Tin tức

Chương trình học tiếng anh cơ bản được thiết kế riêng từ ACET

Tiếng Anh cơ bản là chương trình được ACET thiết kế dành riêng cho những người “yêu lại từ đầu” tiếng Anh. Nhờ vào giáo trình được thiết kế bài bản và độc quyền, học viên dễ dàng nhớ được từ vựng lâu và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang là người có nhu cầu cần học tiếng Anh cơ bản thì hãy tham khảo qua phương pháp học của ACET.

Chương trình học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản

ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Tại ACET – mỗi cấp độ sẽ có phương pháp giảng dạy và giáo trình bài bản tuỳ thuộc vào từng trình độ của học viên. Đối với những người đang cần học tiếng Anh cơ bản, chương trình sẽ được thiết kế phù hợp cho cả những người mất gốc và muốn lấy lại trình độ căn bản, giúp họ xây dựng nền tảng kiến thức lại từ đầu, từ đó hoàn thiện cho các bạn những kỹ năng quan trọng. Bên cạnh đó, ACET còn tổ chức những lớp ngoại khoá để học viên có thể tự tin giao tiếp và có niềm đam mê với tiếng Anh hơn.

ACET thiết kế chương trình riêng dành cho người mất căn bản

Chương trình được thiết kế để xây dựng nền tảng Anh ngữ giúp học viên có thể vững vàng cho tương lai không lo sợ tiếng Anh. Bao gồm:

  • Trang bị tất cả nền tảng Anh ngữ tổng quát, đi lên từ cơ bản nhất.
  • Kết hợp Anh ngữ tổng quát với Anh ngữ Học thuật để tạo ra một nền tảng kiến thức vững chắc.
  • Phát triển cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết
  • Xây dựng các hoạt động ngoại khoá đa dạng, đi kèm đó là sự kết hợp với các câu lạc bộ tiếng Anh hữu ích nhằm giúp các học viên có thể rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh và những kỹ năng mềm trong khoá học.

Có thể nói, với những người đang bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì tham gia khoá học tiếng Anh cơ bản tại ACET là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi ngoài những phương pháp giảng dạy độc quyền và được thiết kế dành riêng cho người mất căn bản thì ACET còn có những hoạt động ngoại khoá, giúp các bạn có thể giao lưu, gặp gỡ với giáo viên nước ngoài để hiểu thêm về văn hoá cũng như tự tin hơn về khả năng giao tiếp của bản thân.

Lý do nên chọn ACET

Có rất nhiều trung tâm Anh ngữ cung cấp những chương trình học tiếng Anh với chương trình đào tạo và các khoá học tiếng Anh cơ bản, tuy nhiên, tại sao chúng tôi nói ACET sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn? Bởi đơn giản là:

  • Nhà tiên phong mang lại NỀN TẢNG GIÁO DỤC ANH NGỮ HỌC THUẬT
  • Giáo trình độc quyền tại ACET được phát triển bởi Học viện ngôn ngữ UTS Insearch – Học viện đào tạo liên kết hàng đầu liên kết với Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc.
  • Định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng, chi tiết và hiệu quả.
  • Hơn 80% học viên đạt điểm IELTS 6.0 trở lên
  • Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế.
  • Chất lượng tiêu chuẩn giảng dạy tại ACET đã được kiểm định và chứng nhận bởi NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

ACET trung tâm tiếng anh chất lượng cao

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh cơ bản hiệu quả, thì ACET chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Mọi thông tin về khoá học vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi qua email:

Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *