ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh

Cùng ACET “Tỏa Sáng Tài Năng – Kết Nối Thế Giới” với mùa hè âm nhạc – ACET THE MUSICAL 2018

Với chủ đề ACET The Musical: Tỏa Sáng Tài Năng – Kết Nối Thế giới, ACET chính thức khởi động mùa hè với khóa học Anh ngữ First Steps sẽ được khai giảng trong tháng 6 sắp tới dành riêng cho học sinh THCS (lớp 6 – lớp 9).

Đến với khóa học First Steps – ACET The Musical, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm những bài học tiếng Anh bổ ích và thú vị liên quan đến chủ đề Âm Nhạc, được ACET đặc biệt thiết kế riêng cho các em trong mùa hè này.

Học hết sức để mở mang kiến thức

Cùng với giáo trình Anh ngữ First Steps, các em sẽ được:

• Tiếp cận với môi trường học tập và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế
  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động và phong phú tạo nên một nền tảng Anh ngữ học thuật vững vàng để sẵn sàng bứt phá trong các kỳ thi quốc tế
  • Thực hiện các bài tập cùng dự án xuyên suốt khóa học được giáo viên thiết kế riêng cho chương trình, nhằm thực tập những kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình.
  • Học tập trong môi trường an toàn, đầy tính sáng tạo và nhận những hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh, giúp các em tự tin khám phá tri thức và khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo

Mục đích giảng dạy của ACET là giúp các bạn em trang bị những kỹ năng Anh ngữ cần thiết để tạo nên một nên tảng vững vàng cho sự thành công trong tương lai.

First Steps Field Trips: “Dã ngoại” hết mình để khám phá bản thân

Để học viên được phát triển toàn diện, ngoài thời gian trang bị kiến thức Anh ngữ trên lớp, các em sẽ được tham gia các chuyến dã ngoại vô cùng kỳ thú và bổ ích. Hoạt động này giúp các em học tiếng Anh từ thực tế cuộc sống, tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống cần thiết cùng những trải nghiệm thực tế đầy hào hứng, vui vẻ và tràn ngập sự gắn kết với bạn học và giáo viên của mình.

First Steps Gala: Tài Năng – Kết Nối & Tỏa Sáng

First Steps Gala không chỉ là một sân chơi mà còn là một dự án học tập trong khóa hè bên cạnh chương trình học chính khóa từ sách giáo khoa.

Chương trình là một hoạt động mang tính thực tiễn cao, là cơ hội tuyệt vời để các em thể hiện khả năng Anh ngữ đầy tự tin trước đám đông, phát triển các kỹ năng mềm khi phối hợp làm việc cùng giáo viên và bạn bè, để tỏa sáng tài năng bản thân trong suốt buổi giao lưu. Và là sự tự hào của Phụ Huynh khi thấy được những thành quả học tập của con mình trong suốt thời gian theo học tại ACET.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA TIẾNG ANH FIRST STEPS MÙA HÈ 2018

• Tặng ngay học bổng 3.000.000 cho các học viên đăng ký trước ngày 08/04/2018 tại các trung tâm ACET trên toàn quốc.
  • Tham gia hoạt động dã ngoại First Steps Field Trips và lễ hội First Steps Gala 2018

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm may mắn trúng ngay giải thưởng Ipad và tai nghe Sony với tổng giá trị lên đến 100.000.000 VNĐ

Để khởi động khóa học “ACET – The Musical 2018” đầy hứng khởi. Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc – ACET tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội thông tin First Steps dành riêng cho lứa tuổi học sinh THCS. Thông tin chi tiết, quý phụ huynh có thể tham khảo tại: http://themusical.acet.edu.vn/.

Vui lòng đăng ký trực tuyến để nhận tư vấn miễn phí và cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí:

Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh với chuyên gia tiếng Anh của ACET, vui lòng liên hệ ngay trung tâm ACET gần nhất hoặc gọi đến hotline:

1. Tại Hà Nội (024) 3732 5303 – 3976 5268
  2. Tại TP. Hồ Chí Minh (028) 3991 2999 – 3932 6202

ACET tự hào là nhà tiên phong xây dựng và phát triển Nền tảng Giáo dục Anh ngữ Định hướng với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học) theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Học tiếng Anh tại ACET sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với chuẩn điểm IELTS và liên thông vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới. Hơn thế sẽ giúp mang đến cho mỗi học viên trải nghiệm hỗ trợ học tập chuyên sâu và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Website: acet.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/acetvn/