ACET Hà Nội

Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công – Ưu đãi học phí trong tháng 04/2019

Tham dự chương trình “Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công”, bạn sẽ được: Tham dự lớp học thử chuẩn quốc tế và kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng trên máy tính MIỄN PHÍ. Nhận ưu đãi học phí khóa học Anh ngữ học thuật, luyện thi IELTS đặc biệt hấp dẫn trong tháng 4 này.

Đăng ký ngay tại đây hoặc để lại thông tin bên dưới.

Để học tập và làm việc tốt trong môi trường nước ngoài, mỗi chúng ta cần phát triển nền tảng tiếng Anh vững vàng cùng các kỹ năng cần thiết. Ngày nay những doanh nghiệp nước ngoài tuyển dụng nhân viên không chỉ dựa vào tấm bằng IELTS. Bên cạnh đó, họ có yêu cầu rất cao về những kỹ năng làm việc như: nghiên cứu, viết luận, báo cáo, thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề,… Những doanh nghiệp lớn trong nước cũng yêu cầu mức năng lực tiếng Anh nhất định. Nhân viên với khả năng tiếng Anh tốt, kỹ năng vững vàng đáp ứng được công việc luôn có mức lương cao và sự nghiệp rộng mở. Vì vậy để đạt được thành công trong tương lai, việc xây dựng cho mình một nền tảng anh ngữ vững vàng là không thể thiếu.

Ưu điểm của các chương trình học tại ACET

  • Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Định hướng lộ trình học tập rõ ràng nhằm chinh phục mục tiêu IELTS và cơ hội chuyển tiếp vào 65 trường đại học hàng đầu Úc – Anh – Mỹ
  • Thiết lập kỹ năng học tập và làm việc quốc tế: kỹ năng nghiên cứu và tự học, viết luận và báo cáo, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…
  • Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn được chứng nhận quốc tế
  • Đào tạo trong môi trường chuẩn quốc tế, với trang thiết bị hiện đại được NEAS công nhận
  • Tham chiếu với Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR), thang điểm IELTS và được quốc tế công nhận

Đăng ký nhận thông tin tư vấn và nhận ưu đãi bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký” hoặc liên hệ hotline: 024 7301 1666

Tại sao nên chọn ACET?

Quản lý bởi tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP EDUCATION

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

80% học viên đại điểm IELTS từ 6.0 trở lên

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). Được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn khiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS

Lộ trình chuyển tiếp học tập Quốc tế

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học

Du học thành công được hoàn học phí Anh ngữ từ các trường Đại học hàng đầu tại Úc

Học tiếng Anh tại ACET học viên không những nhận được chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà còn có cơ hội nhận tài trợ học phí tiếng Anh có giá trị lên đến 2.500 AUD từ 4 trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc:

  • UTS Insearch (học viện đào tạo liên kết hàng đầu với University of Technology Sydney (UTS);
  • Swinburne University of Technology;
  • Queensland University of Technology;
  • Deakin University.

Ngoài ra, với chứng chỉ Anh ngữ của ACET, bạn sẽ được công nhận và tuyển thẳng vào học tại 65 trường đại học hàng đầu Úc – Anh – Mỹ mà không cần chứng chỉ IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *