Kinh nghiệm học IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM hiệu quả cần những gì?

Khi IELTS đang ngày càng được chú trọng thì nhiều trung tâm luyện thi IELTS bắt đầu xuất hiện. Nhưng đâu mới thật sự là trung tâm luyện thi IELTS Tphcm hiệu quả thì chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên quan tâm đến.

Tầm quan trọng của IELTS

Đối với một nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung đã không còn là điểm cộng nữa.  Mà nó trở thành một xu hướng bắt buộc. Nó quyết định đến sự thành công của mỗi cá nhân trong tương lai.

IELTS có vai trò rất quan trọng. Nó được ví như một “chìa khoá” để mở cánh cửa tương lai. Vì chắc chắn rằng, khi có chứng chỉ IELTS trong tay, được rèn luyện Listening IELTS cùng 3 kỹ năng còn lại. Bạn sẽ trở nên thuần thục hết 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết” . Và cơ hội được làm việc trong những công ty đa quốc gia hoặc vươn tầm học tập và làm việc tại những quốc gia phát triển trên thế giới là điều hiển nhiên. Đó là điều không một ai có thể phủ nhận được.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm uy tín và hiệu quả là một điều không hề dễ dàng. Làm thể nào để chọn trung tâm luyện thi hiệu quả. Nó phù hợp với trình độ IELTS hiện tại. Đó là giúp luyện thi ielts cho người mới bắt đầu hay đối tượng có kiến thức nền tảng. Bạn sẽ không phải tốn thời gian và có những chiến lược làm bài hiệu quả… Đây là điều mà hầu hết các sĩ tử luyện thi IELTS băn khoăn

Tiêu chí nào để đánh giá một nơi luyện thi IELTS TPHCM hiệu quả?

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Có thể nói, đội ngũ giáo viên có vai trò quan trọng để làm cơ sở đánh giá tiêu chí của một trung tâm, thông thường những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả sẽ thường tuyển đội ngũ giáo viên là bản ngữ, giao tiếp chuẩn và có chuyên môn sư phạm giảng dạy tốt.

Giáo viên người trực tiếp truyền cảm hứng cho học viên tham gia trong lớp học, không chỉ đơn giản là rèn luyện những kỹ năng và kiến thức về nghe – nói – đọc – viết mà còn học cả văn hoá, lối sống và cách giao tiếp, ứng xử để các học viên có thể dễ dàng tiếp cận được với văn hoá khi đến một quốc gia khác.

Giáo trình giảng dạy

Mỗi trung tâm sẽ có cách giảng dạy riêng để học viên có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu được nguồn kiến thức. Vì thế, những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tphcm sẽ có giáo trình học thuật độc quyền, giúp các giảng viên có thể dễ dàng đưa kiến thức tiếp cận với từng học viên hơn.

Ngoài ra, những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả sẽ có thêm những chương trình ngoại khoá vào cuối tuần Mục tiêu là giúp học viên và giảng viên có thể dễ dàng tương tác với nhau, kích thích khơi dậy đam mê và tự tin thể hiện bản thân hơn.

Chất lượng đầu ra

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá chất lượng tại một trung tâm. Chất lượng đầu ra của từng sinh viên sẽ phản ánh tích cực nhất chất lượng giảng dạy của trung tâm có hiệu quả hay không.

Bạn có thể tham khảo những học viên đã từng học tại trung tâm trước đây. Để bạn có một quyết định sáng suốt nhất.

Cảm nhận của từng học viên đã qua những khoá luyện thi IELTS tại trung tâm

Những học viên cũ sẽ là người trực tiếp sử dụng dịch vụ. Cho nên họ sẽ đưa ra lời nhận xét đúng đắn và khách quan nhất. Họ biết được điểm mạnh, điểm yếu của trung tâm. Và những lợi ích mà trung tâm sẽ đem lại khi tham gia khoá học.

Trên đây là những tiêu chí dùng để đánh giá chất lượng của một trung tâm có hiệu quả hay không. Hy vọng những tiêu chí nêu trên sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS tại Tphcm hiệu quả nhất.

ACET – Trung tâm luyện thi IELTS tại Tphcm hiệu quả

ACET – trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS với hơn 16 năm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam

Là một trong những nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật. Tại đây có phương pháp giảng dạy độc quyền cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Hơn thế, chất lượng đầu ra của mọi học viên khi tham gia các khoá học tại ACET luôn đạt hiệu quả cao hơn cả sự mong đợi. Học viên hầu như sẽ đạt được mục tiêu. Như phát âm tiếng anh chuẩn hay đạt số điểm IELTS như mong muốn… 

Lý do nên luyện thi IELTS TPHCM với ACET?

Được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP

ACET tự hào là một trung tâm Anh ngữ được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. IDP là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Nó được thành lập bởi hơn 38 trường Đại học tại Úc năm 1969. Tại Việt Nam, IDP là nhà tổ chức thi tuyển Ielts hàng đầu. Họ luôn điều phối số lượng lớn các kì thi cho hàng ngàn thí sinh.

Hơn 80% học viên sẽ đạt được điểm Ielts 6.0 khi tham gia các lớp học tại Acet

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên. Đây là mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học. Và có thể giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật. Từ đó bạn sẽ thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada… Có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay. Họ có chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). Được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS

Du học thành công – Hoàn ngay học phí từ các trường đại học hàng đầu Úc

Học viên tại ACET không những nhận được chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Mà còn có cơ hội nhận tài trợ học phí tiếng Anh có giá trị lên đến 2.500 AUD từ 4 trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc. Đó là UTS Insearch (học viện đào tạo liên kết hàng đầu với University of Technology Sydney (UTS), Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University.

Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một nơi luyện thi IELTS Tphcm hiệu quả để nhanh chóng đạt được ước mơ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *