Tin tức, Ưu đãi

Miễn phí kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng trực tuyến

kiem tra nang luc anh ngu chuan quoc te tai nha cung acet

Bài kiểm tra trình độ Anh ngữ Placement Test (PT) tại ACET được đặc biệt thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thuộc học viện UTS INSEARCH thuộc ĐH Công Nghệ Sydney, Úc và Trung tâm Anh ngữ ACET. Bài kiểm tra Placement test giúp đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dựa trên các khung tham chiếu trình độ Anh ngữ chuẩn quốc tế như CEFR, GSE, IELTS, TOELF.

Đây là bài kiểm tra đầu vào được ACET sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên, hiểu các vấn đề mà học viên đó cần cải thiện và xếp các bạn vào lớp học phù hợp.

ACET Placement Test giờ đây đã có phiên bản trực tuyến phù hợp với nhu cầu kiểm tra tiếng Anh hiện nay, giúp các bạn có thể tự đánh giá tiếng Anh của mình đang ở trình độ nào một cách Alinh hoạt hơn. Bạn có thể thực hiện bài kiểm tra ngay tại nhà

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại để sắp xếp buổi kiểm tra trực tuyến. Bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn của ACET chấm điểm ngay tại chỗ và tư vấn giúp bạn biết chính xác những thiếu sót và điểm cần cải thiện.

Để cùng bạn vượt qua mọi trở ngại, chinh phục Anh ngữ và kỳ thi IELTS, ACET cung cấp miễn phí 100 suất kiểm tra online duy nhất cho 100 bạn đăng ký đầu tiên từ ngày 18/4.

Hãy nhanh tay lên, số lượng có hạn!

Vì sao bạn cần đánh giá và cải thiện đồng đều 4 kỹ năng?

Đối với các học viên cần rèn luyện tiếng Anh để thi IELTS hoặc cho các mục tiêu du học thì việc cải thiện các kỹ năng đồng đều rất quan trọng. Ví dụ đối với các bạn muốn du học Canada theo diện miễn chứng minh nguồn thu nhập SES, yêu cầu IELTS dành cho các bạn là 6.0 không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Kỹ năng mà đa số thí sinh IELTS tại Việt Nam không đạt yêu cầu chính là kỹ năng viết và thuyết trình.

Trong bài thi viết IELTS, bạn phải diễn đạt các ý theo yêu cầu đề bài một cách mạch lạc và vừa đủ, không cần quá dài để có thể hoàn thành cả 2 tasks trong thời gian 60 phút. Việc này đòi hỏi bạn phải được rèn luyện kỹ năng viết và được giáo viên cho biết yếu điểm cần cải thiện của bạn là gì. Ví dụ, đánh giá mức độ thuần thục trong sử dụng từ nối, ngữ pháp, từ vựng của bạn.

Ngay cả kỹ năng nghe và đọc cũng không phải là một việc dễ dàng vì bạn có thể nhầm lẫn cách diễn đạt đó sang một ý khác. Hoặc kỹ năng nghe đối với cách sử dụng tiếng Anh của người Anh và người Mỹ cũng sẽ khác nhau. 

Anh ngữ học thuật  tại ACET có gì khác so với chương trình luyện thi IELTS khác?

Khác với đa số các trung tâm khác chỉ tập trung cho thí sinh giải thật nhiều đề thi IELTS, chương trình Anh ngữ Học Thuật tại ACET không chỉ giúp học viên có nền tảng tiếng Anh vững vàng mà còn nâng cao kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm – những kỹ năng cần thiết để tham gia vào môi trường học tập quốc tế.

giao vien day tieng anh sau khi co chung chi ielts

Sau khi tham gia các khóa Anh ngữ học thuật, học viên sẽ được tham gia các khóa luyện thi IELTS, để thực hành và làm quen với bài thi IELTS.

80% học viên tại ACET đạt IELTS từ 6.0 trở lên. Trong đó có nhiều học viên đạt IELTS 8.0 – 8.5.

Thời gian học tại ACET trong bao lâu?

Mỗi khóa học tại ACET tương đương với 100 giờ hoặc 200 giờ. Đây là thời gian phù hợp giúp bạn có thể cải thiện một kỹ năng. Nếu các bạn làm bài kiểm tra với điểm vượt trội, bạn sẽ được nhảy lớp để rút ngắn thời gian.

Những chương trình mà học viên có thể đăng ký học tại ACET

First Steps – Academic English for Teens (Anh ngữ học thuật THCS): đây là khóa học được thiết kế dành cho lứa tuổi từ 11 đến 15, với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ, từ đó hỗ trợ các em hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như FCE, CAE, PET, KET, IELTS…

Academic English (Anh ngữ học thuật): chương trình này được thiết kế dành cho đối tượng học viên có nhu cầu đi du học hoặc dự bị đại học. Bên cạnh trang bị nền tảng tiếng Anh, khóa học này còn hỗ trợ các bạn hoàn thiện kỹ năng cần thiết, để tự tin hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Luyện thi IELTS: khóa học được thiết kế để phối hợp với chương trình Anh ngữ học thuật, nhằm củng cố năng lực của học viên và định hướng band điểm kỳ vọng. Ngoài ra, các bạn tham gia vào đây sẽ được nắm bắt các thông tin cần thiết về kỳ thi quốc tế IELTS.

Liên hệ:

ACET VÕ THỊ SÁU
Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
028 3932 6202 – 028 3932 6208
info-hcm@acet.edu.vn

ACET LÊ VĂN SỸ
Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
028 3991 2999 – 028 3991 7556
info-hcm@acet.edu.vn

ACET ĐÀO DUY ANH
Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội
024 3976 5268 – 024 3976 5266
info-hn@acet.edu.vn

ACET NGỌC KHÁNH
Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
024 3732 5303 – 024 3732 5304
info-hn@acet.edu.vn
Website: https://acet.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *