ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh

Giúp con gia nhập hội cao thủ TIẾNG ANH từ khi lứa tuổi THCS

Cha mẹ có biết? Mỗi đứa trẻ có một nhịp độ phát triển riêng, thế mạnh riêng, không ai giống ai. Thay vì trao cho con phần thưởng mang nặng tính vật chất làm động lực, hãy trao tặng con món quà tri thức quý giá giúp con khai phá khả năng tiềm tàng của bản thân.

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con gia nhập hội “CON NHÀ NGƯỜI TA”? Luôn là niềm tự hào của cha mẹ?

GHI DANH trực tuyến cho con tại đây để con gia nhập hội cao thủ trẻ tuổi chương trình First Steps – tiếng Anh dành cho THCS tại ACET.

Hãy lắng nghe những cao thủ trẻ tuổi của chương trình First Steps – tiếng Anh dành cho THCS tại ACET:

CAO HẢI SƠN – BỨT PHÁ NGOẠN MỤC IELTS 7.5 Ở LỨA TUỔI THCS

Với lứa tuổi 14, Hải Sơn – học sinh lớp 9, trường THCS Cầu Giấy – đã xuất sắc chinh phục IELTS với điểm số ấn tượng 7.5 sau quá trình học tập chương trình First Steps – tiếng Anh cho THCS tại ACET.

Điều thu hoạch lớn nhất của Hải Sơn khi học tại ACET là sự tự tin khi giao tiếp. Hải Sơn chia sẻ: “việc học tiếng Anh tại ACET đã mang đến cho em nền tảng Anh ngữ tốt, vốn từ vựng phong phú và những kỹ năng học tập” và em đánh giá “thầy cô bản ngữ của ACET đã rất quan tâm và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho em cũng như các bạn học viên”.

Mục tiêu sắp tới của Hải Sơn là tiếp tục trao đồi kỹ năng học tập cần thiết tạiACET để đạt 8.5 IELTS trong năm tới và cố gắng phấn đấu để dành học bổng du học Úc trong tương lai.

NGUYỄN CÁT TƯỜNG VY – GƯƠNG MẶT ƯU TÚ NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI MỸ KHI MỚI 12 TUỔI

Gặp gỡ Nguyễn Cát Tường Vy – bạn gái tài năng của ACET – gương mặt xuất sắc nhận học bổng toàn phần tại Southside Christian School, South Carolina, Mỹ sau khi theo học First Steps – tiếng Anh dành cho THCS tại ACET.

Vy chia sẻ: “đến với ACET, em không những được tiếp xúc với môi trường học tập tiêu chuẩn Úc mà việc giao tiếp các thầy cô nước ngoài giúp em dễ dàng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình”. Đặc biệt, “em yêu thích việc tham gia các hoạt động ngoại khóa tại ACET, nó giúp em phát huy mọi kỹ năng Anh ngữ cần thiết trong môi trường học tập năng động, sáng tạo, đặc biệt giúp ích cho hành trình du học sắp tới tại Mỹ”.

THÁI BÌNH GIANG – HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT KHÓA FIRST STEPS HÈ 2017

Gặp gỡ Thái Bình Giang, bạn gái đáng yêu và tài năng của ACET, gương mặt xuất sắc với điểm số Anh ngữ ấn tượng của khóa Hè First Steps – tiếng Anh dành cho THCS, 2017.

Điều gặt hái lớn nhất của Bình Giang khi theo học khóa First Steps là sự tự tin giao tiếp tiếng Anh. Em chia sẻ: “đến với ACET, được các thầy cô giáo viên nước ngoài hướng dẫn các bài học tiếng Anh qua các hoạt động nhóm, trò chơi rất bổ ích, em cảm thấy rất thú vị”. Đặc biệt, “em yêu thích việc học tiếng Anh hơn rất nhiều, điểm số môn tiếng Anh ở trường luôn đạt 9, 10”.

Mục tiêu sắp tới của Bình Giang là tiếp tục việc học tập tại ACET để xây dựng nền tảng vững chắc cho chặng đường chinh phục Anh ngữ sắp tới.

#ĐĂNG_KÝ_NGAY để các con được MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ Anh ngữ và nhận tư vấn về lịch khai giảng và cập nhật các cơ hội Học bổng và ưu đãi hấp dẫn mới nhất!

  • Tìm hiểu ngay chương trình Anh ngữ First Steps – tiếng Anh dành cho THCS tại ACET tại: http://fsautumn2018.acet.edu.vn/ hoặc https://acet.edu.vn/khoa-hoc/first-steps/
  • Khám phá về bài kiểm tra năng lực Placement Test (PT) cực đỉnh chỉ có tại ACET tại: http://bit.ly/PlacementTestatACET.

ACET được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Website: https://acet.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *