ACET Hồ Chí Minh

Khóa học tiếng Anh hè 2019: Cùng ACET khám phá thiên nhiên hoang dã

Trái Đất luôn hiện ra đầy màu sắc tươi đẹp của thiên nhiên và động thực vật, nhưng Trái Đất chúng ta đang sống còn là một thực thể dễ bị tổn thương bởi những hành động do con người gây nên. Các bạn trẻ đã bao giờ tự hỏi “Mình hiểu biết gì về Mẹ thiên nhiên và Trái Đất?”

Trong mùa hè này, những bạn học sinh trung học cơ sở (11-15 tuổi) sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá về thiên nhiên thông qua khóa học Tiếng Anh hè lý thú của ACET. Khóa học bao gồm 100 giờ học trong 8 tuần với chủ đề “Cùng ACET khám phá Thiên nhiên hoang dã”.

Thông qua chủ đề này, học sinh sẽ tìm hiểu, tiếp thu và tương tác bằng tiếng Anh với đa dạng nội dung xoay quanh các chủ đề chính trong các tuần học:

 • Đại dương (Ocean)
 • Thiên nhiên (Nature)
 • Động vật (Mammals)
 • Rừng nhiệt đới (Rainforests)
 • Thực vật (Plants)
 • Hoang mạc (Deserts)
 • Rừng rậm (The Jungle)
 • Côn trùng (Insects)

Kết hợp kiến thức đã học, học viên sẽ được tham gia trải nghiệm một chuyến đi tham quan thực địa cùng giáo viên và các bạn học cùng lớp. Chuyến đi giúp các bạn khám phá thiên nhiên môi trường qua những trò chơi thú vị. Chuyến đi sẽ liên kết kiến thức học với thực tế và kết nối tình bạn trong một mùa hè bổ ích. Hơn nữa, vào cuối khóa học, các bạn sẽ cùng háo hức đón chờ một chương trình tổng kết khóa thật đặc biệt. Trong đó, các em sẽ thỏa sức biểu diễn và trình bày khả năng của mình trước gia đình, bạn bè.

Cùng ACET khám phá Thiên Nhiên Hoang Dã – Cùng con bứt phá trình độ Anh ngữ trong 2 tháng Hè

Dành tặng cho con một mùa hè bổ ích lý thú, tại sao không?

Thay vì để con tự chơi điện thoại, máy tính bảng từ thứ 2 tới thứ 6 suốt cả mùa hè, tại sao không để con bứt phá trình độ Anh ngữ trong thời gian này?

Khóa học mùa hè 2019 tại ACET với chủ đề “THIÊN NHIÊN HOANG DÔ sẽ là bước đệm vững chắc cho khả năng phát triển tương lai của con sau này.

Với khóa học hè này, các con sẽ được gì?

 1. TÌM HIỂU VÀ KHÁM PHÁ thiên nhiên môi trường thông qua các bài học tiếng anh
 2. PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN kỹ năng Anh ngữ: nghiên cứu, tranh luận, phản biện và tư duy logic.
 3. RÈN LUYỆN KĨ NĂNG MỀM bổ ích trong cuộc sống
 4. Trải nghiệm MÔI TRƯỜNG HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
 5. PHÁT HUY tiềm năng bản thân, tiếp xúc với THIÊN NHIÊN và MÔI TRƯỜNG

Các câu lạc bộ hấp dẫn hoàn toàn miễn phí cho các bé

Ngoài ra, các con sẽ được tham dự các câu lạc bộ thú vị và hoàn toàn miễn phí(*):

 • Câu lạc bộ Lập trình tin học: giúp các con có trải nghiệm sớm về Lâp trình và Công nghệ trong thời đại số 4.0.
 • Câu lạc bộ Hội họa: là nơi để các bạn đam mê hội họa, mỹ thuật được thỏa sức sáng tạo, phát triển kỹ năng hội họa cùng đam mê của mình.
 • Câu lạc bộ Làm đồ Handmade – Do It Yourself: Sáng tạo những món đồ đặc biệt từ những nguyên liệu tái chế, biến những vật vô ích trở thành có ích.

(*) Chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội

ACET cũng xây dựng những hoạt động ngoại khóa đa dạng cùng các câu lạc bộ bổ ích. Các hoạt động giúp rèn luyện kỹ năng Anh ngữ Học thuật và kỹ năng mềm cho mỗi học viên.

Đăng ký ngay cho các con để tận hưởng Chuyến dã ngoại đầy hấp dẫn cho Hè này

Tại Field Trip (Chuyến dã ngoại kỳ thú) các em sẽ được hòa mình với thiên nhiên, tham gia các hoạt động teamwork. Field Trip là nơi các em thỏa sức vui chơi, tận hưởng những giây phút sảng khoái mùa hè.

Gala Night là sân chơi Tiếng Anh bổ ích với quy mô hoành tráng. Đây là nơi để các em tự tiên biểu diễn tài năng, cá tính của mình. Gala Night cũng là nơi lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè, thầy giáo và các bạn trợ giảng.

Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh tại ACET, vui lòng điền và gửi thông tin trong phần “Đăng ký nhận tư vấn” bên dưới.

Hoặc liên hệ:

 • Tại Hà Nội: (024) 3732 5303 – 3976 5268
 • Tại Tp.HCM: (028) 3991 2999 – 3932 6202
 • Tham khảo thêm thông tin về khóa học tại: Website: www.acet.edu.vn hoặc Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/acetvn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *