ HÈ 2023

Sau 2 tháng học tập và phát triển, đêm Gala chính là sân khấu để các bạn tỏa sáng. Đây là khoảnh khắc mỗi học viên chứng minh sự tiến bộ của bản thân. ACET tin rằng những kiến thức và kỹ năng mềm các bạn đã tích lũy qua các dự án trong mùa hè 2023 sẽ trở thành hành trang vững chắc trong tương lai.

Các tiết mục theo chủ đề môi trường cùng diễn xuất hồn nhiên, dí dỏm của học viên đã khiến không khí tại đêm Gala trở nên sôi nổi. Những gương mặt nổi bật được nhận khen thưởng từ ACET là minh chứng cho sự nổ lực và tài năng. Và nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của đêm Gala chính là học viên, phụ huynh và thầy cô. Ngay bây giờ, hãy cùng ACET nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong đêm Gala dành riêng cho học viên khóa Anh Ngữ Hè nha!

Những khoảnh khắc bùng nổ tại đêm Gala

—————–

HOTLINE HCM: 028 7300 4796

HOTLINE HN: 024 7301 1666