Tin tức

ACET triển khai nền tảng học kết hợp Blended Learning Canvas

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa việc dạy và học truyền thống trên lớp và trực tuyến. Đây là phương pháp học cập nhật theo xu hướng học tập của nhiều quốc gia trên thế giới, và hiện đang được áp dụng tại nhiều trường đại học danh tiếng.

ACET tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức học tập kết hợp (Blended learning) trên nền tảng giảng dạy Canvas của Đại học UTS nhằm mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất cả trong và ngoài lớp học. Đại học UTS nổi tiếng với nền tảng dạy học kết hợp learning.future, một sáng kiến từng vinh dự nhận được giải thưởng ở hạng mục học tập kết hợp Hybrid Learning Innovation do Wharton-QS Stars Reimagine Education trao tặng tại Philadelphia năm 2015. Đây được xem như giải Oscar trong lĩnh vực giáo dục. Với việc áp dụng Canvas cho chương trình giảng dạy, ACET hi vọng sẽ giúp các học viên làm quen với phương pháp học tập phổ biến của thế giới.

Bắt đầu từ tháng 4, Canvas sẽ được chính thức giới thiệu đến các lớp học tại ACET và thử nghiệm trên một số level từ cấp độ Upper-Intermediate. Các học viên ACET tham gia những khóa học khai giảng trong tháng 4  sẽ được trải nghiệm chương trình học mới trên Canvas cùng với các học bổng hấp dẫn.

Với hệ thống quản lý học thuật Canvas, học viên sẽ sử dụng thiết bị như laptop hoặc iPad để truy cập tài liệu học trên lớp và ở nhà một cách linh hoạt và tiện ích.

Học viên có thể truy cập hệ thống này trên bất cứ trình duyệt nào bằng cách sử dụng địa chỉ email do trường cung cấp để truy cập tất cả các tài liệu của khóa học, bao gồm video và audio, nộp bài tập và nhận phản hồi của giáo viên, làm bài tập nhóm, thảo luận nhóm… Học viên cũng có thể sử dụng email này để truy cập Microsoft Office 365 để liên lạc với giáo viên, bạn cùng lớp, tạo tài liệu, làm bài tập về nhà, sử dụng Onedrive để lưu trữ và chia sẻ tài liệu với giáo viên và bạn bè cùng lớp, thực hiện các dự án viết.

Ưu điểm của hình thức học kết hợp sử dụng Canvas và BYOD (Bring Your Own Device) mang lại cho các học viên.

  • Không cần mang theo nhiều sách vở, tài liệu
  • Có thể tham khảo tất cả các tài liệu học tại bất cứ đâu có kết nối internet – trong lớp học, ở nhà hay tại quán cà phê…
  • Công nghệ tăng cơ hội tiếp cận nhiều tài liệu học tập, tham gia bài tập nhóm và giao tiếp với bạn bè cùng lớp
  • Truy cập thư viện trực tuyến
  • Dễ dàng nộp bài tập trên lớp cũng như bài tập về nhà và nhận phản hồi từ giáo viên bằng cách tải lên Canvas và gửi email
  • Học viên ACET sẽ được truy cập và sử dụng Microsoft Office 365 hoàn toàn miễn phí giống như các sinh viên đang học tại trường Cao đẳng UTS
  • Bằng việc làm quen với phương pháp học tập kết hợp, Canvas và công nghệ giúp trang bị cho học viên sẵn sàng cho môi trường đại học hiện đại

Bằng việc đưa công nghệ vào giảng dạy, ACET tiếp tục khẳng định cam kết không ngừng phát triển chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của người học vươn tầm quốc tế, giúp việc học của học viên trở nên dễ dàng và hiệu quả ở mọi lúc mọi nơi.

Với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, ACET nhận được sự tín nhiệm của không riêng các học viên mà còn cả những phụ huynh muốn hướng con em mình đến môi trường học thuật quốc tế chuyên nghiệp. Đó là điều chúng tôi luôn tri ân và là động lực để tiếp tục phấn đấu hơn nữa để học sinh Việt Nam có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tốt nhất, không chỉ về chuyên môn mà còn quan tâm, phát triển toàn diện sức khỏe tinh thần của các em thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hỗ trợ ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

 

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS College. Chương trình học tại ACET có chất lượng tiên tiến được quốc tế công nhận với tính ứng dụng thực tế cao, đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ người học tốt nhất như trung tâm tự học ILC, các hoạt động ngoại khóa phong phú. Đặc biệt ACET tiên phong ứng dụng công nghệ vào việc dạy và học, giúp học viên làm quen với môi trường học tập quốc tế.

Liên hệ tại:

ACET VÕ THỊ SÁU – TP. HCM

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3932 6202; 028 3932 6208

 

ACET LÊ VĂN SỸ – TP. HCM

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3991 2999; 028 3991 7556

 

ACET ĐÀO DUY ANH – HÀ NỘI

Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội

ĐT: 024 3976 5268; 024 3976 5266

 

ACET NGỌC KHÁNH – HÀ NỘI

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 024 3732 5303; 024 3732 5304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *