Tin tức

Cùng ACET tìm hiểu về ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin từ trường đại học công nghệ SYDNEY, ÚC

huong nghiep nganh ky thuat va cong nghe thong tin tai dai hoc uc

Vào ngày 14/9 vừa qua, UTS Insearch – học viện ngôn ngữ liên kết hàng đầu với Đại học Công nghệ Sydney, Úc kết hợp cùng ACET tổ chức Hội thảo hướng nghiệp: Ngành Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin tại cơ sở của ACET tại số 15-17 Ngọc Khánh.

Dưới sự dẫn dắt và truyền đạt của Tiến sĩ Alan Sixsmith – Giám đốc giảng dạy và Học tập, Phân khoa Kỹ thuật và Công Nghệ Thông Tin từ trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS), các bạn học sinh, sinh viên đã có một buổi trải nghiệm tuyệt vời để tìm hiểu về những thông tin quan trọng của ngành học cũng như được giải đáp thắc mắc từ những chuyên gia hàng đầu về Kỹ thuật và CNTT cho cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Tiến sĩ Alan Sixsmith và bà Bùi Phương Huyền – Giám đốc trung tâm ACET Hà Nội cùng với những khách mời của chương trình.


Cùng UTS Insearch giới thiệu về Ngành Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin.

Thảo luận chủ đề “Sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kỹ thuật và CNTT”

Thực hành ngắn phong cách giảng dạy thực tế tại UTS.

Trao đổi kinh nghiệm du học ở Sydney và là sinh viên đã tốt nghiệp từ UTS Insearch và UTS.

Việc được đến những nước có nền giáo dục phát triển để học tập là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng để hòa nhập và tìm hiểu về môi trường mới là điều không dễ dàng. Cũng chính vì những nhu cầu đó của các bạn học viên mà ACET và UTS đã kết hợp cùng nhau mở một cuộc hội thảo về vấn đề Hướng nghiệp Ngành Kĩ thuật và CNTT đã được bàn luận sôi nổi tại cơ sở ACET số 15-17 Ngọc Khánh. Qua đó, Trung tâm Anh Ngữ ACET cũng rất hân hạnh được hợp tác tổ chức những buổi hội thảo nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên nắm được những thông tin và kĩ năng tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *