Tin tức

[Back-To-School cùng ACET] Vững vàng Tiếng Anh – Chào năm học mới với Quỹ học bổng Anh ngữ lên đến 2 Tỷ đồng

hoc tieng anh tai acet nang cap kha nang vuon xa cho ban trong cong viec

Khép những ngày hè sôi động và lý thú, thu sang là thời điểm các em học sinh, sinh viên phấn khởi chuẩn bị đón chào năm học mới đầy năng lượng.

Hòa chung với không khí chào đón mùa tựu trường, ACET chính thức khởi động chương trình Back-to-School 2018 với chủ đề “Vững Vàng Tiếng Anh – Chào Năm Học Mới” với quỹ Học bổng Anh ngữ tổng trị giá lên đến 2 TỶ đồng. Chương trình đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc – một bệ phóng tốt để các em tỏa sáng vượt trội cho năm học mới thành công.

ĐĂNG KÝ ngay tại ĐÂY để nhận tư vấn về cách thức nhận HỌC BỔNG ANH NGỮ từ quỹ Học bổng của chương trình, cập nhật lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác từ ACET.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội 100% sở hữu một trong những quà tặng hấp dẫn bao gồm Balo thời trang, Mũ bảo hiểm sành điệu, Vé xem phim CGV… khi tham gia KIỂM CHỨNG NĂNG LỰC TIẾNG ANH cùng ACET.


Khám phá về bài kiểm tra năng lực Anh Ngữ đặc biệt tại ACET

Bạn có biết? Theo kết quả của hơn 10.000 người làm bài test “Kiểm tra năng lực Anh ngữ” tại ACET, có đến 70% học viên đánh giá sai khả năng tiếng Anh của mình. Những ngộ nhận về trình độ tiếng Anh khiến đa phần các bạn lệch lạc trong việc tìm kiếm phương pháp học hay thiết lập lộ trình học hiệu quả. Hậu quả là bạn học mãi không tiến bộ, dễ bỏ cuộc và đánh mất nhiều cơ hội phát triển bản thân. Vì vậy, kiểm chứng chính xác trình độ Anh ngữ là bước tiên quyết và vô cùng quan trọng trên hành trình chinh phục Anh ngữ của bất kỳ người học nào!

PLACEMENT TEST – Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh tại ACET được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm trong chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS, đặc biệt bài kiểm tra trình độ được UTS Insearch, học viện liên kết hàng đầu với Đại học Công nghệ Sydney, Úc – học viện cung cấp giáo trình Anh ngữ độc quyền tại ACET kiểm định về chất lượng. Nội dung và cách thức đánh giá năng lực học viên được các chuyên gia dày công nghiên cứu nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất đối với từng năng lực học viên để định hướng phù hợp với từng nhu cầu ngôn ngữ hay số điểm IELTS kỳ vọng đạt được.

Một bài kiểm tra PT tiêu chuẩn sẽ bao gồm:

  • 20 phút cho năng lực từ vựng và ngữ pháp #Grammar #Vocabulary #Reading
  • 35 phút cho kỹ năng viết đoạn văn, viết bài luận chuẩn Anh ngữ Học thuật #Writing
  • 10 phút cho khả năng phát âm, khả năng phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp với giáo viên bản xứ #Speaking #Listening

#PT thực sự quan trọng để bước đầu xác định khả năng của từng học viên – là tiền đề cho sự định hướng học tập thành công sau này.


ACET được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

  • Website: https://acet.edu.vn/
  • Hotline: (HN) (024) 3732 5303 – (HCM) (028) 3991 2999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *