TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ACET là trung tâm Anh ngữ trực thuộc IDP (đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS toàn cầu). Đây là nơi các bạn được cam kết điểm IELTS đầu ra và nhận đặc quyền thi IELTS ngay tại trung tâm. Vậy làm sao để kiểm chứng? 🤔

Hiện tại, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ, việc bạn đứng trước nhiều lựa chọn và phân vân là điều vô cùng dễ hiểu. ACET hiểu rằng bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc tìm kiếm nơi học Anh ngữ và luyện thi IELTS phù hợp. Vì thế, ACET đã tổ chức các lớp học thử Anh ngữ và cả luyện thi IELTS, để các bạn có thể tự khám phá môi trường và chất lượng giảng dạy tại ACET.

Chi tiết buổi học thử

• Trực tiếp tham gia lớp học thử Anh ngữ hoặc luyện thi IELTS
  • Tương tác với giáo viên là chuyên gia IELTS hàng đầu Việt Nam

– 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA, DELTA..)

– Trình độ Thạc Sĩ / hoặc có kinh nghiệm chấm thi IELTS/ hoặc đạt IELTS 8.0+

• Khám phá thư viện với nhiều tài liệu học Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Tham quan phòng thi IELTS chính thức của IDP tại ACET
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ/ IELTS cùng chuyên gia có kinh nghiệm chấm thi IELTS hoặc đạt IELTS 8.0+
  • Trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học, lộ trình và học phí,… .
Lớp học thử dành cho mọi trình độ, bạn sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ và độ tuổi.
Phụ huynh có thể tham gia lớp học thử cùng con để trực tiếp quan sát sự trải nghiệm của con.

Bạn có thể tham gia lớp học thử với hình thức học online hoặc trực tiếp tại trung tâm

• Lớp học tại TP.HCM
    • 187 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3
    • 226 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình
  • Lớp học tại Hà Nội
    • 15 – 17 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình
    • Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa
  • Nếu bạn ở xa những khu vực trên, thì có thể tham gia lớp học thử online được tổ chức livestream trên nền tảng Zoom.

Đăng ký học thử tại đường link này

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất tháng, mà chỉ nhận được khi tham gia lớp học thử này.
Số lượng lớp học có hạn. Đăng ký ngay!