ACET Hà Nội

Quỹ Học Bổng Anh Ngữ ACET TALENT với tổng giá trị lên đến 300,000,000 VNĐ tại ACET HÀ NỘI

Được đi du học hay làm việc với những công ty nước ngoài trên toàn thế giới là mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là rào cản khiến nhiều bạn e ngại.

Với tham vọng tạo cho thế hệ trẻ một bệ phóng tốt để tỏa sáng, Quỹ học bổng ACET Talent với tổng trị giá lên đến 300,000,000 VNĐ sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các tài năng Việt. Cụ thể, mỗi học viên sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng tiếng Anh trị giá lên đến 7,000,000 VNĐ khi đăng ký khóa học Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) và Luyện thi IELTS tại ACET Hà Nội trước ngày 10/06/2018.

Quỹ học bổng ACET Talent hy vọng mang đến cơ hội thành công cho hàng nghìn sinh viên cũng như cung cấp cho bạn trình độ tiếng Anh, giúp bạn đủ tự tin trên đấu trường quốc tế.

Đăng ký trực tuyến ngay tại: goo.gl/2xJ6Df. Cùng ACET “NÂNG TẦM ANH NGỮ – VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO” ngay hôm nay!

Chương trình áp dụng tại các trung tâm ACET tại Hà Nội. Đăng ký trực tuyến hoặc Hotline: (024) 3732 5303 hoặc các trung tâm đào tạo gần nhất:

  • Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Tp. Hà Nội.
  • 15 – 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

ACET được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *