Câu chuyện thành công

HOÀNG NGỌC LAN CHI

THPT Nguyễn Huệ – IELTS 8.0

Hoàng Ngọc Lan Chi đang theo học THPT chuyên Nguyễn Huệ. Chi đã xác định mục tiêu du học ở Úc vào tháng 1 năm 2017. Chi mong muốn lựa chọn một khóa học IELTS tăng cường và cấp tốc để có thể giúp Chi nâng cao các kỹ năng Anh ngữ của mình.

Nhận thấy ACET là một trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng trong nhiều năm liền tại Việt Nam, Chi đã quyết định chọn ACET. Chi được xếp vào lớp IELTS Pro B sau khi kiểm tra đầu vào tại ACET. Trong quá trình học tập tại ACET, Lan Chi nhận thấy khóa học tại ACET vô cùng bổ ích với các giờ học với các thầy cô giáo bản địa có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy nhiều năm tại ACET. Các giáo viên của ACET luôn theo sát các học viên và góp ý chân thành.

Ngoài ra, Lan Chi còn cảm thấy các lớp học của ACET được phân bổ rất hợp lý tạo cho các học viên có cảm giác muốn học hỏi nhiều hơn. Các học viên không những được trau dồi về các kỹ năng Anh ngữ mà còn được nâng cao các kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.

Đúc kết sau khóa học luyện thi IELTS tại ACET của cựu học viên Hoàng Ngọc Lan Chi

Sau khóa học này, Chi nhận thấy ACET đã giúp Chi cải thiện rất nhiều trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết cũng như phương pháp ôn luyện IELTS tốt hơn. Chi cho biết nhờ có ACET mà bạn đã biết được những điều bản thân còn thiếu sót và cần cải thiện.

Tham gia kì thi IELTS với một tâm lý tự tin hơn sau khóa học, Chi đã xuất sắc đạt được kết quả vượt qua mong đợi của mình với điểm tổng 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng nghe (Listening) đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nói (Speaking) được 8.0 và kỹ năng đọc (Reading) được 7.5, và 6.5 cho kỹ năng viết (Writing).

ACET luôn mong muốn có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả xuất sắc giống như Lan Chi. Chúc Chi sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *