ACET Hồ Chí Minh

Bứt phá WRITING TASK 1 cùng chuyên gia IELTS

Mặc dù IELTS WRITING TASK 1 được đánh giá là phần dễ kiếm điểm nhất trong phần thi IELTS Writing, nhưng không phải sĩ tử nào cũng biết cách để đạt được điểm cao cho phần thi này.

Hãy để ACET giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc tại buổi hội thảo “BỨT PHÁ WRITING TASK 1 CÙNG CHUYÊN GIA IELTS” dưới sự hướng dẫn giảng dạy từ chuyên gia IELTS nước ngoài, nhiều năm kinh nghiệm.

ĐĂNG_KÝ_NGAY tại http://bit.ly/2HUWcda hoặc gọi Hotline: (028) 3991 2999 để tham dự hội thảo, nơi các bạn được:

 • TRẢI NGHIỆM môi trường đào tạo giảng dạy Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại ACET
 • GIẢI ĐÁP những băn khoăn về tiêu chí chấm điểm trong phần thi IELTS WRITING TASK 1 với chuyên gia IELTS người nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm
 • KHẮC PHỤC những điểm hạn chế, lỗi sai thường gặp trong phần thi đầu tiên của kỹ năng viếtXÂY DỰNG vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp chính xác, đồng thời RÈN LUYỆN cách triển khai theo từng dạng bài, cách sử dụng từ ngữ, những mẫu câu phức tạp để đạt điểm tuyệt đối
 • CUNG CẤP kỹ năng kiểm soát, phân bổ thời gian hợp lý cho phần thi
 • NHẬN NGAY cơ hội miễn phí kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng: Nghe-nói-đọc-viết cùng giảng viên bản ngữ tại ACET

Thông tin sự kiện:

 1. Thời gian: 8:30 – 11:00 sáng Chủ nhật, 24.06.2018
 2. Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ ACET – 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về ACET

 • Nhà tiên phong với hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam.
 • Trung tâm Anh ngữ hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế; cùng với các khóa kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt – Skillset.
 • Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.
  ACET tự hào…
 • Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nền tảng chuyên môn uy tín từ Học viên ngôn ngữ UTS Insearch , thuộc Đại học Công Nghệ Sydney (UTS), Úc
 • 80% học viên theo học đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để các bạn học viên hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá; hoặc thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.(**)

(**) theo thống kê nội bộ của ACET thực hiện năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *