ACET Hồ Chí Minh

Sẵn sàng với hành trình ACET FORMULA “Bứt Phá IELTS – Gặt Hái Thành Công” cùng ACET HCM

Có bao giờ bạn nhận thấy mình đang quay cuồng xoay cách hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh nhưng vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội săn học bổng, học tập và làm viêc quốc tế? Hãy cùng ACET thiết lập kế hoạch đúng đắn và tận hưởng hành trình thú vị trên con đường chinh phục tương lai trong hè này.

Với chủ đề “Rock Ielts, Score Success – Bứt phá Ielts, Gặt Hái Thành Công”, các khóa học Anh Ngữ Học Thuật và Luyện thi IELTS được thiết kế riêng dành cho các bạn học viên từ 15 tuổi trở lên sẽ khởi động trong tháng 4 này.

Tham gia khóa học các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, nâng cao kỹ năng Anh ngữ Học thuật với “ công thức học tập” từ ACET và tận hưởng hành trình học tập thú vị, tự tin phát triển năng lực ngôn ngữ và kỹ năng mềm thực tế, khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo.

Cùng với giáo trình Anh ngữ Học Thuật được giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật & giáo trình luyện thi IELTS được ACET thiết kế riêng cho học viên thông qua lộ trình học tập:

Aim to start the ACET’s journey: Hành trang vững vàng

• Thiết lập lộ trình học tập rõ ràng
  • Xây dựng kiến thức nền tảng Anh ngữ vững chắc với việc phát triển và củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế.
  • Làm quen với các kỹ năng làm bài thi IELTS

Confidence to overcome obstacles: Tự tin thử thách

• Phát triển khả năng học thuật thông qua các chủ đề trọng điểm và các kỹ năng khác nhau
  • Thực hành cách viết đoạn văn, thảo luận nhóm, đọc – nghe tiếng Anh trong môi trường học thuật dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Tự tin cùng thử thách thực hành những kỹ năng về IELTS

Effort to accelerate: Nỗ lực tăng tốc

• Tiếp cận với chương trình tiếng Anh học thuật nâng cao
  • Thực hành các kỹ năng thực tế như phân tích biểu đồ, viết báo cáo, viết báo cáo luận, thuyết trình và thảo luận nhóm.
  • Bứt phá với những bài tập luyện thi IELTS nâng cao

Thirlled to success: Bứt Phá thành công

• Tập trung nâng cao khả năng đọc hiểu và tóm tắt nội dung văn bản từ các nguồn tài liệu khác nhau
  • Phát triển khả năng nghiên cứu, viết báo cáo, viết luận văn theo đúng quy cách đặt ra cho sinh viên học tập quốc tế
  • Trải nghiệm môi trường học tập và làm việc nước ngoài thông qua sự hướng dẫn vàtruyền cảm hứng của giáo viên để tự tin với kỹ năng mềm và vốn sống: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng tư duy phản biện…. sẵn sàng cho hành trình tương lai sắp tới.

Thi thử trải nghiệm thật cùng IDP

Với mục tiêu giúp học viên trải nghiệm tinh chuyên nghiệp khi lam bài thi không những với cấu trúc, cách thức của bài thi IELTS thật, kết thúc khóa học Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS¸ học viên sẽ được trải nghiệm kỳ thi IELTS giống như thực tế với đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Đọc hiểu, Viết và Nói. Học viên tham gia kỳ thi không chỉ nhận về điểm số tương ứng với trình độ, mà còn nhận những lời khuyên bổ ích và tips đến từ chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm của ACET, nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó tạo nên lộ trình vững vàng cho mục tiêu tương lai.

Không chỉ trang bị kỹ năng Anh ngữ cần thiết chương trình Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS nói riêng và các khóa học Tiếng Anh tại ACET nói chung đều hướng tới mục tiêu cung cấp cho học viên một hành trình học tập toàn diện: đào tạo kiến thức nền tảng, hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS cũng như trang bị kỹ năng học tập quốc tế, giúp học viên dễ dàng thích nghi ở bất kỳ quốc gia, môi trường học tập hay làm việc nào.

BỨT PHÁ IELTS – GẶT HÁI THÀNH CÔNG CÙNG CƠ HỘI QUÀ TẶNG TỪ ACET TP. HỒ CHÍ MINH

Cụ thể, khi đăng ký khóa học Anh ngữ Học và Luyện thi IELTS trước ngày 20/05 các bạn sẽ có cơ hội:

• Thi thử trải nghiệm thật cùng IDP với trị giá “IELTS Formula” trị giá 4.750.000 VNĐ
  • Rút thăm và nhận ngay suất học bổng 50% khóa học Academic English: Anh Ngữ Học
    Thuật và luyện thi IELTS tiếp theo
  • Nhận ngay bộ quà tặng thú vị bao gồm: Nón bảo hiểm, balo và notebook từ ACET
  • Nhận ngay voucher xem phim hấp dẫn tại các cụm rạp Galaxy Tp.HCM

Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh với chuyên gia tiếng Anh của ACET, vui lòng liên hệ ngay trung tâm ACET gần nhất hoặc gọi đến hotline (028) 3991 2999 – 3932 6202