Tin tức

ACET triển khai nền tảng học kết hợp Blended Learning Canvas

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa việc dạy và học truyền thống trên lớp và trực tuyến. Đây là phương pháp học cập nhật theo xu hướng học tập của nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Blended Learning đang được áp dụng tại nhiều trường đại học danh tiếng.

1. ACET triển khai hình thức học tập kết hợp

ACET tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức học tập kết hợp (Blended learning) trên nền tảng giảng dạy Canvas của Đại học UTS. Mục đích mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất cả trong và ngoài lớp học.

Đại học UTS nổi tiếng với nền tảng dạy học kết hợp learning.future. Một sáng kiến từng vinh dự nhận được giải thưởng ở hạng mục học tập kết hợp Hybrid Learning Innovation do Wharton-QS Stars Reimagine Education trao tặng tại Philadelphia năm 2015. Đây được xem như giải Oscar trong lĩnh vực giáo dục. Với việc áp dụng Canvas cho chương trình giảng dạy. ACET hi vọng sẽ giúp các học viên làm quen với phương pháp học tập phổ biến của thế giới.

Bắt đầu từ tháng 4, Canvas sẽ được chính thức giới thiệu đến các lớp học tại ACET. Nó sẽ được thử nghiệm trên một số level từ cấp độ Upper-Intermediate. Các học viên ACET tham gia những khóa học khai giảng trong tháng 4  sẽ được trải nghiệm chương trình học mới trên Canvas. Bên cạnh đó, học viên sẽ nhận được các học bổng hấp dẫn.

2. Nền tảng Blended Learning Canvas

Với hệ thống quản lý học thuật Canvas, học viên sẽ sử dụng thiết bị như laptop hoặc iPad để truy cập tài liệu học. Các bạn có thể trên lớp hay ở nhà một cách linh hoạt và tiện ích.

Học viên truy cập hệ thống bằng bất cứ trình duyệt nào khi sử dụng địa chỉ email do trường cung cấp  để truy cập tất cả các tài liệu của khóa học. Bao gồm video và audio, nộp bài tập và nhận phản hồi của giáo viên, làm bài tập nhóm, thảo luận nhóm…

Học viên cũng có thể sử dụng email này để truy cập Microsoft Office 365. Mục đích để liên lạc với giáo viên, bạn cùng lớp, tạo tài liệu, làm bài tập về nhà. Bạn cũng có thể sử dụng Onedrive để lưu trữ và chia sẻ tài liệu với giáo viên và bạn bè cùng lớp, thực hiện các dự án viết.

Ưu điểm của hình thức học kết hợp sử dụng Canvas và BYOD (Bring Your Own Device) 

 • Không cần mang theo nhiều sách vở, tài liệu
 • Có thể tham khảo tất cả các tài liệu học tại bất cứ đâu có kết nối internet – trong lớp học, ở nhà hay tại quán cà phê…
 • Công nghệ tăng cơ hội tiếp cận nhiều tài liệu học tập, tham gia bài tập nhóm và giao tiếp với bạn bè cùng lớp
 • Truy cập thư viện trực tuyến
 • Dễ dàng nộp bài tập trên lớp cũng như bài tập về nhà. Nhanh chóng hận phản hồi từ giáo viên bằng cách tải lên Canvas và gửi email
 • Học viên ACET sẽ được truy cập và sử dụng Microsoft Office 365 hoàn toàn miễn phí giống như các sinh viên đang học tại trường Cao đẳng UTS
 • Bằng việc làm quen với phương pháp học tập kết hợp, Canvas và công nghệ giúp trang bị cho học viên sẵn sàng cho môi trường đại học hiện đại

Bằng việc đưa công nghệ vào giảng dạy, ACET tiếp tục khẳng định cam kết không ngừng phát triển chất lượng giảng dạy. Trung tâm đặt trải nghiệm của người học vươn tầm quốc tế. ACET sẽ giúp việc học của học viên trở nên dễ dàng và hiệu quả ở mọi lúc mọi nơi.

 

3. ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập bởi IDP Education và UTS College. Chương trình học tại ACET có chất lượng tiên tiến được quốc tế công nhận với tính ứng dụng thực tế cao.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ người học tốt nhất như trung tâm tự học ILC. Các hoạt động ngoại khóa phong phú. Đặc biệt ACET tiên phong ứng dụng công nghệ vào việc dạy và học, giúp học viên làm quen với môi trường học tập quốc tế.

Liên hệ tại:

ACET VÕ THỊ SÁU – TP. HCM

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3932 6202; 028 3932 6208

 

ACET LÊ VĂN SỸ – TP. HCM

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3991 2999; 028 3991 7556

 

ACET ĐÀO DUY ANH – HÀ NỘI

Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội

ĐT: 024 3976 5268; 024 3976 5266

 

ACET NGỌC KHÁNH – HÀ NỘI

Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 024 3732 5303; 024 3732 5304

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, ACET nhận được sự tín nhiệm của không riêng các học viên mà còn cả những phụ huynh. Những bậc cha mẹ  muốn hướng con em mình đến môi trường học thuật quốc tế chuyên nghiệp. Đó là điều chúng tôi luôn tri ân và là động lực để tiếp tục phấn đấu.

Chúng tôi hy vọng học sinh Việt Nam có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tốt nhất. ACET không chỉ về chuyên môn mà còn quan tâm, phát triển toàn diện sức khỏe tinh thần của các em . Trung tâm có nhiều hoạt động ngoại khóa, các chương trình hỗ trợ ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể tìm kiếm một lộ trình học IELTS phù hợp thì bạn có thể làm bài kiểm tra ngắn tại ACET. Nhanh gọn với 25 câu nhưng có độ chính xác cao.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho bạn tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc mở ra trước mắt bạn.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

 • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
 • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
 • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
 • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
 • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *