ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh

ACET ACET Excellent Advantage: Du Học Thành Công – Hoàn Ngay Học Phí

Để chuẩn bị hành trang du học thì việc nâng cao khả năng ngoại ngữ là điều không thể thiếu. Nhưng để du học thật sự thành công, thì việc trang bị nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc luôn là điều kiện tiên quyết. Tại ACET, ngoài việc cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng cùng các khóa Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS, bạn còn có cơ hội được hoàn trả toàn bộ học phí tiếng Anh lên đến 2.500 AUD nếu du học Úc thành công.

Đây là chương trình ACET Excellent Advantage được ACET ký kết độc quyền cùng 4 trường đại học hàng đầu Úc như UTS Insearch, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University trong tháng 5 vừa qua nhằm khuyến khích và ghi nhận nỗ lực của các bạn trong việc biến ước mơ du học Úc thành hiện thực.

Theo đó, khi đăng ký học tiếng Anh tại ACET, bạn sẽ được hoàn trả lại phần học phí lên đến 2.500 AUD nếu đăng ký du học thành công tại bốn trường đại học nói trên thông qua dịch vụ tư vấn du học IDP. Học phí này sẽ được trừ trực tiếp vào mức học phí của du học sinh khi học tại Úc hoặc được ACET hoàn trả bằng tiền mặt, chuyển khoản cho học viên.

Chương trình “ACET Excellent Advantage: Du học thành công – Hoàn ngay học phí” được áp dụng cho các khóa học tại trung tâm ACET, bao gồm: Anh ngữ Học thuật (Academic English) và Luyện thi IELTS (IELTS Preparation)

Với chương trình học trên nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes), ACET đã giúp 80% học viên theo học tại trung tâm đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, hơn 10.000 bạn đã du học thành công, gặt hái học bổng danh giá và tìm được những cơ hội nghề nghiệp tốt ở nước ngoài.

Ưu điểm vượt trội của khóa học tại ACET là ngoài việc phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ: Nghe-Nói-Đọc-Viết, các bạn còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng học thuật quan trọng thôn g qua các khóa học Anh ngữ Học thuật như: tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, khả năng tự đọc và nghiên cứu tài liệu… và đặc biệt là cách viết bài luận báo cáo theo văn phong học thuật, phần mà các “sĩ tử” Việt Nam thường được đánh giá không cao.

Do đó, các khóa học tại ACET được xem là sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn dễ dàng hòa nhập và thích nghi tốt trong môi trường học tập quốc tế. Đấy cũng chính là lý do tại sao các nhà leo núi Olympia lựa chọn ACET làm sự khởi điểm cho giấc mơ du học Úc của mình.

Chần chừ gì nữa, tìm hiểu ngay chương trình này để bạn sẽ là người tiếp theo ghi tên mình vào “Câu chuyện thành công” của ACET nhé!

Điều kiện nhận “Tài Trợ Học Phí”(*):

 • Theo học ít nhất 2 khóa Anh ngữ Học thuật hoặc Luyện thi IELTS tại ACET (**)
 • Hoàn tất thủ tục và hồ sơ du học tại IDP Education Vietnam
 • Nhập học thành công vào 1 trong 4 trường Đại học đối tác của ACET

Giá Trị các gói “Tài Trợ Học Phí”

 1. UTS Insearch: 2,500 AUD (20 suất)
 2. Deakin: 1,000 AUD (5 suất)
 3. Swinburne: 2,500 AUD (Không giới hạn)
 4. QUT: 1,000 AUD (10 suất)

Đặc biệt:

 • Được cộng gộp với các chương trình Học bổng hiện có của trường Đại học đối tác.
 • Học viên được hưởng đồng thời những ưu đãi và chương trình khuyến mại của ACET tại thời điểm đăng ký khóa học.
 • Thời gian áp dụng gói tài trợ trong vòng 1 năm kể từ thời điểm học viên kết thúc khóa học thứ 2 tại ACET

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình: “ACET Excellent Advantage”, đăng ký nhận tư vấn tại: http://bit.ly/ACETExcellentAdvantage hoặc vui lòng gọi Hotline: (HCM) (028) 3991 2999 – (HN) (024) 3732 5303 hoăc truy cập:

 • Website: acet.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/acetvn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *