Câu chuyện thành công

ĐOÀN CAO HƯƠNG THẢO

THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp – IELTS 8.5

Đoàn Cao Hương Thảo hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, tỉnh Quảng Bình. Xác định mục tiêu du học sau khi tốt nghiệp nên ngay từ những năm học cấp 3, Thảo đã luôn ưu tiên trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Đặc biệt vào mỗi dịp hè, Thảo luôn dành toàn bộ thời gian của mình cho việc học tiếng Anh tại Trung tâm ACET Hà Nội.

Lần đầu tiên biết tới ACET qua chia sẻ trên các diễn đàn trực tuyến của các bạn học viên đã từng học tại ACET, Thảo đã quyết định học khóa tiếng Anh học thuật (trình độ 3B) tại ACET vào mùa hè năm 2015. Những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về một môi trường học tập chuyên nghiệp trong suốt khóa học đầu tiên tại ACET là lý do chính khiến Thảo tiếp tục đăng ký khóa Luyện thi IELTS Pro B tại ACET vào mùa hè năm nay (2016).

Thật bất ngờ, chỉ sau hai khóa học tại ACET, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và nỗ lực của bản thân, Thảo đã xuất sắc đạt được điểm 8.5 IELTS, trong đó kỹ năng nói (Speaking) đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nghe (Listening) và kỹ năng đọc (Reading) được 8.5, và 7.0 cho kỹ năng viết (Writing).

Chia sẻ về kinh nghiệm học tập của mình với khóa học IELTS tại ACET

Thảo cho biết, khóa học tại ACET đúng kiểu “mưa dầm thấm lâu”, người học vừa chắc kiến thức, vừa tiếp thu nhanh mà lại có thời gian luyện tập những điều đã biết và trau dồi thêm những kiến thức mới. Ngoài ra, sau khi học tại ACET, Hương Thảo nhận thấy khả năng ứng dụng Tiếng Anh của mình trong nhiều tình huống và bối cảnh khác nhau đã tiến bộ rất rõ rệt.

Ngoài vốn tiếng Anh, Thảo tự nhận thấy bản thân được trau dồi nhiều về các kĩ năng làm việc nhóm cũng như các kĩ năng xã hội khác. Hiện tại, Thảo có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách hết sức thoải mái và tự tin. Điều làm Thảo cảm thấy hài lòng nhất chính là việc học tiếng Anh tại ACET đã giúp ích rất nhiều cho ước mơ đi du học của Thảo. Bởi trong suốt thời gian học tại ACET, không những vốn từ vựng học thuật mà các kỹ năng học thuật để học tập hiệu quả trong môi trường học tập quốc tế cũng được thiết kế xuyên suốt chương trình học nhằm hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch du học của học viên.

Trong thời gian sắp tới, Hương Thảo cho biết sẽ tham gia một số cuộc thi Tiếng Anh khác nhau để nâng cao và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, bên cạnh đó Thảo cũng sẽ cố gắng tìm kiếm học bổng toàn phẩn để đi du học vào năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *