Kinh nghiệm học IELTS

Bỏ túi địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS HCM chất lượng

IELTS là một trong những kỳ thi tiêu chuẩn quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh, đặc biệt đây cũng được ví như một tấm vé thông hành khi muốn du học, định cư hay làm việc tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Chính vì vậy, đã có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu học của từng học viên. Tuy nhiên, tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS HCM chất lượng không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM chất lượng nhất!

ACET – trung tâm luyện thi IELTS HCM chất lượng hàng đầu

Với nhu cầu học Tiếng Anh của mỗi người ngày một tăng cao. Chính vì vậy việc xuất hiện nhiều trung tâm tiếng Anh đã khiến không ít người phải “đau đầu”. Vì không biết nên lựa chọn trung tâm Anh ngữ nào có chất lượng tốt nhất và nhanh chóng có thể giúp mình chinh phục được điều mong muốn.

ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Viêt Nam. Tại ACET bạn cũng được cung cấp những kinh nghiệm bổ ích để tự học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Bạn sẽ trang bị vốn kinh nghiệm sâu sắc kể cả trong và sau khi học tại ACET.

Tại sao ACET lại là trung tâm luyện IELTS tốt nhất?

ACET được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS hàng đầu. Cùng chất lượng đầu ra hiệu quả với hơn 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên. Với những bạn mới bắt đầu học và muốn được 5.5 thì có thể xem thêm bài viết: Học 5.5 IELTS mất bao lâu?  Với đội ngũ giảng viên người bản ngữ giàu trình độ chuyên môn và chương trình giảng dạy độc quyền. Các khóa học luyện thi IELTS tại ACET giúp học viên tự tin vững vàng khi bước vào cuộc thi.

Là một trong những trung tâm Tiếng Anh hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế, hay định hướng trong tương lai. Khi tham gia các lớp học tại ACET, nếu như có lòng quyết tâm cao, kiên trì và sự tin tưởng vào đội ngũ giảng viên, thì chắc chắn tất cả mọi học viên đều đạt được số điểm như mong đợi.

Tùy theo điểm số kiểm tra chất lượng đầu vào, học viên sẽ được phân vào các lớp IELTS phù hợp. Mỗi khóa học đều được thiết kế riêng, phù hợp để học viên đạt mức điểm IELTS như mong muốn. Chính vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu cần tìm các trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM chất lượng thì ACET chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ trung tâm ACET tại TP.HCM

  • ACET Võ Thị Sáu – Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3

Tel: 028 3932 6202 – Fax: 028 3932 6208

  • ACET Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

Tel: 028 3991 2999 – Fax: 028 3991 7556

Email: info-hcm@acet.edu.vn

ACET chính là địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM đã được rất nhiều học viên đánh giá có chất lượng tốt cho người mong muốn luyện thi IELTS tham khảo. Học ielts mất bao lâu sẽ được giải đáp một cách rõ ràng chi tiết với ACET. Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *